kết quả vòng loại châu á world cup UFC 212: Kelvin Gastelum đặt để đối mặt với Anderson Silva ở Brazil

Kelvin Gastelum đã có được thứ anh ta muốn, và khi anh ta muốn nó: Anderson Silva tại UFC 212. Nhưng câu hỏi thực sự là, anh ta có thực sự cần nó không?

Kết hợp với Ana Ana Hissa lần đầu tiên báo cáo trận đấu giữa Kelvin Gastelum và Anderson Silva tại UFC 212 trên Twitter.

Cuối tuần trước tại UFC Fortaleza, Kelvin Gastelum tiếp tục điều hành UFC mạnh mẽ của mình bằng cách phái Vitor Belfort kỳ cựu người Brazil ở vòng đầu tiên. Sau một bức tranh hiển thị hoàn hảo về sự nổi bật, Gastelum đã tuyên bố trong cuộc phỏng vấn sau cuộc chiến của mình, anh muốn tiếp tục tour du lịch ass huyền thoại của mình bằng cách đối mặt với Anderson Silva vào ngày 3 tháng 6 in Rio de Janeiro. Trong vòng chưa đầy 72 giờ sau chiến thắng của mình, Gastelum đã nhận được những gì anh ta muốn.

Cựu vô địch hạng trung và là một trong những chiến binh tài năng nhất từng có Grace MMA Anderson Silva sẽ đưa ra một quyết định nhất trí đáng ngờ chiến thắng Derek Brunson vào tháng trước tại UFC 208. Về mặt kỹ thuật, đây là 'Người nhện chiến thắng đầu tiên trong gần năm năm, nhưng bằng cách nào đó 41 tuổi thấy mình được xếp hạng vẫn được xếp hạng trong top 10 của bộ phận hạng trung.

Silva đã nói đầu năm nay về cách anh ấy không còn gì để chứng minh trong môn thể thao này. Người Brazil đã rõ ràng khi nói rằng bảng xếp hạng, phong cách chiến đấu và những tên tuổi lớn không quan trọng, anh ta chỉ chiến đấu vì tình yêu của mình cho môn thể thao này và anh ta hy vọng ‘vui vẻ' Trận đấu.

Việc chờ đợi người chiến thắng/kẻ thua cuộc của cả Jacare Souza vs Robert Whittaker và Chris Weidman vs Gegard Mousasi sẽ có giá trị hơn đối với Gastelum về việc leo lên cao hơn Ngày 'Legends Ass Whooping Tour' tiếp tục cho Gastelum.

Nó vẫn chưa được xác định là nơi Gastelum vs Silva sẽ diễn ra trên thẻ UFC 212.