UFC

kết quả bóng đá trực tuyến việt nam UFC 214 thêm Jimi Manuwa vs Volkan Oezdemir

UFC 214 thêm 10 trận đấu hạng nặng hàng đầu giữa các ứng cử viên danh hiệu đầy hy vọng Jimi Manuwa và Volkan Oezdemir

Các UFC Đến thị trấn ngày 29 tháng 7 tại Anaheim California với các máy bay chiến đấu hàng đầu 205 pound đã sẵn sàng để đưa vào một chương trình.

Với 31 chiến thắng kết hợp bên trong lồng, 25 trong số đó bởi TKO/KO, Jimi Manuwa (17-2-0) và Volkan Oezdemir (14-1-0) trong số nhiều người coi là một danh hiệu Surefire Title Elep Ánh sáng hạng nặng.

‘Poster Boy, Jimi Manuwa bước vào Anaheim cưỡi một làn sóng không thể phủ nhận chống lại tài năng hàng đầu của bộ phận.

Manuwa nặng tay nắm giữ hai chiến thắng loại trực tiếp trước Ovince Saint-Preux và Corey Anderson. Cả hai buổi biểu diễn đều kiếm được màn trình diễn của Jimi Manuwa trong danh hiệu tiền thưởng ban đêm.

Tài năng của Jimi Manuwa, pha trộn với sự sẵn sàng mới của anh ta để gọi Vua của chiếc lồng ở 205 đã đặt ‘poster boy, ở vị trí đắc địa cho một cơ hội tiêu đề trong tương lai. Sau chiến thắng trước Saint-Preux Manuwa đã gọi nhà vô địch Daniel Cormier và ứng cử viên hàng đầu Jon Jones.

Jimi Manuwa thậm chí còn có mặt tại UFC 210 cho phòng thủ danh hiệu Cormier, trước Anthony Rumble, Johnson Johnson. Trong khi Manuwa có Cormier và Jones trên lưỡi, anh ta phải giữ Volkan Oezdemir đang đứng đầu trong tâm trí và trại huấn luyện.

Volkan Oezdemir đã dần dần vượt lên hàng ngũ hạng nặng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp UFC của mình ở mức 2-0 trong Octagon. Sau chiến thắng quyết định chia rẽ gây tranh cãi trước Ovince Saint-Preux để bắt đầu sự nghiệp UFC của mình, Oezdemir đã được kết hợp với 10 đồng nghiệp hạng nặng hạng nặng Misha Cirkunov vào cuối tuần trước tại Stockholm Thụy Điển.

Bước vào Stockholm khi 6-1 Underdog Oezdemir ra ngoài tìm cách đưa ra tuyên bố. Chỉ 28 giây trong vòng một Oezdemir đã đưa ra tuyên bố đó với một cuộc loại trực tiếp khác thường của Cirkunov để thiết lập trận đấu với Manuwa trong hai tháng nữa.

Được dẫn đầu bởi trận tái đấu vô địch hạng nặng nhẹ được chờ đợi từ lâu giữa Cormier và Jones cả Manuwa và Oezdemir sẽ để mắt đến cuộc thi và một mắt trên vàng. Một trong hai đối thủ cạnh tranh có thể được yêu cầu bước vào một khoảnh khắc thông báo nếu một trong những đối thủ cạnh tranh chính bị buộc phải rời khỏi cuộc chiến tiêu đề.

 

Một cuộc chiến thông báo ngắn rằng cả Manuwa và Oezdemir sẽ khao khát được đưa vào trung tâm Honda vào ngày 29 tháng 7.