hình ảnh cúp bóng đá UFC 209: Những người chiến thắng thẻ chính đi đâu từ đây?

UFC 209 đã kết thúc và thực hiện, hãy để Lôi nhìn về phía trước để xem những người chiến thắng thẻ chính đi từ đâu.

Có những cuộc chiến tranh, loại trực tiếp tuyệt vời, một cuộc chiến vô địch khủng khiếp và một cảm giác kỳ lạ xung quanh toàn bộ sự kiện. UFC 209 thật kỳ lạ, đã cảm thấy hơi lạ khi có thẻ mà không có anh trai Diaz, sự kiện hợp tác của thẻ đã được rút ra sau khi Khabib Nurmagomedov không thể tăng cân.

Mặc dù vậy, chương trình vẫn tiếp tục, khi Tyron Woodley giữ chức vô địch của mình với chiến thắng gây tranh cãi trước Stephen Thompson, và một cuộc chiến tuyệt đối giữa David Teymur và Lando Vannata đã thấy trước đây xuất hiện trên đỉnh. Hãy để Play Play Matchmaker và xem những người chiến thắng thẻ chính đi đâu từ đây.

Tyron Woodley

Trong tất cả các cuộc chiến mà tôi đã thấy, Tyron Woodley so với Stephen Thompson 2 là một trong số đó. Một cuộc chiến mà phần lớn mọi người đã thua Woodley, cuối cùng anh ta đã chiến thắng thông qua quyết định đa số. Nhưng mặc dù mọi người có nghĩ rằng anh ta đã thắng hay không, anh ta vẫn là nhà vô địch, vậy anh ta có thể đảm nhận ai?

Có thể Robbie Lawler trở lại trong một trận tái đấu, có lẽ chạy lại Woodley-Thompson để cười? Được rồi, hãy để nghiêm túc, chỉ có một khả năng cho Woodley, và đó là Maia Maia.

Vâng, anh ấy chiến đấu với Jorge Masvidal, nhưng hãy trung thực. Người đàn ông đã kiếm được phát súng của mình, cho anh ta rồi. Anh ấy đã giành được năm người liên tiếp, ba người trong số họ đang hoàn thành. Địa ngục, anh ta nghẹn ngào Carlos Condit và làm cho nó trông dễ dàng. Cho anh ta bắn.

Chiến đấu để thực hiện: Tyron Woodley vs Demian Maia

David Teymur

Trong một bước ngoặt bất ngờ, David Teymur vs Lando Vannata là sự kiện hợp tác của UFC 209. Nó đã không thất vọng, và Slugfest đã thấy Slugfest tuyệt đối nhìn thấy Teymur đứng đầu.

Underdog đã thực hiện các cuộc đình công lớn trong vòng thứ hai và thứ ba, và thậm chí ghi được một vài cuộc triệt phá trong vòng cuối cùng. Teymur dường như sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo và chiến đấu với ai đó có thể trong top 15.

Một cuộc chiến tốt cho triển vọng trẻ sẽ là một người trong khi không nằm trong top 15, nằm trên bong bóng. Người đàn ông đó là Joe Lauzon, Lauzon đưa ra một chiến thắng quyết định chia rẽ gây tranh cãi trước Marcin được tổ chức trong chuyến đi chơi cuối cùng của anh ấy, sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời cho Teymur trẻ, và chắc chắn sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời.

Chiến đấu để thực hiện: David Teymur vs Joe Lauzon

Daniel Kelly

Ai đã thấy điều này đến? Nghệ sĩ Judo 39 tuổi Dan Kelly làm hỏng Rashad Evans nhảy lên 185. Kelly thực sự chiến thắng với sự nổi bật của anh là phần gây sốc nhất. Olympian cho thấy anh ta có thể kết hợp tốt trong Slugfest ba vòng với nhà vô địch 205 pound Evans trước đây.

Kelly yêu cầu ai đó trong top 15, và anh ta hoàn toàn xứng đáng với kẻ thù được xếp hạng sau màn trình diễn của anh ta. Kelly đang có chuỗi bốn trận chiến thắng và muốn thực hiện bước đó để trở thành một ứng cử viên ở mức 185 pound.

Một thách thức tốt cho bác sĩ thú y sẽ là người đánh bóng cứng rắn và ngoan cường, Tim Boetsch. Boetsch, trong khi một đại lý hiện đang là một đại lý miễn phí sau khi hợp đồng của anh ta hết hạn, có khả năng sẽ ký lại với UFC. Nếu anh ấy làm như vậy, sẽ rất thú vị khi thấy phong cách kiểu Brawler của Boetsch, chống lại Kelly Judo Judo và cải thiện.

Chiến đấu để thực hiện: Daniel Kelly vs. Tim Boetsch

Cynthia Calvillo

Cuộc chiến bất ngờ trên thẻ chính của UFC 209 là chiếc Calvillo vs Amanda Cooper ra mắt. Calvillo đã gây ấn tượng, khi cô nhận được một đệ trình vòng đầu tiên nhanh chóng của Cooper.

Calvillo, người đang đào tạo ra khỏi Đội Alpha Male, dường như là một triển vọng trẻ tốt ở mức 115 pounds. Tuy nhiên, mặc dù, cô ấy có một chút chưa biết.

Một thử nghiệm tốt để xem cô ấy có thể đi được bao xa trong bộ phận này sẽ là Nina Ansaroff, Ansaroff đang giành chiến thắng của riêng mình và một chiến thắng khác có thể đưa cô ấy vào top 15. Bất kể, đó có thể sẽ là một cuộc chiến thú vị.

Chiến đấu để thực hiện: Cynthia Calvillo vs Nina Ansaroff

Alistair Overeem

Alistair Overeem một lần nữa chứng minh vào tối thứ bảy rằng anh ta có một số đầu gối tốt nhất trong trò chơi, khi anh ta đánh bại Mark Hunt một cách tàn nhẫn trong vòng thứ ba. Overeem đã rung chuyển một vài lần trong cuộc chiến nhưng tiếp tục tiến về phía trước, và cuối cùng đã đánh Hunt bằng một đầu gối tàn bạo khiến anh ta phải đối mặt. bên trong

Trong quá trình đó, anh trở thành người đàn ông thứ ba ngăn chặn Hunt. Overeem đã hồi phục sau khi anh thua nhà vô địch Stipe Miocic, và đã giành được năm trong số sáu trận chiến gần đây nhất của anh. Ở giai đoạn này trong sự nghiệp của mình, Alistair chỉ nên chiến đấu tốt nhất, và cuộc chiến tiếp theo của anh ấy là một cuộc chiến đáng ngạc nhiên đã xảy ra. Anh ta nên chiến đấu với cựu vô địch hạng nặng hai lần Cain Velasquez, một trận đấu đô vật cổ điển so với tiền đạo chắc chắn sẽ là pháo hoa.

Chiến đấu để thực hiện: Alistair Overeem so với Cain Velasquez