kết quả bảng g vòng loại world cup 2022 UFC Ottawa: Đừng bỏ qua Steve Bosse Phần II

Lần trước Steve Bosse bước vào Octagon tại UFC Brisbane, tôi đã nói với bạn rằng anh ấy sẽ thắng. Thời gian này là không khác nhau!

Tối nay, người chơi khúc côn cầu cũ Steve Bosse trở lại tại UFC Ottawa để tham gia ngôi sao cũ của đội bóng đá Sean O hèConnell. Trong một cuộc chiến ngủ có thể kết thúc như là trận đấu loại trực tiếp của đêm, tiền của tôi sẽ lại ở Bosse.

Tại sao lần này lại có tiền của tôi về Bosse? Vâng, nó đơn giản, Bosse là một trong những máy bay chiến đấu khó khăn nhất trong UFC. Như đã đề cập lần trước, Bosse đã có hơn 200 trận đánh trong sự nghiệp cuối cùng của mình trên băng, và một mình đó là một trong những lý do tốt nhất để đi với người chậm phát trực tiếp này.

Khi nói đến việc chiến đấu một trong những khía cạnh quan trọng nhất là có thể lấy một anh chàng và đánh anh ta ngay trong miệng. Một số chàng trai có thể nói chuyện, một số chàng trai có thể nhảy, nhưng một số chàng trai có thể đánh gục người và một trong những người đó là Steve Bosse.

Bosse là 1-1 cho đến nay trong UFC. Anh ta thua cuộc chiến đầu tiên trong UFC bằng cách đá đầu luẩn quẩn từ Thiago Santos tài năng. Sau khi trận chiến đầu tiên bị xóa, anh ta đã bật lại và giành chiến thắng loại trực tiếp vững chắc trước James Te Huna ở Úc. Bosse hiện là 11-2 với chín chiến thắng loại trực tiếp, và tối nay O hèConnell sẽ phải mang đến trò chơi của anh ấy để giữ cho nó không đạt 10.

Không hoàn toàn đánh giá thấp khả năng của O'Connell, anh ta đã có những chiến thắng về loại trực tiếp trong sự nghiệp của mình, nhưng gần đây anh ta đã bị Ilir Latifi đánh gục, và cảm giác ruột cho cuộc chiến này là O'Connell sẽ có cùng số phận lần nữa.

Tôi hoàn toàn mong đợi những người này tham gia vào trung tâm của Octagon, và tôi cũng mong Bosse làm những gì anh ta làm tốt nhất. Đó là vết cắn trên ống ngậm của anh ta và có được sự loại trực tiếp đó. Tin tôi đi khi tôi nói với bạn, Bosse là một anh chàng nguy hiểm, anh ta thích chiến đấu, và anh ta sẽ giành chiến thắng tối nay.

Với giá trị của -130, Bosse là một sự đặt cược tuyệt vời để thêm vào một người chơi hoặc chỉ để đặt cược thẳng. Mặc dù đặt cược này không phải là tích cực, nhưng nó là một cuộc chiến tuyệt vời để gần gấp đôi một số bột. Một điều chắc chắn là, cuộc chiến này chắc chắn sẽ kết thúc trong một trận đấu loại trực tiếp, vì vậy nếu bạn có thể, hãy đặt cược vào một vòng ba vòng dưới ba. Trận chiến này có thể được tìm thấy tối nay trên Fox Sports 1. Cho đến lần sau, cá cược hạnh phúc.