kết quả bảng g vòng loại world cup 2020 UFC Glasgow: Charlie Ward thiết lập cho cuộc chiến chuộc

‘Không ngừng nghỉ Charlie Ward đã được cung cấp một chuyến đi chơi UFC thứ hai chống lại Galore Bofando ở Scotland.

Sau khi không thành công UFC Ra mắt, Charlie Ward đã được trao cơ hội để cho thấy anh ta là ai và anh ta được tạo ra.

Người Ailen sẽ đối mặt với đội tuyển Anh Galore Bofando tại SSE Hydro ở Glasgow vào tháng Bảy. Tin tức về cuộc chiến được công bố lần đầu tiên bởi punditarena.com và sau đó được xác nhận bởi UFC.

Người thợ hàn SBG có một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời xung quanh anh ta và sẽ tìm cách hồi phục sau trận thua vòng đầu tiên của anh ta trước Abdul Razak Alhassan ở Belfast vào tháng 11 năm ngoái. Đồng đội Ward Ward và nhà vô địch hạng nhẹ UFC hiện tại, Conor McGregor, đã đưa anh ấy đến Instagram Để thông báo thêm về việc bổ sung vào thẻ của Glasgow.

Bafondo (4-2) là một tiền đạo đã ngăn chặn ba trong số bốn đối thủ của anh ta bằng cách loại trực tiếp. Người Anh đã chiến đấu dưới biểu ngữ thử thách cuối cùng và sẽ đưa vào vòng dừng đầu tiên năm 2015 của Kester Mamba vào lần ra mắt UFC của anh ấy.

Ward (3-2) đã giành được chuỗi ba trận chiến thắng trong lần ra mắt quảng cáo của anh ấy nhưng đã bị loại ngay lập tức. Bây giờ anh ta tìm kiếm sự cứu chuộc và sẽ lịch thi đấu bóng đá trung quốc tìm cách sử dụng Bafondo như một bước đệm.

Thẻ UFC Glasgow vì hiện tại có thể thấy bên dưới.

  • Paul Craig vs Khalil Rountree
  • Jack Marshman vs Ryan Janes
  • Mark Godbeer so với Justin Willis

Trong khi ba trận đánh có thể là chính thức, có những tin đồn về sự trở lại tiềm năng của Robert Whiteford, những người muốn gặp Artem lobov và một trận đấu được thỏa thuận bằng lời nói giữa Stevie Ray và Paul Felder.

Các quan chức quảng cáo vẫn chưa thông báo nếu các cuộc nổi dậy được đồn đại lịch thi đấu bóng đá trung quốc sẽ làm chính thức. Một sự kiện chính cho thẻ vẫn còn được tìm thấy.

UFC Fight Night Glasgow sẽ diễn ra vào Chủ nhật, tháng 7, 16 từ SSE Hydro ở Glasgow, Scotland.