jakiro dota 2 UFC: [Video] Angela Magana, Cris Cyborg tham gia vào cuộc tranh cãi về pysical

Cris Cyborg và Angela Magana đã tham gia vào một cuộc tranh cãi sôi nổi vào cuối tuần qua ở Las Vegas và nó trở nên khó chịu.

Cuối tuần vừa qua UFC Được mời hơn 450 vận động viên của họ đến lễ khai trương cơ sở mới của họ ở Las Vegas, Nevada. Họ đặt tên cho nó là nơi nghỉ dưỡng vận động viên năm 2017.

Nó có nghĩa là vui vẻ và nhiều thông tin nhưng nó trở nên khó chịu sau khi hai máy bay chiến đấu va vào nhau.

Cris Cyborg đối mặt với Angela Magana sau một số gần đây của cô Bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội về người Brazil đã làm cô tức giận. Theo các báo cáo ban đầu, Cyborg tiếp cận Magana, các từ được trao đổi và sau đó nó đã xảy ra. Cyborg đã ném một cú đấm, đánh vào mặt Angela.

Cả Cyborg và Magana sau đó bị kéo đi trong khi những lời nói dường như vẫn bị ném xung quanh. Magana không bị thương thực sự.

Cho đến bây giờ, không có video nào về vụ việc xảy ra vào Chủ nhật, nhưng cjk4.com đã độc quyền thu được các cảnh quay video từ vụ ẩu đả. Xem bên dưới:

Cả hai người phụ nữ hiện đang chờ đợi để được đặt cho các trận đánh trong Octagon UFC. Cyborg đã không hoạt động kể từ năm ngoái. Cô hiện đang 2-0 trong UFC và đã thống trị cả Leslie Smith và Lina Lansberg.

Magana đã không được nhìn thấy trong lồng kể từ năm 2015. Phục hồi một chấn thương và đối phó với một số doanh nghiệp cá nhân, Angela đã lên tiếng muộn về việc trở lại trò chơi chiến đấu.

Cyborg có thể thấy mình trong nước nóng vì vụ ẩu đả vì cô có thể nhìn thấy để tấn công Magana vào mặt. UFC có thể hành động nghiêm túc và chúng ta có thể thấy một số phân nhánh nghiêm trọng cho Cyborg trong vài ngày tới.

Đây cũng có thể là sự kết thúc của sự nghiệp UFC của Cyborg. Một vụ ẩu đả ngớ ngẩn có thể đánh vần thảm họa về những gì có thể là một năm 2017 tuyệt vời cho cựu vô địch Invicta FC. Chúng tôi có những sự cố tương tự giữa Jon Jones và Daniel Cormier và Michael Chiesa và Kevin Lee, vì vậy thời gian sẽ nói.