kèo đá banh nhà cái UFC: Frank Mir phát hành tuyên bố về đình chỉ USADA

Trong một tuyên bố được đưa ra trên trang Facebook của anh ấy vào thứ Sáu tuần trước, cựu vô địch hạng nặng UFC Frank Mir đã đưa ra những suy nghĩ của anh ấy về quyết định cuối cùng của USADA, liên quan đến kết quả của bài kiểm tra ma túy sau trận chiến sau cuộc chiến với Mark Hunt vào tháng 3.

USADA thông báo vào thứ Sáu UFC nặng ký sẽ bị đình chỉ trong hai năm do xét nghiệm dương tính với thuốc bị cấm dehydrochloromethyltestosterone (DHCMT). Đó là một chất không được chỉ định được phân chia trong danh mục tác nhân đồng hóa USADA.

Việc đình chỉ là hồi tố đến tháng 4 năm 2016, sau khi chất bị cấm trong một mẫu được thu thập vào ngày 20 tháng 3 cùng năm.

Sự thất vọng đối với Mir, 37 tuổi, bắt đầu sau khi một bài kiểm tra từ cơ quan chống doping của Hoa Kỳ dẫn đến cuộc chiến UFC của MIR với Hunt ban đầu được tuyên bố là ’Clean. Hiện cũng được cho là có chứa dấu vết của DHCMT trong mẫu này được lấy vào ngày 5 tháng 2 năm 2016.

Phản hồi hoàn toàn của Mir Mir đối với tin tức đã được gửi cho anh ấy trang Facebook, cùng ngày USADA công bố quyết định của họ.

Tôi đã tập trung vào việc phân tích bất cứ điều gì tôi có thể trong cửa sổ sáu tuần sukien garena site đó có thể là nguyên nhân gây ra các chất bổ sung thử nghiệm và xem xét thói quen ăn kiêng. Bây giờ thật khó chịu khi được thông báo rằng USADA đã thay đổi suy nghĩ của họ về bài kiểm tra ngày 5 tháng 2, cho rằng mẫu mà họ đã từng xóa hiện đang bị che mờ với cùng một chất chuyển hóa dấu vết.

Mir nói thêm rằng, thậm chí còn bực bội hơn là tôi đã nói rằng chất chuyển hóa dài hạn có thể bắt đầu từ hai sukien garena site năm, trước khi thực hiện các tiêu chuẩn USADA và có thể đến một thời điểm tôi được miễn trừ hợp pháp cho liệu pháp thay thế testosterone.

Rõ ràng là để hiểu tại sao Mir không hài lòng với toàn bộ quá trình. Không chỉ khi nó kéo dài hơn một năm để USADA đưa ra phán quyết cuối cùng của họ về tình huống này, mà cả độ dài mà Mir đã trải qua để tìm hiểu nguyên nhân của bài kiểm tra dương tính.

Mặc sukien garena site dù Mir cảm thấy sai lầm bởi cơ quan doping do họ thay đổi quyết định của họ đối với mẫu đầu tiên mà Mir đã đưa ra. Cùng với việc cuối cùng đề cập rằng chất này có thể có từ hai năm. Có nghĩa là công việc chăm chỉ của Mir, phân tích giai đoạn 6 tuần mà USADA ban đầu nghĩ rằng chất này đã được tiêu thụ, sẽ được hoàn tác. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự tiến bộ đáng kể trong các phương pháp sukien garena site thử nghiệm trong phòng thí nghiệm có sẵn cho USADA là một bước tích cực để đảm bảo môn thể thao này sạch nhất có thể.

Mir kết luận tuyên bố của mình cảm ơn người hâm mộ của mình. Sự hỗ trợ tuôn ra mà tôi tiếp tục nhận được từ người hâm mộ của tôi đã quá sức, và tôi mãi mãi biết ơn từng bạn vì điều đó. "

Hệ thống treo MIR là hồi sukien garena site tố đến tháng 4 năm 2016, có nghĩa là anh ta sẽ đủ điều kiện để cạnh tranh trong Octagon một lần nữa vào ngày 7 tháng 4 năm 2018.