hôm nay ai đá LFA 14 Tóm tắt: Hai nhà vô địch đăng quang ở Houston

LFA đã khởi động một ngày cuối tuần của MMA trở lại vào thứ Sáu tuần này tại Houston, Texas, đặt một thanh cao cho cả Bellator và UFC trong những ngày tới. Tìm hiểu những gì đã xảy ra với phạm vi bảo hiểm tóm tắt của chúng tôi.

Khẩu hiệu quảng cáo của LFA dường như tiên tri về hiệu suất nghề nghiệp của Maycee ‘The Tương lai của thợ cắt tóc Khi cô ấy mở thẻ chính chống lại Itzel esqu Xoay. Mặc dù Esqu Xoay có một đám đông quê hương phía sau cô, nhưng không đủ để ngăn chặn thợ cắt tóc, người dễ dàng bắt được một Esqu Xoay vội vã với một chuyến đi xuống chuyến đi, và vài phút sau, một chiếc áo đấu vòng đầu tiên.

UFC từ Sage Northcutt đã ở trong gian hàng cho sự ra mắt chuyên nghiệp dự kiến ??của chị em Colbey Northcutt, người đã chiến đấu chống lại Vua Courtney trong bộ phận lông vũ.

King đã dành những phút mở đầu của cơn cười toe toét vào mọi thứ đối thủ của cô đã ném vào cô, và cuối cùng, chúng tôi đến để xem lý do tại sao - nền tảng karate của Northcutt có nghĩa là cô không ngại để cô đá, và đối thủ của cô đã có cơ hội để bắt Một trong số họ cho vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 một cuộc triệt phá.

Một cuộc triệt phá khác ra khỏi một nỗ lực máy chém cho phép King giành chiến thắng này vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 trong vòng thứ hai. Trong khi Northcutt ban đầu đưa ra sự kháng cự khỏi lưng cô, nó dường như biến mất hoàn toàn khi King làm việc để vượt qua, và trọng tài gọi TKO một khi Northcutt, quán tính dưới mặt đất King và Pound trở nên đủ.

Đội bóng Alpha Fill-In David Acosta Có UFC Hall of Famer Urijah Faber trong góc của anh ấy vì cuộc chiến chống lại Dulani Perry.

Perry nhằm mục đích khó chịu David AcostaThời gian với tần số và tốc độ trong trận đấu của họ. Anh ta phần lớn đã thành vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 công, tiết kiệm cho cái móc trái tàn khốc khiến Acosta hạ gục lần đầu tiên.

Perry sẽ sống để sống sót trong vòng đó và hai người sau đó, sử dụng một trò chơi hàng đầu kiểm soát để đi đến chiến thắng chuyên nghiệp thứ tư của mình.

Các trung bình Darryl Orr Noel Ligon Nếu sự ngưỡng mộ của những người hâm mộ Houston ngay từ đầu, và cuộc cãi lộn giải trí mà họ đã cho thấy nó rất xứng đáng. Trong khi Ligon dường như đã giành chiến thắng trong trận chiến tấn vòng loại world cup 2022 châu á vòng 3 công từ rất sớm (đặc biệt là chống lại một Orr bị sưng và máu,), các thẩm phán đã cho ORR chiến thắng quyết định, cho phép anh ta nghỉ hưu từ MMA bằng một chiến thắng.

Jerome Rivera đã chiến thắng một vòng đầu tiên chống lại Roberto Sanchez Đối với cuộc chiến tiêu đề hạng nặng trong sự kiện hợp tác, kết thúc với khuỷu tay sẽ cắt sanchez mở trên đường chân tóc. Nhưng Sanchez sẽ sử dụng vật lộn của mình để trở lại, hạ gục Rivera sớm và từ từ vô hiệu hóa khả năng tấn công của anh ta.

Rivera trở nên khôn ngoan trước nguy cơ bị mắc kẹt bên dưới Sanchez, nhưng sự sẵn sàng của anh ta để trở lại trên đôi chân của mình bằng mọi giá có nghĩa là anh ta bỏ một cánh tay trong cuộc tranh giành. Sanchez đã giành được chiến thắng của Armbar ở vòng thứ ba và giành chức vô địch hạng nặng LFA.

Đó là một ngày khó khăn tại văn phòng cho Brendan Allen trong cuộc chiến của anh ấy cho Giải vô địch hạng trung chống lại Eryk Anders. Takedowns sẽ bao gồm một phần lớn trong hành vi phạm tội của anh ta, mặc dù hóa đơn chiến đấu Muay Thai của anh ta, và trong khi một số người tỏ ra thuận lợi, nhiều người đã nhanh chóng kết thúc bằng cách ăn nắm đấm của Allen từ đối thủ.

Anders đã hạ cánh đáng kể trong những cuộc trao đổi nổi bật của họ trên bàn chân, khiến Allen chao đảo trong nhiều lần. Brendan Allen đã có những khoảnh khắc của mình - rất nhiều, như vòng thứ năm, thực sự kéo dài thời gian thống trị - nhưng sau năm vòng, nó sẽ là Eryk Anders mang về vàng từ trận đấu chính này.