UFC

hard support dota 2 UFC: Anderson Silva dự kiến sẽ trở lại với Kelvin Gastelum

UFC được cho là đang tìm cách đặt lại huyền thoại Anderson Silva chống lại Kelvin Gastelum là sự kiện chính cho chuyến đi đầu tiên của UFC đến Thượng Hải, Trung Quốc.

Chuyến thăm đầu tiên của UFC, từng đến Trung Quốc đang hình thành một trong những điều đáng nhớ.

Như báo cáo đầu tiên của Flocombat.com, một trong những UFC Lịch sử Anderson Silva dự kiến ??sẽ trở lại với Kelvin Gastelum vào ngày 25 tháng 11 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Trận đấu sẽ là một cuốn sách lại vì hai người được cho là sẽ gặp lại vào tháng 6 tại UFC 212, nhưng một thử nghiệm ma túy thất bại đối với Gastelum, trong đó anh ta đã thử nghiệm dương tính với cần sa buộc phải đình chỉ 90 ngày.

Silva đã chộp lấy chuỗi vô địch của mình trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy với Derek Brunson, đánh bại Brunson bằng một quyết định gần gũi của dao cạo. Silva đã có 0-4 với một cuộc thi nào với Nick Diaz kể từ khi mất danh hiệu của mình cho Chris Weidman vào mùa hè năm 2013.

Silva đã trải qua khá nhiều gần đây. Việc tái đấu của anh ấy chống lại Weidman đã thấy anh ấy phải chịu một trong những chấn thương tồi tệ nhất là lịch sử UFC gần đây đã đưa anh ấy ra khỏi hành động trong nhiều tháng. Sự trở lại của anh ấy với Nick Diaz đã kết thúc với một thử nghiệm tích cực cho steroid mà thấy anh ấy đã bị đình chỉ trong một thời gian dài. Người hâm mộ ở khắp mọi nơi hy vọng sẽ thấy Anderson Silva mà họ đã cổ vũ rất lâu có thể có một kết thúc có hậu cho sự nghiệp lưu trữ của anh ấy.

Gastelum là một sự mất mát cho Weidman vào cuối tháng 7, sau đó Gastelum tuyên bố rằng anh ta muốn quay trở lại Welter weight, nơi anh ta có nhiều vấn đề làm tăng cân trong quá khứ. Tuy nhiên, nếu có một điều có thể thay đổi suy nghĩ của anh ta về động thái này, một cuộc chiến lớn chống lại một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại ở Anderson Silva có thể là ứng cử viên hàng đầu. Gastelum hiện đang có 2-1 tại hạng trung với chiến thắng trước Tim Kennedy và Vitor Belfort.

UFC Thượng Hải không có thêm các trận đánh nào cho chuyến thăm đầu tiên của UFC đến Trung Quốc. Thẻ sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 với UFC dự kiến ??sẽ công bố nhiều trận đánh hơn cho thẻ trong vài tuần tới.