kết quả bốc thăm vòng loại world cup 2022 UFC 201: Di chuyển sự kiện chính và một

UFC Năm 201 có thể được thực hiện, nhưng nó sẽ được ghi nhớ trong nhiều năm trước là một trong những đêm kỳ lạ nhất trong lịch sử UFC.

UFC 201 đã được coi là nơi gặp gỡ của các đồng đội Robbie Lawler và Tyron Woodley. Một nhà vô địch tàn nhẫn sẽ đảm nhận một đối tượng không thể ngăn cản, hoặc tuy nhiên bộ phận tiếp thị của UFC đã quyết định bán câu chuyện. Trong thực tế, UFC 201 là một thẻ kỳ lạ từ khi bắt đầu.

Trước khi chấn thương làm rung chuyển thẻ, UFC 201 đã được Demetrious Johnson đồng hành cùng Wilson Reis. Reis và Woodley có điểm gì chung? Cả hai người đàn ông đều được xem là những người thách thức tương đối không xứng đáng cho các danh hiệu tương ứng của hạng cân. Đi vào UFC 201 Reis là 1-1 trong hai lần cuối cùng của anh ấy và Woodley đã chiến đấu trong hơn một năm. Khi Johnson rời khỏi thẻ, Reis đã bị va chạm vào các màn dạo đầu, và Woodley bị bỏ lại để thực hiện chương trình với Lawler.

Khi tất cả đã được nói và thực hiện cả hai người đàn ông đã tăng lên trong dịp này, và tổng thời gian chiến đấu của họ đã không đạt được một vòng. Hơn nữa, kết thúc của họ đến từ hai đầu đối diện của phổ thể thao chiến đấu. Do những màn trình diễn ngắn ngủi, tuyệt vời của họ, chúng tôi sẽ xem xét cả hai người đàn ông ngày hôm nay.

Tyron Woodley từ loại trực tiếp

Sự nghiệp của Woodley, đã được đánh dấu bằng ba điều, sự bùng nổ vô song, đấu vật kỹ thuật mạnh mẽ và xu hướng mờ dần trong các vòng sau. May mắn cho Woodley, anh ta đã không giới thiệu tất cả những đặc điểm đó đêm qua.

Từ Get Go cả hai người đàn ông, kế hoạch trò chơi đã rõ ràng. Lawler sẽ ngồi bên ngoài, chọn những cú đánh của anh ấy và cố gắng chống lại Woodley. Woodley sẽ kết hợp với những thay đổi cấp độ và sự yếu đuối với quyền anh của mình để giữ cho Lawler đoán. Tại bất kỳ dấu hiệu nào của một lỗ mở, Woodley sẽ tìm cách nổ tung với một cú đấm, hoặc một cú sút mạnh mẽ.

Một điều quan trọng cần lưu ý là Woodley và Lawler đứng trong lập trường ngược lại. Trận đấu có tư thế đối diện có nghĩa là phía sau của họ mở, và dễ dàng hơn để giải phóng các cuộc đình công. Khi chiến đấu với ai đó đứng trong lập trường ngược lại, các máy bay chiến đấu thường sẽ tiến về phía chính của chính họ vì nó sẽ xếp hàng sức mạnh của họ với cơ thể đối thủ của họ. Đối với Woodley, điều này đặc biệt quan trọng vì bàn tay phải của anh ấy đã khiến anh ấy bị loại bỏ đáng nhớ nhất trong sự nghiệp.

Dưới đây là sự trao đổi thực sự đầu tiên của cuộc chiến. Woodley sườn yếu và áp lực về phía trước đã khiến Lawler ủng hộ hàng rào. Khi Lawler cố gắng nảy ra trái hoặc phải Woodley xáo trộn trước mặt anh ta trong khi nhích về phía trước. Khi Lawler tránh xa Woodley trong khi cố gắng khoanh tròn, anh ta tiến gần hơn đến hàng rào. Với việc Lawler, chân trở lại gần như trên bức tường Woodley bước lên chân trái của chính mình, cắt đứt lối thoát của Lawler. Bây giờ Lawler chỉ có thể di chuyển về phía Woodley, phải. Woodley sử dụng vị trí này để ném một bàn tay phải bỏ lỡ dấu ấn của mình khi Lawler cố gắng một cú đá trái.

Khi ở trên hàng rào, Woodley đã làm một công việc công bằng giữ Lawler tại chỗ một chút. Có vẻ như Woodley đang cố gắng đeo vòng tay Lawler, vì vậy nhà vô địch cũng không thể đóng hộp trong các vòng sau, nếu cuộc chiến sẽ đi xa đến thế.

Kết thúc diễn ra khoảng một phút rưỡi sau trong cuộc chiến. Lawler một lần nữa đang cố gắng khoanh tròn khỏi phía sức mạnh của Woodley, nhưng Woodley ngăn chặn chuyển động của mình bằng cách đi vòng sang bên trái của chính mình. Woodley bước về phía trước trong khi pawing và punping punches. Các Feint làm công việc của họ và Lawler tiếp cận với Parry một cú đấm đó là ở đó. Woodley ném một tên lửa của một bàn tay phải và cú đấm tìm thấy dấu ấn của nó một cách hoàn hảo. Lawler đi ra ngoài, Woodley Pounces và trọng tài can thiệp, biến Woodley trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC mới.

Những thứ tuyệt vời từ người đàn ông mà nhiều người đã nghĩ rằng xứng đáng ở đó. Woodley đã sử dụng một kế hoạch trò chơi hoàn hảo để tận dụng những món quà thể thao của mình và trận đấu phong cách.

Wilson Reis sườn khỏa thân

Trước đó trong đêm là cuộc họp của cường quốc vật lộn Wilson Reis và người mới UFC Hector Sandoval. Sandoval đang làm phần việc của mình để làm cho cuộc chiến trở nên thú vị nhưng ném những cú đấm hoang dã ở gần như mọi cơ hội. Thật không may, sự hoang dã đó sẽ là khởi đầu của sự sụp đổ của anh ấy.

Bên dưới Sandoval đào các ngón chân của mình xuống đất và tìm cách ném một tay phải. Reis nắm lấy cơ hội và bắn vào chân Sandoval. Ngay lập tức, Sandoval đặt trên cánh tay trái của anh ấy, quay lưng lại với Sandoval và quét hông anh ấy ra để đứng dậy. Reis nhảy lên lưng của Sandoval, nhưng chỉ có một cái móc vào. Khi chơi với một cái móc vào, các nhà nho thường sẽ bắn chân nói ở rất sâu trong khi giữ cho người kia được đăng trên hông của đối thủ để kiểm soát chúng cho đến khi chúng có thể bảo vệ cả hai móc, hoặc một tam giác cơ thể. Do một cái móc nông được bảo đảm trong quá trình đứng lên nhanh chóng, Reis có rất ít quyền kiểm soát đối với phần thân dưới của Sandoval. Reis khôn ngoan trượt ra trong khi duy trì sự kiểm soát quá mức của mình trên cánh tay của Sandoval.

Reis sẽ tiếp tục đập Sandoval trở lại mặt đất, nhưng người mới UFC đã làm mọi người ngạc nhiên bằng cách tranh giành điều bang xep hang nu mexico khiển lưng và kết thúc trên đỉnh. Những cái móc của Reis đã bị lỏng lẻo sau khi cú đánh để Sandoval nhanh chóng đưa hông sang một bên, và biến thành Reis để bảo đảm kiểm soát bên. Trong điều khiển phía dưới, Reis nhanh chóng giành được một nửa bảo vệ và sử dụng cánh tay phải của mình để giúp nâng Sandoval thành một nửa bảo vệ sâu thẳm trong giây lát. Khi Sandoval được nâng lên, anh ta chọn đứng và cố gắng tránh xa Reis, nhưng Reis chỉ bang xep hang nu mexico đơn giản theo anh ta và lái Sandoval vào hàng rào để kéo dài sự trao đổi vật lộn của họ.

Deep Half Guard là một vị trí mạnh mẽ vì nó cho phép máy bay chiến đấu dưới cùng nâng cao hông đối thủ của họ, làm giảm hiệu quả của áp lực máy bay chiến đấu hàng đầu. Nếu không có hông hoặc áp lực ổn định, máy bay chiến đấu trên cùng có thể thoát khỏi những cú đấm hiệu quả, và nếu họ đi chơi, chúng sẽ nhiều khả năng bị bang xep hang nu mexico quét.

Một khi họ trở lại trên đôi chân của họ, Reis đảm bảo một khóa cơ thể với những kẻ ngầm đôi, và sử dụng một chuyến đi bên ngoài để đưa Sandoval lên thảm. Sandoval một lần nữa cho thấy trở lại Reis để cố gắng trốn thoát, nhưng cầu thủ người Brazil vui vẻ lấy lại quyền kiểm soát trở lại. Lần này, Reis có cả hai cái móc của mình và anh ta lái hông về phía trước để làm phẳng Sandoval. Reis sau đó bắt đầu sử dụng cánh tay phải của mình để đấm Sandoval vào vòng tay.

Từ đó, Reis sẽ chìm tay vào cổ Sandoval, kết thúc cuộc chiến với một chiếc sặc khỏa thân phía sau. Vị trí hoàn thiện là một vị trí kỳ lạ, vì Reis gần như ở bên Sandoval, khi vòi đến.

Sandoval đã chiến đấu một cách dũng cảm, nhưng cuối cùng, trải nghiệm Reis, trong lồng và trên tấm thảm đã được chứng minh là quá nhiều cho người mới UFC. Trong cuộc phỏng vấn chiến đấu của anh ấy, Reis kêu gọi một cuộc chiến với Ian McCall. McCall đã là một người bay hàng đầu trong nhiều năm và anh ta đã mất đối thủ của mình cho UFC 201, Justin Scoggins, vì các vấn đề cắt giảm cân.

Tôi thích ý tưởng về một cuộc chiến McCall-Reis, nhưng nếu tôi là Reis, tôi sẽ sử dụng cơ hội để thổi phồng cuộc chiến với Demetrious Johnson được lấy từ anh ta. Là một chiến binh, bạn không bao giờ muốn bỏ lỡ cơ hội chiến đấu cho vành đai, và Reis cũng có thể thử và bắt đầu một số loại cạnh tranh từ nói để thu hút sự chú ý và mua hàng trên mỗi lượt xem.

Vào cuối Woodley, anh ta có cả một mớ hỗn độn của một bộ phận phía trước. Tiếp theo xếp hàng cho một cú đánh tiêu đề là Stephen Thompson, và sau đó là người chiến thắng của Carlos Condit-Demian Maia, có lẽ. Tất cả những trận đánh đó là thú vị và có thể tiếp thị, nhưng Woodley có một ý tưởng khác nhau trong tâm trí.

Tại cuộc họp báo của Post Fight Woodley kêu gọi một cuộc chiến với Nick Diaz. Những gì mà Woodley muốn Diaz tại UFC 202, cách đó chưa đầy một tháng. Woodley tuyên bố anh ta muốn có được một cuộc chiến tiền, và một trận đấu với Diaz chắc chắn sẽ được bán như một người đồng hành chính trên thẻ Rematch của Nate Diaz- Conor McGregor.

Woodley hầu như sẽ bị xóa về mặt y tế, vì anh ta hầu như không bị thiệt hại trong cuộc chiến với Lawler, nhưng tôi nghi ngờ UFC sẽ sớm cho anh ta một cuộc chiến. Tuy nhiên, những điều điên rồ hơn đã xảy ra trong môn thể thao này, Dan Henderson đang nhận được danh hiệu hạng trung tiếp theo để khóc to.

UFC 201 chứa đầy kết thúc nhanh chóng và rất nhiều kết quả bất ngờ. Chiến thắng của Woodley, trước Lawler đánh dấu lần thứ năm, một người thách thức đã truất ngôi một nhà vô địch trong sáu trận đấu danh hiệu vừa qua. Nhà vô địch tiếp theo cho thử thách là nhà vô địch hạng nặng gần đây là Stipe Miocic, người đang đảm nhận Alistair Overeem. Để biết thêm bảo hiểm chiến đấu và phân tích chiến đấu, hãy để mắt đến các trang lồng.