kết quả các trận đấu vòng loại world cup 2022 Báo cáo: McGregor vs Mayweather nhắm vào tháng 11

Cuộc đấu giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather cuối cùng có thể diễn ra vào tháng 11 theo tin đồn.

Có vẻ như những người được nói đến nhiều nhất về cuộc chiến giả tưởng của người Hồi giáo trên thế giới giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather có thể gần gũi hơn để diễn ra so với suy nghĩ trước đây.

Dựa theo Ngôi sao hàng ngày, Boxer Juan Manuel Marquez, người quảng bá thực sự có thể đã để con mèo ra khỏi túi khi nói chuyện với ESPN trục xuất về một cuộc chiến tiềm năng giữa Marquez và Miguel Cotto.

Marquez cho biết, đó là một bí mật mà chúng tôi muốn thực hiện cuộc chiến đó [giữa Marquez và Cotto] trong năm nay và nó có thể là cho tháng 12. Họ nói về Floyd Mayweather và Conor McGregor trong tháng 11.

Tin tức cũng được báo cáo bởi Người hâm mộ vào thứ Tư.

Một cuộc chiến giữa McGregor và Mayweather đã được nói đến trong nhiều tháng, với nhiều người bác bỏ ý tưởng rằng cuộc chiến sẽ thực sự xảy ra.

Những người nghi ngờ đó đã trở nên ít hơn về số lượng kể từ khi Dana White xuất hiện trong chương trình Postgame của Game 1 của Chung kết Hội nghị Đông NBA trên ESPN và nói, The The McGregor bên được thực hiện. Bây giờ tôi bắt đầu làm việc ở phía Mayweather.

Chính McGregor đã xác nhận Themaclife Vài ngày sau đó, anh đã ký kết hợp đồng. Trong tuyên bố của mình, McGregor nói,

Đây là một vinh dự khi ký hợp đồng phá vỡ kỷ lục này cùng với các đối tác của tôi Zuffa LLC, Giải vô địch chiến đấu cuối cùng và quản lý thể thao mô hình, ông McG McGoror nói.

Phần đầu tiên và quan trọng nhất của hợp đồng lịch sử này hiện đã chính thức được ký kết. Xin chúc mừng tất cả các bên liên quan. Bây giờ chúng tôi đang chờ Al Haymon và chữ ký võ sĩ của anh ấy trong những ngày tới.

Trong khi một kết thúc của thỏa thuận được thực hiện, vẫn có một bên khác tham gia. Mayweather đã được hỏi nhiều lần về khả năng của cuộc chiến xảy ra. Chủ nhật vừa qua, anh đã đưa ra một câu trả lời có thể mang lại cho người hâm mộ chiến đấu nhiều hy vọng hơn. Mayweather nói Chiến đấu cường điệuThì

Họ nói Conor McGregor đã ký kết thúc thỏa thuận của mình. Tôi mong muốn được ký kết kết thúc thỏa thuận của tôi. Tôi chưa ký kết hợp đồng kết thúc của mình vì vậy một khi tôi về nhà, tôi sẽ liên lạc với nhóm của mình, tôi sẽ nói chuyện với Al Haymon, tôi sẽ nói chuyện với Leonard và chúng tôi sẽ xem những gì chúng tôi nghĩ ra . Chúng tôi sẽ đặt tất cả những tâm trí tuyệt vời của chúng tôi lại với nhau và chúng tôi sẽ có một siêu chiến đấu khác.

McGregor đã nói rõ rằng anh ấy đã tập luyện cho cuộc chiến và không quan tâm đến Floyd nói về cuộc chiến. McGregor gần đây đã đến Twitter Để gây áp lực nhiều hơn cho Mayweather.

Với một nửa hợp đồng được ký kết, Mayweather xuất hiện ngày càng quan tâm hơn vào ban ngày, và bây giờ là một ngày được đồn đại, siêu chiến đấu này có thể gần gũi hơn nhiều so với bất kỳ ai mong đợi.