kèo nhà cái tối nay UFC Kansas City - Demetrious Johnson vs Wilson Reis: Demetroning Demetrious

Demetrious Johnson và Wilson Reis sẽ tiêu đề UFC Kansas City, được cho là thẻ tốt nhất trong năm cho đến nay, vì ‘Mighty Mouse, cố gắng bảo vệ danh hiệu Flyc của UFC lần thứ mười.

Ban đầu dự kiến ??sẽ diễn ra vào tháng 7 năm ngoái tại UFC 201, Demetrious Johnson và Wilson Reis sẽ cạnh tranh trong sự kiện chính của UFC Thành phố Kansas vào thứ bảy này. Một bước tiến lớn trong cạnh tranh cho Reis thể hiện anh ta với cuộc chiến khó khăn nhất nhưng có khả năng là cuộc chiến bổ ích nhất trong sự nghiệp của anh ta, trong khi ‘DJ, hy vọng sẽ gắn kết kỷ lục Anderson Silva, về sự phòng thủ danh hiệu nhất trong lịch sử UFC.

Sau khi hồi phục sau chấn thương không được tiết lộ, Johnson tiếp tục đối mặt Đấu sĩ cuối cùng Người chiến thắng Tim Elliott vào tháng 12 năm ngoái. Sống sót sau một số nỗ lực đệ trình gần gũi sớm trên ‘Chuột Mighty, đã đưa ra một chiến thắng quyết định trước Elliott, và không có nghĩa là một chiều như bảng điểm có thể đã đề xuất.

Sau khi đặt phòng ban đầu của cuộc chiến này, nhiều người hâm mộ tin rằng Wilson Reis đã được đưa vào một cú đánh danh hiệu, giống như nhiều đối thủ của Johnson, đã từng có trước đây. Kể từ đó, Reis đã đi 2-0, gửi Hector Sandoval, người điền vào Johnson tại UFC 201, và gần đây nhất là giành được quyết định về Ulka Sasaki hồi đầu năm nay.

Chuột Mighty Mouse ở đó, sau đó anh ấy không phải là người ở đó

Với rất nhiều lần quét, sự đảo ngược, và chuyển tiếp, Demetrious Johnson vs Tim Elliott là một vấn đề vật lộn tuyệt vời. Johnson đã vượt qua những gì chắc chắn là vòng đấu khó khăn nhất trong sự nghiệp bay UFC của anh ấy trong vòng đầu tiên của cuộc chiến đó.

Với việc Elliott ở lại rất tích cực trên lưng, Johnson đã đấu tranh để hạ cánh bất kỳ nền tảng nhất quán và gây tổn hại và đập vào cuộc chiến. Một vị trí mà nhà vô địch ưa thích là Kiểm soát trở lại. Đe dọa sặc sau khỏa thân, nếu ‘DJ cảm thấy nó không đủ chặt, anh ta sẽ trượt ra từ bên dưới và buộc Elliott trở lại để giành quyền kiểm soát bên.

Vì vậy, tại sao điều này có liên quan? Chà, Chuột Mighty, đang phải đối mặt với một nhà nho mạnh mẽ khác ở Wilson Reis, và mặc dù người Brazil có thể ít đa dạng hơn Elliott, anh ta có rất nhiều kinh nghiệm ở Brazil Jiu-Jitsu.

Joe Rogan đã lên tiếng về làm thế nào nếu bất kỳ máy bay chiến đấu sắp tới nào muốn có một phong cách để thi đua, thì đó là một sự đồng ý của Johnson. Gây ra càng nhiều thiệt hại, trong khi nhận càng ít càng tốt. Không có nghi ngờ gì về IQ chiến đấu DJ, điều này đặt ra câu hỏi liệu anh ta có cố gắng hạ gục Reis hay không.

Vật lộn là cựu nhà vô địch và bơ vô địch thế giới của BJJ, vậy Johnson có giữ nó đứng không? Hay cố gắng vật lộn? Anh ta có thể chỉ chọn cách trộn cả hai như ‘Mighty Mouse, dù sao cũng làm tốt nhất.

Wilson Reis sẽ giành được vàng bay?

Mặc dù đi 5-1 kể từ khi chuyển sang Flykg, Wilson Reis đã thể hiện trong một số màn trình diễn rằng đôi khi anh ta có thể khiến anh ta bị mở. Trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy tại UFC 208 so với Ulka Sasaki, Reis đã bị cắt xén bởi Sasaki, tay phải trong một số dịp khi anh tiến về phía trước. Chiến thắng của anh trước đây trước Sandoval cho thấy những cái nhìn thoáng qua về hàng phòng thủ nổi bật tầm thường của Reis.

Trở thành đối tác đào tạo chính của người đàn ông cuối cùng đánh bại Johnson (Dominick Cruz) có thể mang lại lợi ích cho REIS, nhưng bạn vẫn phải nghĩ rằng Mighty Mouse, sở hữu bộ phận nổi bật. Reis không cần phải tự tin vào khả năng nổi bật của mình hạ gục nỗ lực với các cuộc đình công của anh ấy.

Trong khi về chủ đề triệt phá, thì rõ ràng Reis không có nghĩa là do dự để cố gắng hạ gục đối thủ của mình. Cố gắng gần 40 cuộc triệt phá trong ba trận chiến gần đây nhất của mình, nhưng chỉ kết thúc chỉ dưới một nửa những nỗ lực đó.

Johnson có một cuộc tranh giành tuyệt vời, có nghĩa là việc hạ gục anh ta là một nhiệm vụ trong chính nó. Reis phải chạm vào thống kê này nếu anh ta có bất kỳ cơ hội nào để tiếp nhận và giữ con chuột hùng mạnh trên lãnh thổ của mình.

Có thể hiểu được rằng Reis là một trong những kẻ thua kém lớn nhất trong năm trong cuộc chiến này, vì anh ta thực sự đã đánh bại bất kỳ người bay UFC hàng đầu nào. Cho dù ‘Mighty Mouse, làm cho nó trông giống như một cuộc dạo chơi trong công viên như anh ấy đã làm thời gian và thời gian trước đó, hoặc Reis có thể trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC thứ hai trong lịch sử. Tỷ lệ cược chống lại anh ta, nhưng anh ta chắc chắn có nhiều hơn một cơ hội ‘Puncher.