hà lan vô địch world cup năm nào UFC 200: Một vấn đề nan giải đạo đức giữa một trận đánh

UFC Bộ phim truyền hình 200 người đã dạy chúng tôi về cuộc đụng độ tinh túy của phong cách và tính cách là sự cạnh tranh giữa Jon Jones và Daniel Cormier.

Khi Jones và Cormier lần đầu tiên được liên kết để chiến đấu với thế giới MMA đang bốc cháy. Cuối cùng Jones sẽ gặp một vận động viên tầm cỡ của chính mình và có được một thử thách cạnh tranh, một đối thủ.

Trước cuộc chiến đầu tiên của họ, cuộc cạnh tranh sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ bên ngoài cạnh tranh. Jones và Cormier đã tham gia vào mọi hình thức của vụ ẩu đả có thể tưởng tượng được. Từ khét tiếng của họ "Trao đổi không khí", đến ẩu đả Điều đó nổ ra trong một cuộc họp báo, không có tình yêu nào bị mất giữa Jones và Cormier.

Đáng buồn thay cho các chiến binh, những trò hề ngoài cuộc thi của họ chịu trách nhiệm chính cho sự nổi tiếng mà trận đấu đang nhận được.

Nói Jon Jones có một lịch sử đầy màu sắc sẽ lịch sự với anh ta.

Jones Vi phạm USADA mới nhất, Kiểm tra dương tính với các chất chặn estrogen, và sự hủy hoại của sự kiện chính của UFC 200 chỉ là một nhược điểm gần đây nhất trong hồ sơ của anh ấy. Nhà vô địch hạng nặng cũ chỉ bị mất thắt lưng vì anh ta đã bị UFC đình chỉ và tước danh hiệu của mình sau một vụ đánh và sự cố nghiêm trọng vào tháng 4 năm 2015. Đây là vài tháng sau khi kiểm tra dương tính với cocaine trong một cuộc kiểm tra ma túy ngoài cuộc thi, và Nhiều năm sau khi quấn Bentley của mình quanh một cột điện thoại trong khi say.

Jones làm tất cả mọi thứ trong khả năng của mình để đẩy những sự cố này đằng sau hình xăm trong Kinh thánh nổ tung trên ngực anh. Jones thực sự có thể làm tất cả những điều này thông qua người cho anh ta sức mạnh.

Sau đó là Cormier. Con trai của một người đàn ông bị sát hại trong một tội ác của đam mê. Một cựu Olympian đã bỏ lỡ cơ hội để cạnh tranh sau khi bị suy thận. Một người cha cho một đứa trẻ bị giết bởi tai nạn xe hơi. Cormier, đấu tranh được nhân cách hóa, đã chấp nhận sự nghiền nát.

Cho đến khi Jones, cáo buộc đánh thức, hãy gọi cho sự chuẩn bị trước trận chiến của anh ta liên quan đến việc dọn sạch hệ thống của anh ta và mất ruột bia. Người đàn ông thậm chí còn huấn luyện quanh năm cho đến khi anh ta gần như có mọi thứ từ anh ta sau những trận chiến hợp pháp. Theo cách nói của mình, chiến đấu đến dễ dàng.

Trong khi Cormier không nhất thiết phải luôn giữ chế độ ăn uống tốt nhất, đạo đức công việc của anh ấy luôn không mệt mỏi. Một huấn luyện viên cho nhiều người và một đối tác đào tạo có giá trị của cựu vô địch, Cormier được chỉ định là đội trưởng của đội bóng hàng đầu của Mỹ. Cormier là một nhà lãnh đạo trong một căn phòng đầy các vị vua.

Khi nghe các mô tả của họ, nó trở thành một câu hỏi không phải là sở thích, mà là trí thông minh. Tại sao mọi người sẽ chứng thực Jones? Làm thế nào mà cựu vô địch có người hâm mộ?

Bởi vì, như người đàn ông gọi là Bon Bones đã giải thích hết lần này đến lần khác, với Jon Jones, chiến đấu trở nên dễ dàng. Khi xem một Jon Jones chiến đấu, thật dễ dàng để khám phá phần nghệ thuật của võ thuật. Không thể đoán trước, hỗn loạn sáng tạo là những gì xảy ra khi Jones được đặt để chiến đấu.

Là một fan hâm mộ của môn thể thao này, tôi đang root cho Jones. Tôi luôn vui mừng khi thấy Jones chiến đấu. Tôi muốn nhìn thấy khuỷu tay quay, đầu gối bay và nụ cười giữa bạo lực. Tôi tận hưởng những cơn đau điên cuồng thú vị mà anh ấy gây ra cho mọi người. Tôi muốn thấy ranh giới của tiềm năng con người bị đẩy. Tôi đang cầu nguyện anh ta bằng cách nào đó đã vượt qua hình phạt USADA mới nhất này và trở lại để cạnh tranh một lần nữa.

Là một người đồng cảm, tôi đang root cho Cormier.

Cormier làm mọi thứ đúng. Anh ấy nói chuyện một cách trang nhã, chơi với các phương tiện truyền thông vô việt nam có được vào world cup không tận và anh ấy thậm chí còn huấn luyện trẻ em. Cormier đã đào tạo cơ thể của mình đến gần hoàn hảo, nhưng anh ấy vẫn không đo lường được. Ngay cả với danh sách các giải thưởng của mình, Cormier vẫn bị la ó trong khi được dán nhãn là một tờ giấy vô địch, thể thao một trận thua trong hồ sơ của mình cho không ai khác ngoài Jones.

Tại UFC 200 Cormier đã sử dụng môn đấu vật và kiểm soát việt nam có được vào world cup không hàng đầu để đảm bảo một chiến thắng rõ ràng trước trọng lượng trung bình lớn nhất mọi thời đại của Anderson Silva. Màn trình diễn của anh đã gặp phải những tiếng la ó không ngừng nghỉ.

So sánh hiệu suất đó với chiến thắng quyết định của Brock Lesnar, trước Mark Hunt. Cựu vô địch hạng nặng UFC đã làm rất ít từ vị trí hàng đầu trong khi hài lòng với việc việt nam có được vào world cup không ủng hộ trên bàn chân. Nhân vật lớn hơn nhân vật Lesnar đã gặp phải sự cổ vũ và chấp nhận.

Không ai trong số này chứng thực của Cormier được thực hiện để đặt mình lên một bệ đạo đức. Như đã đề cập trước đó, tôi đang root cho Jones. Ngay cả sau khi anh ấy phá hỏng UFC 200, tôi vẫn rất hào hứng khi thấy cuộc chiến tiếp theo của việt nam có được vào world cup không anh ấy. Tôi sẵn sàng bỏ qua bài kiểm tra PED thất bại của anh ấy để xem Jones cạnh tranh. Cho dù đó là trong hai tháng, hoặc hai năm, tôi sẽ xem Jones, cuộc chiến tiếp theo.

Với sự chấp nhận của những người như Jones với tất cả hành lý của họ, và sự việt nam có được vào world cup không tinh tế của một hiệp sĩ da trắng như Cormier, một số câu hỏi quan trọng được đặt ra. Chúng ta có bỏ qua tính cách thay cho hiệu suất không? Hoặc, chúng ta có tán thành các thần tượng giả nếu họ hấp dẫn chúng ta ngoài phương tiện thực sự của họ không?

Trong trường hợp của hai vận động viên này cụ thể, chúng ta phải tự hỏi mình, chúng ta phải làm gì khi nhân vật phản diện chiến thắng? Chúng ta phải làm gì khi quần chúng nhìn vào để thấy một người đàn ông ăn mặc việt nam có được vào world cup không đẹp nói đủ hùng hồn để ghi đè lên một tờ rap?

Tiếp tục xem, trong khi chúng ta có thể.

UFC 200 đã kết thúc và được thực hiện nhưng sự trỗi dậy của bộ phim từ sự kiện này tiếp tục trở thành tiêu đề trong thế giới MMA. Jones đã thất bại trong bài kiểm tra của mình đối với các trình chặn estrogen và có khả năng sẽ nhận được sự đình chỉ hai năm từ môn thể thao này. Chỉ có thời gian mới biết nếu anh ta có thể kết hợp hành động của mình để cạnh tranh việt nam có được vào world cup không một lần nữa.