UFC

item dota 2 UFC Pittsburgh: Justin Ledet vẫn bất bại

UFC Fight Night 116 Thẻ chính đã khởi động với một trận chiến hạng nặng Behemoth đã sẵn sàng để hạ cánh cú đấm Knockout

Sau khi ra mắt Octagon trong tuần đầu tiên của Dana White vào tối thứ ba Loạt ứng cử viên, hạng nặng Zu Anyanwu (14-4-0) đã nhảy vào cơ hội để điền vào thông báo ngắn tại UFC Pittsburgh.

Trong cuộc chiến đầu tiên trên thẻ chính, Anyanwu đã cắt bỏ công việc của anh ta đối với anh ta trước Justin Ledet bất bại (8-0-0).

Anyanwu đi ra ngoài trung tâm của Octagon từ rất sớm với tay phải bị khóa và tải để ném cú đấm loại trực tiếp.

Cả hai máy bay chiến đấu đều đo phạm vi và kiểm tra khoảng cách khác trong suốt hai phút mở đầu. Khi Anyanwu gắn thẻ Ledet với bên phải, Ledet đứng cao và giữ Anyanwu ở lại với sự pha trộn của các cú đâm để kết thúc vòng đầu tiên.

Trận chiến đứng lên tiếp tục di chuyển với tốc độ tính toán trong vòng thứ hai. Ledet tiếp tục là chiến binh với những kết hợp nhanh hơn và kết hợp sắc nét hơn trong khi Anyanwu có tầm nhìn của anh ấy trên một cú đấm loại trực tiếp của Good Good Night.

Mắt trái và mũi Anyanwu bắt đầu sưng lên khi anh ta có ít câu trả lời cho Ledet, áp lực liên tục của jab và kết hợp móc trái.

Khi vòng thứ ba và vòng cuối cùng mở ra, Anyanwu ra khỏi cổng bắn để kết thúc. Ledet giữ ánh sáng trên đôi chân của mình và cố gắng tránh những bức ảnh lớn và vẫn tỉnh táo. Phong trào liên tục của Ledet đã giúp anh tránh khỏi cú đánh trực tiếp khi tiếng còi cuối cùng để kết thúc cuộc chiến.

Sức mạnh của Anyanwu, chắc chắn là một cái gì đó không nhiều trong UFCBộ phận hạng nặng sẽ muốn thử nghiệm trong tương lai gần. Các thẩm phán Cage Side weren nhất trí trong việc ghi bàn của họ, chuyển sang điểm 28-29, 29-28 và 29-28. Mặc dù hai đến một lần chia, Ledet đã có thể tận dụng nền tảng quyền anh của mình và lợi thế ba inch để đảm bảo bàn tay của anh ta được giơ lên ??ở Pittsburgh.