kèo trực tiếp hôm nay UFC 213: Các sự kiện chính tiềm năng cho Tuần lễ chiến đấu quốc tế

Việc chạy UFC của các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem trong năm 2017 đã rất khó khăn. Các thẻ đáng kinh ngạc được kết hợp cho UFC 211 ở Dallas và 212 ở Rio, có hy vọng của chúng tôi. Nhưng, những máy bay chiến đấu hàng đầu nào sẽ có sẵn cho UFC 213 vào tháng 7 sau những sự kiện lớn đó?

Theo dõi các thẻ chính được tải cho UFC 205 và 207 Năm ngoái, chương trình khuyến mãi đã tìm thấy chính nó mà không có ngôi sao ổn định sẵn sàng cho năm mới. Kết quả là một Bắt đầu chậm đến 2017, chạy các sự kiện Pay-Per-View (PPV), dường như đang quay vòng vào tháng 5 này. Các tựa game hạng nặng và nặng nề sẽ có mặt tại UFC 211 ở Dallas, trong khi một số tên chính khác và các trận đấu quan trọng làm tròn thẻ cho đến nay.

Tháng tiếp theo, tại UFC 212 ở Brazil, chương trình khuyến mãi có vẻ sẵn sàng cho một thẻ được xếp chồng lên tương tự. Jose Aldo và Max Holloway đang thống nhất các danh hiệu hạng lông, một trận đấu hạng trung giữa Anderson Silva và Kelvin Gastelum vừa được công bố, và chúng tôi sẽ ngạc nhiên khi thấy các chiến binh lớn của Brazil được thêm vào trong vài tuần tới.

Nếu hai thẻ đó được đối xử tương tự như UFC 205 và 207, thì kế hoạch quảng bá về Tuần lễ chiến đấu quốc tế là gì? Họ đã lên kế hoạch cho các thẻ vào ngày 6, 7 và 8 tháng 7, tương tự như cách họ xử lý lễ kỷ niệm kéo dài một tuần của các môn thể thao chiến đấu năm ngoái. Năm 2016, chương trình khuyến mãi đã tổ chức các sự kiện trong ba ngày liên tiếp.

Lần đầu tiên trong ba ngày có thẻ Fight Pass được tiêu đề bởi một trận đấu hạng nhẹ giữa Rafael Dos Anjos và Eddie Alvarez. Ngày hôm sau, Joanna Jedrzejchot và Claudia Gadelha đã đưa vào một trong những trận chiến hạng nặng nhất trong ký ức gần đây cho danh hiệu hạng nặng trong trận chung kết Ultimate Fighter 23. Sau đó, đó là UFC 200 vào ngày thứ ba và cuối cùng, làm tròn một tuần hành động MMA chật cứng.

Tuần đó theo sau UFC 198 và 199, một vài thẻ rắn, nhưng không hoàn toàn là sự công nhận tên của 211 và 212. Mặc dù có một đội hình tương đối sẵn sàng của các máy bay chiến đấu, UFC 200 đã chứng kiến ??những cuộc đấu tranh của nó. Nhiều sự kiện chính, một cảnh tượng Brock Lesnar, và các cuộc chiến mờ nhạt đã biến sự kiện này thành một trong những sự thất vọng nhất trong năm cho chương trình khuyến mãi. Để tránh một buổi giới thiệu xin lỗi tương tự khác trong Tuần lễ chiến đấu quốc tế, họ cần giao hàng tại UFC 213.

Vậy, hàng hóa là gì? Ai, có thể là cách tốt hơn để đặt nó. Chúng tôi có thể giả định một cách an toàn ít nhất một cuộc chiến danh hiệu sẽ được giới thiệu ở 213, và sẽ không ngạc nhiên khi thấy hai.

Ai ra ngoài?

Chương trình khuyến mãi đã đặt một tiêu đề lên đường cho sự kiện Fight Pass của họ năm ngoái, và làm như vậy một lần nữa sẽ loại bỏ một trận đấu hàng đầu khác khỏi UFC 213. Một trong những nhà vô địch và ngôi sao đang lên trong chương trình khuyến mãi cũng được gắn kết trong tuần đó, vì Cody GarbrandtTJ Dillashaw sẽ có khả năng tiêu đề Máy bay chiến đấu cuối cùng 25 Đêm chung kết Đêm trước sự kiện lớn cho vành đai Bantam weight.

Hai tựa game hiện đang dự kiến ??cho UFC 211, Jedrzejchot nặng nề và Stipe Miocic từ nặng ký, cho họ ít thời gian trước khi thẻ khổng lồ tháng 7. Trong khi Jose AldoMax Holloway Đo lường các danh hiệu hạng lông tại 212 vào tháng 6 có lẽ cũng loại trừ chúng cho Tuần lễ chiến đấu quốc tế.

Chủ tịch khuyến mãi Dana White đang thúc đẩy Michael Bisping để bảo vệ vành đai hạng trung chống lại Georges St. Pierre tại UFC 213, Theo Bisping. Nhưng, với sự điều chỉnh lại cần thiết của St.

Chúng tôi sẽ loại trừ Conor McGregor Bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ của anh ấy là tốt, kể từ khi anh ấy có vẻ bận tâm.

Ai có sẵn?

Với những ngôi sao và vành đai lớn đã loại trừ, chương trình khuyến mãi vẫn có một vài lựa chọn sự kiện chính để dựa vào. Rõ ràng nhất: Jon Jones. Do trở lại sau khi đình chỉ vừa kịp giờ Đối với Tuần lễ chiến đấu quốc tế, sự trở lại của Jones, là điều mà UFC đã mong đợi kể từ năm ngoái. Trắng có cho biết Jones sẽ nhận được người chiến thắng của Cormier-Johnson 2 Khi trở về, và tên của anh ấy trên hóa đơn cho năm 213 sẽ đi một chặng đường dài cho việc thăng chức, và bộ phận hạng nặng nhẹ.

Tùy thuộc vào những gì xảy ra ở Kansas City vào tháng tới, nhà vô địch hạng cân Demetrious Johnson Có thể được thiết lập để phá vỡ kỷ lục bảo vệ danh hiệu Anderson Silva, với nhiều thời gian cho một trận đấu sớm tháng 7. Mặc dù Chuột Mighty Chuột có thể không phải là bản quảng cáo thích cho các thẻ lớn, nhưng những thành tựu của anh ấy trong môn thể thao này là lịch sử, và có rất ít ngôi sao biểu diễn cũng như Johnson trên sân khấu lớn nhất.

Ngoài ra, còn có một tiêu đề hạng lông phụ nữ * gulp *. Những gì đang diễn ra trong bộ phận 145 pound, thì bất cứ ai cũng đoán được, nhưng nhận được Cris “Cyborg” Justino Tiêu đề xứng đáng của cô ấy chống lại người giữ đai khai mạc Germaine de Randamie sẽ giúp đỡ. Tương tự như bộ phận hạng nặng nhẹ của UFC, việc đưa nhà vô địch được xem xét lại rộng rãi hoạt động càng sớm càng tốt luôn luôn là một bước đi tốt. Làm như vậy trên một sân khấu lớn tại UFC 213 cũng không bị tổn thương.

Chương trình khuyến mãi có thể trở lại sự kiện chính năm ngoái và có sự tham gia Amanda Nunes. Cô ấy đã làm rất tốt, với một số trợ giúp từ Ronda Rousey và Brock Lesnar, dẫn đầu các sự kiện PPV trong quá khứ. Nhiều khả năng là sự kiện hợp tác trên thẻ, hoặc thậm chí tại UFC 212 ở Brazil vào tháng trước, Nunes xông có thể tái đấu Valentina Shevchenko Sẽ có chúng tôi điều chỉnh bất kể khi nào nó diễn ra.

Nếu chúng tôi trung thực, chúng tôi đã lưu những điều tốt nhất cuối cùng. Trong khi cố gắng giữ hy vọng của chúng tôi trong tầm kiểm soát, có hai máy bay chiến đấu sẽ biến UFC 213 và Tuần lễ chiến đấu quốc tế thành một bữa tiệc mà ngay cả McGregor cũng sẽ bị đánh bại về việc bỏ lỡ. Anh em nhà Diaz - kết thúc danh hiệu - trên cùng một thẻ.

Thẻ Stockton Stockton được cho là UFC 209, nhưng chúng tôi rất ổn khi chuyển các lễ hội đến mùa hè. Chương trình khuyến mãi đã chỉ ra rằng họ không muốn Demian Maia cạnh tranh cho danh hiệu hạng nặng bằng mọi giá, và có đã được cung cấp Nick Diaz một vết nứt tại nhà vô địch Tyron Woodley mô?t lân trươc đây.

Bây giờ, hãy làm cho nó xảy ra khi chúng tôi đã đưa Woodley-Wonderboy 2 ra khỏi hệ thống của chúng tôi. Woodley đã thể hiện sự quan tâm, và bây giờ các đối tác tiềm năng của Diaz, ở tuổi 185 được thực hiện trong thời điểm hiện tại, có lẽ Diaz sẽ quan tâm nhiều hơn đến cơ hội.

Một cơ hội có thể có sẵn cho Nate Diaz, cũng vậy. Thực hiện một kỳ nghỉ sau câu chuyện của anh ấy với McGregor vào năm 2016, các yêu cầu đối với các dịch vụ Diaz trẻ hơn đã thay đổi. Anh ấy là từ chối ít nhất một cuộc chiếnvà cuộc chiến lớn nhất của anh ấy, như chúng tôi đã đề cập trước đó, đang bận tâm. Đồng thời, mọi thứ đã thay đổi trong bộ phận nhẹ.

Tony Ferguson Và Khabib Nurmagomedov đã dự kiến ??chiến đấu cho danh hiệu tạm thời 155 pound tại UFC 209 hồi đầu tháng này, nhưng cuộc chiến đã bị hủy bỏ do nhập viện Nurmagomedov vào ngày cân. Nate Diaz có thể không phải là ứng cử viên số một ở hạng nhẹ, nhưng với chiến thắng gần đây trước nhà vô địch hiện tại McGregor (và họ Diaz), anh ấy rất phù hợp như bất kỳ.

Chúng tôi sẽ theo dõi tất cả những niềm vui trong Tuần lễ chiến đấu quốc tế, mặc dù vẫn có hương vị tồi tệ từ một số sự kiện năm ngoái trong miệng của chúng tôi. Có nhiều hơn một vài tùy chọn sự kiện chính vững chắc cho UFC 213 và từ một khởi đầu khó khăn năm 2017, chương trình khuyến mãi có thể sử dụng một sự thúc đẩy. UFC 211 và 212 là những khởi đầu tốt, và một tuần chiến đấu quốc tế thú vị sẽ thúc đẩy việc quảng bá lên một nửa thứ hai được cải thiện trong năm.