hôm nay việt nam đá với ai TUF 25 Tóm tắt: Đội Dillashaw lên 6-0

Ramsey Nijem giúp đội Dillashaw vẫn bất bại sau khi đánh bại Julian Lane bằng một điểm dừng TKO gây tranh cãi. Đội Dillashaw cải thiện thành 6-0.

Sau khi thông báo rằng nhà vô địch hạng nặng UFC Cody Garbrandt đã phải rút ra khỏi UFC 213 Do chấn thương lịch đá viet nam lưng, có một lý do để tin rằng các tập phim của mùa này, TUF TUF sẽ được chỉnh sửa lại và chúng ta sẽ thấy ít thay đổi hơn giữa các huấn luyện viên Garbrandt và TJ Dillashaw.

Nhưng đó là xa trường hợp.

Khi Ramsey Nijem của TUF mùa 13 và Julian Lane của TUF mùa 16 đã gặp nhau cho những người cân nhắc và The nhìn chằm chằm, Lane đã cho thấy một số sự gây hấn, trở nên quá gần với Nijem. Nhưng sự căng thẳng trong khi nhìn chằm chằm mở rộng cho các huấn luyện viên.

Huấn luyện viên trợ lý của Garbrandt, Justin Buchholz, đã đưa ra một bình luận sau khi lịch đá viet nam những người cân nhắc mà trợ lý huấn luyện viên Dillashaw, Duane Ludwig, có thể về nhà kể từ khi cân nhắc kết thúc.

Buchholz đã đưa ra nhận xét này liên quan đến việc anh ta không thấy Ludwig xung quanh nhiều tại cơ sở đào lịch đá viet nam tạo TUF.

Ludwig đứng dậy và tiếp cận Buchholz khi Garbrandt và Dillashaw tham gia. Dillashaw và các huấn luyện viên của anh ấy bình tĩnh hơn trong khi Garbrandt và các huấn luyện viên của anh ấy dường như là những kẻ xâm lược. Trong lời thú tội của Garbrandt, anh ta nói rằng Dillashaw có vẻ như là người tốt vì anh ta không tham gia quá nhiều vào cuộc tranh luận, nhưng nói rằng đó là cách khác.

Khi Team Garbrandt dường như rời khỏi phòng tập thể dục, Buchholz tiếp lịch đá viet nam tục nhìn chằm chằm vào anh ta trong khi đội đang hướng về cửa. Garbrandt yêu cầu anh ta không nhìn chằm chằm, nhưng Buchholz đã từ chối, điều này dẫn đến việc Garbrandt trở lại và cố gắng để có được thể chất với Ludwig và Dillashaw.

Ludwig kéo Buchholz trong một nỗ lực để trở nên thân thiện và cố gắng tạo ra sự thù địch, nhưng nó đã dẫn đến cả hai huấn luyện viên, chủ yếu là Buchholz, cố gắng thể hiện hồ sơ của mình như một huấn luyện viên. Buchholz và Ludwig ngắn gọn có thể chất. Một lần nữa, điều này dẫn đến việc Garbrandt trở lại, lần này chạy nước rút từ phòng thay đồ và trở về phòng tập thể dục để cố gắng chiến đấu với bất cứ ai anh ta có thể, nhưng đã bị huấn luyện viên và máy bay chiến đấu kéo đi.

Sau một vài vụ ẩu đả, tập phim tập trung lại vào cuộc chiến giữa Nijem, các huấn luyện viên của Dillashaw và Lane, được huấn luyện bởi Garbrandt.

Nijem xuất hiện nhanh chóng với một vài cú đá chân trong vài giây đầu tiên. Lane đã phản ứng bằng cách đặt Nijem vào một cái chém ngất xỉu vào tường và cuối cùng trên mặt đất. Nhưng Lane không thể duy trì khóa, cho phép Nijem sống sót.

Lane đã nghĩ ra một nỗ lực nghẹt thở khác nhưng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Nijem đẩy anh ta ra. Với 30 giây còn lại, Nijem đã ở trên một đỉnh núi và giải phóng rất nhiều cảnh quay. Điều này dẫn đến việc Lane mất ống ngậm trong khi vẫn bị đánh. Trọng tài đã dừng cuộc chiến, khiến cho sự bất mãn của Garbrandt và nhóm của anh ta.

Joe Stevenson của Đội Dillashaw sẽ đối mặt với Justin Edwards của Team Garbrandt trong tập tiếp theo.