kết quả các trận bóng đá đêm qua UFC 200: Điều gì đã từng xảy ra với Jose Aldo?

Lần này hai năm trước, cựu UFC Nhà vô địch hạng lông Jose Aldo được coi là một trong hai máy bay chiến đấu hàng đầu trên thế giới. Bây giờ vào năm 2016, có vẻ như nhiều người đã viết Aldo.

Trong các blog và các phương tiện truyền thông khác trên toàn thế giới, có vẻ như ngày càng có nhiều người nói về giống như Conor McGregor, Jon Jones và Ronda Rousey thay cho một trong những nhà vô địch vĩ đại nhất của UFC, Jose Aldo.

Có phải vì anh ấy không phải là thị trường? Có phải vì anh ấy dễ bị chấn thương? Có phải vì cuộc chiến cuối cùng của anh ta chỉ kéo dài 13 giây? Nó có thể là sự kết hợp của ba?

Đó phải là trường hợp. Thật khó để lấy đi những gì một người có tầm vóc của Jose Aldo đã làm trong môn thể thao này. Đây là một thế giới được điều hành bởi "Bạn đã làm gì cho tôi gần đây?" Và mặc dù anh ta là nhà vô địch hạng lông đầu tiên và giữ vương miện cho đến khi một kẻ cường điệu Ailen đứng đối diện anh ta, anh ta đã không sản xuất bất cứ điều gì kể từ khi anh ta đánh bại Chad Mendes bằng quyết định nhất trí tại UFC 179 vào tháng 10 năm 2014. Một chuỗi chiến thắng 10 năm không có ý nghĩa gì với bạn?

Jose Aldo vẫn là một trong những máy bay chiến đấu nguy hiểm nhất mà UFC cung cấp. Anh ta có thể đứng và tấn công với những người giỏi nhất trong số họ (xem cả Chad Mendes chiến đấu, và Knockout đầu gối bay của Cub Swanson). Anh ấy vẫn là đối thủ cạnh tranh khốc liệt, vậy điều gì đã thay đổi?

Thứ Bảy, ngày 9 tháng 7 tại UFC 200, Jose Aldo sẽ kiểm tra vận may của mình trước Straking Frankie Edgar cho vành đai hạng lông tạm thời. Người chiến thắng sẽ chiến đấu với Conor McGregor nếu anh ta từng đi xuống 145 một lần nữa.

Cuộc chiến sắp tới này chỉ là những gì bác sĩ đã yêu cầu cho Jose Aldo. Nó đặt anh ta vào giai đoạn lớn nhất trong năm, và được cho là giai đoạn lớn nhất trong lịch sử UFC. Một chiến thắng ở đây đặt một chiếc thắt lưng (cấp cho nó một chiếc thắt lưng tạm thời) trở lại quanh eo anh ta và đưa anh ta trở lại quyền kiểm soát số phận của chính mình. Đây là kịch bản hoàn hảo cho bộ kéo cũ.

Bây giờ ngược lại, Aldo thua Edgar đến UFC 200. Sau đó, điều gì tiếp theo cho Aldo? Có phải anh ấy đối mặt với Max Holloway bên cạnh để vượt qua hàng ngũ hạng lông? Tôi nghĩ là không.

Jose Aldo nên thực hiện cách tiếp cận Donald Cerrone và chiến đấu ở hạng cân cao nhất tiếp theo. Hãy nhìn những gì chiến đấu tại Welter weight đã làm cho Cowboy. Anh ấy đã chiến đấu ở cấp độ cao hơn bao giờ hết khi anh ấy có trọng lượng thoải mái hơn. Anh ta trông giống như một con quái vật trong cuộc chiến cuối cùng chống lại Patrick Côte. Ai là người nói rằng việc va chạm với won nhẹ có tác dụng tương tự đối với Aldo? Chỉ riêng tên của mình, anh ta có thể đến và thách thức ai đó trong top 12, thậm chí có thể là nửa dưới của top 10. Jose Aldo sẽ là một lực lượng được tính toán ở mức 155.

Đây vẫn là một bí ẩn khi cố gắng tìm ra những gì đã xảy ra với Jose Aldo và tại sao anh ấy lại mất một số sự nổi tiếng và giải thưởng trong hai năm qua. Một điều mà chắc chắn là cuộc chiến của anh ấy chống lại Frankie Edgar vào ngày 9 tháng 7 có thể là cuộc chiến tốt nhất trên thẻ xếp chồng lên nhau.