io dota 2 UFC 206: Holloway và Pettis đang tìm kiếm tiêu đề xác định

Một cuộc chiến danh hiệu hạng lông tạm thời giữa Max Holloway và Anthony Pettis giờ đây sẽ đóng vai trò là sự kiện chính mới cho UFC 206 vào tuần tới tại Toronto.

Các UFC Bị buộc phải tranh giành để tìm một sự kiện chính mới khi Daniel Cormier bị buộc rời khỏi trận tái đấu với Anthony Johnson sau khi bị chấn thương.

Holloway (16-3) đang giành chiến thắng chín chiến thắng và đã thiêu đốt phe đối lập kể từ trận thua cuối cùng trước cựu vô địch hạng lông, Conor McGregor, bao gồm những chiến thắng trước các ứng cử viên lâu năm Cub Swanson, Jeremy Stephens và Ricardo Lamas.

Cẩu Nó chỉ là một người đàn ông chiến đấu khác. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị va vào sự kiện chính dù sao đi nữa, thực hiện hai vòng phụ, bây giờ một người trong chúng tôi được bỏ đi với một chiếc thắt lưng sáng bóng. Bạn phải sẵn sàng cho các cơ hội như thế này mọi lúc, đặc biệt là gần đây với cách mà các công cụ UFC đã xảy ra, tất cả các loại công cụ điên rồ xảy ra Cuộc gọi hội nghị truyền thông.

Người chiến thắng của trận đấu Holloway vs Pettis sẽ tiếp tục đối mặt với Jose Aldo trong một cuộc chiến thống nhất danh hiệu vào một ngày trong tương lai.

Có nghĩa là chúng tôi đã nhận được một cú sút nhất định vào tiêu đề chính thức của 145 pound và các cú đánh tiêu đề don don thường xuất hiện trong môn thể thao này. Đây là một cuộc chiến cho cả hai chúng tôi để đảm bảo cho mình một phát súng vào bộ phận tiêu đề 145lb, Pettis nói.

Conor McGregor đã buộc phải bỏ danh hiệu lông vũ của mình sau khi trở thành máy bay chiến đấu UFC đầu tiên giữ hai chức vô địch cùng một lúc. McGregor vẫn chưa bình luận về lý do tại sao anh ta không còn là nhà vô địch hạng lông, mà là cựu vô địch Jose Aldo, người đã đánh bại Frankie Edgar tại UFC 200 để giành một danh hiệu tạm thời, hiện đã được khôi phục là nhà vô địch thường xuyên.

Vì vậy, McGregor hạ gục Aldo để trở thành nhà vô địch, Aldo tiến hành đánh bại Frankie Edgar trong trận đấu tiếp theo của mình để giành chức vô địch tạm thời và sau đó được phân bổ lại là nhà vô địch thường xuyên sau khi McGregor không bao giờ bảo vệ nó. Bạn đang theo kịp?

Để làm cho mọi thứ trở nên phức tạp hơn, Pettis (19-5) đang nhận được một tiêu đề của người Hồi giáo sau khi chính xác một cuộc chiến như một chiếc lông vũ.

Pettis là một cựu vô địch hạng nhẹ UFC và WEC, người đã di chuyển xuống hạng cân sau khi chịu ba trận thua liên tiếp. Đầu tiên là cho danh hiệu hạng nhẹ trước cựu vô địch Rafael Dos Anjos, sau đó là những trận thua sau đó cho Eddie Alvarez và Edson Barboza.

Tôi đã trở thành một nhà vô địch, tôi đã thử thách bản thân ở mức 145 pound. Tôi có một số công việc ở đây, nhưng tôi có một số trận đánh tôi cần phải trả thù ở tuổi 155, ông Pettis nói về khả năng cuối cùng chuyển trở lại nhẹ.

Alvarez sẽ tiếp tục đánh bại Dos Anjos cho danh hiệu hạng nhẹ, trước khi rơi vào McGregor tại UFC 205 tại Madison Square Garden hồi đầu tháng này.

Cả hai máy bay chiến đấu trước đây đã lên lịch các trận đánh chống lại Aldo vì hoàn cảnh khác nhau và mong muốn cuối cùng phải đối mặt với nhà vô địch trước đây.

"Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra. Anh ta được chẩn đoán với điều đó mà anh ta đã có gần đây. Tôi đã có một nhiệm vụ khó khăn trước mặt tôi và tôi có bàn tay đầy đủ với Anthony Pettis vào ngày 10 tháng 12 và đó là tất cả những gì tôi đã tập trung vào. Sau đó, chúng ta có thể lo lắng khi Jose Aldo muốn phát súng này, ông Holloway nói.

Pettis dường như cho cựu vô địch một chút tôn trọng hơn Holloway.

Đối với tôi, Jose Aldo vẫn là Jose Aldo, người đàn ông. Mọi người đều thua. Ngay cả đôi khi thua lớn nhất đôi khi. Ngay cả sau 13 giây, những gì anh ấy đã làm với Conor McGregor, anh ấy vẫn có lịch sử mà anh ấy có. Ông là một nhà vô địch thống trị trong một thời gian dài. Nó không giống như bất ngờ, anh ta hút vì anh ta bị Conor McGregor đánh gục.

UFC 206 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 12 tại Trung tâm Air Canada ở Toronto, Ontario, Canada. Cũng trên thẻ, Cowboy Cerrone chiến đấu với Matt Brown, Tim Kennedy trở lại chống lại Kelvin Gastelum và Doo Ho Choi đưa Cub Swanson.