hellraisers dota 2 UFC: Có phải câu trả lời cho phụ nữ Phân khu lông vũ ’Máy bay chiến đấu tối thượng không?

Với việc vẫn chưa có giải pháp cắt rõ ràng cho các câu hỏi xung quanh bộ phận hạng lông nữ UFC, câu trả lời có thể nằm với ‘The Ultimate Fighter.

Chúng ta dường như bị mắc kẹt vững chắc trong bùn khi nói đến trạng thái của UFC Phụ nữ bộ phận lông vũ. Nếu bạn có thể gọi nó là một bộ phận.

Vào đúng giây này, có một người rất cô đơn và rất nguy hiểm đang chờ đợi để có được danh hiệu của cô ấy. Người phụ nữ đó là Cris Cyborg. Phenom Brazillian đã ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi vào tháng 2 năm 2015, vẫn thi đấu dưới biểu ngữ Invicta FC với tư cách là nhà vô địch 145 pound.

Cô đã ra mắt UFC vào tháng 5 năm 2016 và đã đập tan cả hai đối thủ UFC của mình cho đến nay, những đối thủ mà cô đã chiến đấu với tỷ số 140 pound.

Lạ khi xem xét rằng Cyborg là một chiếc lông vũ thực sự. Một chiếc lông vũ thực sự trong mọi nghĩa của từ này. Cựu vô địch Invicta FC đã gây ra rất nhiều tiếng vang một khi được thông báo rằng cô đã ký hợp đồng với thời gian lớn. Chủ yếu là vì điều đó có nghĩa là chương trình khuyến mãi sẽ tạo ra một bộ phận mới tạo ra cơ hội mới cho phụ nữ MMA phát nổ. Đúng?

Sai.

Đã hơn một năm kể từ khi Cyborg ký hợp đồng với UFC và trong thời gian đó, chúng tôi đã thấy một cuộc chiến hạng lông được tranh cãi giữa cựu vô địch Bantamkg Holly Holm và Germaine de Randamie, cũng là một người theo dõi. Người chiến thắng đã đăng quang nhà vô địch hạng lông UFC và danh hiệu đó hiện thuộc về De Randamie.

Hãy để ý nghĩ rằng trong giai đoạn cuộc chiến Holm vs Randamie đã được công bố Cyborg đã được điều tra 60 ngày cho một tiềm năng Chất bị cấm. Một cuộc điều tra mà sau đó cho thấy không có trò chơi xấu hoặc các chất bị cấm đã được sử dụng.

Tôi có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy rằng sự phân chia này bị nguyền rủa hoặc cam chịu không bao giờ thực sự trở thành một điều. Hãy để Lừa không bị xoắn, bộ phận hạng lông sẽ là một thứ lớn, đẹp đẽ tràn đầy tài năng cả từ các nguồn mới và trong đội hình hiện tại của chương trình khuyến mãi.

Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi sửa lỗi này máy hỏng? Một người thách thức đã sẵn sàng để chiến đấu với một nhà vô địch đã sẵn sàng nghỉ hưu. Chúng ta sẽ hướng đến ai khi có vẻ như UFC don don biết phải làm gì? Đặc biệt là bây giờ họ đang chuyển sang chương trình thực tế để bắt đầu Phân khu nữ nữ. 

Thật là một sự hỗn loạn nhưng có thể có hy vọng.

Đưa ra những kỷ niệm của bạn trở lại thời điểm mà nó được thông báo rằng chương trình khuyến mãi sẽ tạo ra một bộ phận hạng nặng nữ. Một bộ phận khá vững chắc tại Invicta FC. UFC đã ký một nhóm các cô gái và gửi họ vào nhà máy bay chiến đấu cuối cùng để chiến đấu với nó, người chiến thắng được đăng quang nữ hoàng 115 pound mới.

Loạt chương trình đặc biệt này đã đưa phụ nữ MMA MMA biến thành một chiều mới nhờ các ngôi sao được sinh ra cả trong chương trình và từ khi được ký hợp đồng để giúp phát triển bộ phận. Dàn diễn viên thật tuyệt vời, chương trình thật tuyệt vời và bây giờ bộ phận Strawkg là một trong những ngôi sao hiện tại và tương lai cả trong và ngoài Octagon.

Hãy nghĩ rằng Joanna Jedrzejcyzk, Karolina Kowalkiewicz, Claudia Gadelha, tất cả những người không phải là thành viên của mùa giải.

Vậy tại sao không lặp lại quá trình hoặc làm điều gì đó tương tự?

Hiện tại, có những tin đồn về một cuộc chiến giữa Cris Cyborg và Cat Zingano gần gũi với việc được làm chính thức. Điều này sau cyborg tuyên bố cô ấy đang phải đối mặt De Randamie tại 30 4 fifa UFC 214. Có một chiếc lông vũ thực sự khác hiện đã ký hợp đồng với UFC ở Cindy Dandois và chờ đợi trong cánh cho một cuộc gọi là nhà vô địch Invicta FC hiện tại, Megan Anderson. Một bốn cách gây tử vong thú vị có thể xảy ra.

Thế giới đầy Phụ nữ 145 pound đẳng cấp thế giới Và nếu UFC cảm thấy họ muốn đi xuống cùng một con đường và sử dụng 'máy bay chiến đấu tối thượng' như một nền tảng để giới thiệu 30 4 fifa thế giới với những vận động viên không được Bellator ký tên, họ rất có thể có bốn người phụ nữ trên chiến đấu, với Người chiến thắng được đặt tên là huấn luyện viên cho mùa giải.

Ý tưởng này dường như đang ngồi trong tâm trí mèo Zingano, vì cô ấy tweet về nó vào thứ Hai. Tại sao không ký hợp đồng với Megan Anderson và có trận tái đấu Cindy Dandois trong khi Cat và Cyborg Duke It Out? Những người chiến thắng sẽ 30 4 fifa được đặt tên là huấn luyện viên cho mùa TUF và sẽ chiến đấu cho danh hiệu 145 pound và kết thúc chương trình.

Đối với người chiến thắng trong chương trình, họ sẽ lên ngôi ‘Chiến binh cuối cùng và chiến đấu với nhà vô địch vào một ngày sau đó và Voila, một bộ phận mới ra đời. Nếu UFC từ chối đi xuống con đường này thì hãy để bốn người phụ nữ chiến đấu với hai người chiến thắng chiến đấu 30 4 fifa cho vành đai nếu De Randamie không thể bỏ qua. Một giải đấu của các loại sẽ giữ cho bốn máy bay chiến đấu này hoạt động.

Điều liên quan đến tôi nhất về sự im lặng xung quanh quá trình xây dựng này là từ im lặng. Không có cuộc đối thoại nào từ Champion de Randamie hoặc UFC về kế hoạch A hoặc Kế hoạch B nào khiến bạn cảm thấy đây là một bộ phận mà chương trình khuyến mãi không có hứng thú thực sự.

Đối 30 4 fifa với tôi, bạn hoàn toàn xây dựng nó hoặc phá hủy nó. Đủ điều này treo xung quanh và chờ đợi, hy vọng một thông báo. Hãy để họ chiến đấu với trọng lượng tự nhiên của họ hoặc tiếp tục.