gyrocopter dota 2 Tóm tắt lại UFC 201: Perez chiến thắng trận hỏa hoạn hoang dã bằng quyết định

UFC Bantamweights Erik Perez và Francisco Rivera đã ném xuống trong một phế liệu hoang dã mà Perez cuối cùng đã đưa ra quyết định.

Francisco Rivera là một người cãi lộn thú vị đã dành hơn một nửa sự nghiệp của mình bên trong Octagon. Rivera là 1-4 kể từ năm 2014 và nếu không phải vì phong cách cực kỳ thú vị của mình, anh ta có thể đã bị cắt khỏi UFC. Rivera chịu trách nhiệm một nửa cho một trong những cuộc chiến đóng gói nhiều hành động nhất mọi thời đại, vì cuộc chiến của anh với John Lineker kéo dài chưa đầy ba phút, nhưng vẫn giành được danh hiệu Night Fight of the Night.

Erik Perez là một bantamkg nhanh đã hoàn thành ba trong số năm chiến thắng UFC của anh ấy. Perez đã xen kẽ những chiến thắng và thua lỗ trong bốn trận đấu cuối cùng của anh ấy, nhưng cuộc chiến này sẽ là một bước đột phá lớn cho chiến binh trẻ Mexico trẻ tuổi. Trong quá khứ, Perez đã xuất hiện trong khi bước lên cạnh tranh với Bryan Caraway và Takeya Mizugaki, vì vậy cuộc chiến này sẽ cho thấy nếu anh ấy sẵn sàng bắt đầu thực hiện.

Xuống bên dưới sẽ là một bản tóm tắt của UFC 201 về trận đấu giữa Francisco Rivera và Erik Perez với kết quả cuối cùng được đăng khi kết thúc bài viết này. Các trang lồng sẽ cung cấp điểm số của họ vào cuối mỗi vòng.

Vòng 1: Perez nảy trong khi Rivera rình rập, và bạn có thể cắt căng bằng dao bơ. Rivera bắt Perez với một cái móc đẹp. Perez hạ cánh một cú đá chân nhưng Rivera lại hạ cánh một lần nữa, rõ ràng Rivera đã thấy điều đó trong nghiên cứu phim. Perez ném lên một cú đá đầu bị lệch một phần. Perez hạ cánh hai cú đấm và trốn thoát, nhưng Rivera rình rập và hạ cánh. Chân đá từ Rivera. Cả hai người đàn ông đều khoanh tròn, tìm kiếm các lỗ mở trong khi đá ra. Perez bắt được một cú đá cơ thể từ Rivera và họ gần như đi xuống. Perez đã hạ cánh một vài cú đấm với cú đá vào cánh tay anh. Perez hạ cánh một cơ thể cứng và một cuộc triệt phá đẹp, nhưng Rivera dậy nhanh chóng. Perez đẩy Rivera vào hàng rào và chỉ đầu gối đang hạ cánh. Cả hai đang ở trung tâm và đầu gối đến vùng đất cơ thể từ Perez. Rivera đáp xuống cái móc của mình nhưng Perez đưa anh ta ra khỏi chân anh ta bằng một cú đá vào bên trong. Hai người lại quay vòng và Rivera thử một cú nhảy trước tiếng chuông.

Điểm trang của lồng: 10-9 Perez.

Vòng 2: Perez vẫn nhìn ánh sáng để bắt đầu. Rivera ném một cú đá chân khi Perez đá chân hỗ trợ. Perez di chuyển đầu tốt, tránh những cú đấm khi Rivera tải lên. Rivera giữ trung tâm của chiếc lồng nhưng chưa hạ cánh bất cứ điều gì. Perez nhớ một nắm tay quay trở lại. Perez buộc tội với một cuộc triệt phá nhưng Rivera nhét nó và ném anh ta sang một bên. Rivera Bloody bây giờ và Perez ném một khuỷu tay kéo dài gần như sạch sẽ trên Rivera. Rivera hạ cánh hai cú đá chân và trên quầy Perez thứ hai với một cái móc. Perez giật một chân và đưa Rivera xuống đất. Rivera lên nhanh chóng và họ đang khoanh tròn nhưng Perez ném một cú đá vào Perez. Rivera tiếp tục rình rập với cằm lên nhưng Perez đang nhanh chóng nảy ra vào và ra. Rivera cúi xuống bằng hai tay trên đầu gối nên Perez lái xe về phía trước, nhận được một cuộc triệt phá trên hàng rào. Perez hạ cánh cơ thể đẹp mắt khi hai người đang ở trên hàng rào.

Điểm trang của lồng: 10-9 Perez.

Vòng 3: Perez được thổi phồng cho vòng thứ ba và hai người bước ra sau một thỏa thuận để ném xuống. Trao đổi hoang dã và Perez trượt xuống đất. Cả hai người đàn ông đã hạ cánh mạnh mẽ, những cú đấm đáng sợ và hai người dường như nằm ngoài đôi chân của họ đang vung móc hoang dã. Rivera ngã xuống đất vì anh ta đang đung đưa rất nhiều và kiệt sức. Perez đứng đầu và bắt đầu hạ cánh và đập. Rivera chảy máu nặng nề và hai người đang nói chuyện với nhau trên mặt đất. Rivera không có năng lượng để đứng và Perez rất vui khi đánh bại anh ta, nhưng Rivera đang cầu xin trọng tài đứng lên. Trọng tài đã giành được nghĩa vụ và Perez tiếp tục khóc lóc trên Rivera. Hai người đứng với khoảng 20 giây còn lại và họ bắt đầu đung đưa lại hoang dã. Rõ ràng Rivera vẫn có năng lượng để xoay, nhưng Perez vẫn đang trở nên tốt hơn với anh ta.

Điểm trang của lồng: 10-9 Perez.

Tấm bảng điểm Cage Pages: 30-27 Erik Perez.

Thẻ điểm chính thức: Erik Perez qua Quyết định nhất trí [30-26, 30-26, 29-28].