UFC

gosu gaming dota 2 Kết quả của UFC Mexico City: Humberto Bandenay chiến thắng bằng cách hạ gục

Hai triển vọng nóng bỏng gặp nhau ở Mexico City, nhưng chính người Peru đến thăm sẽ trở về nhà với một chiến thắng đáng kinh ngạc.

Cuộc chiến thứ ba của thẻ chính UFC Mexico City có hai khẩu súng trẻ đã có hồ sơ bị đánh giá thấp. Martin Bravo bước vào với một kỷ lục bất bại trên đường dây, lúc 12-0, và Humberto Bandenay đến lúc 13-4 cho lần ra mắt UFC của anh ấy.

Tuy nhiên, kỷ lục của Bravo, sẽ không tồn tại trong vài giây của cuộc chiến. Anh ta ngay lập tức nhận được một đầu gối cứng đến hàm, và không thể tự vệ trong khi trên lưng. Sau một vài cuộc đình công từ Bandenay để đảm bảo rằng đối thủ của anh ta đã ra ngoài, trọng tài đã kết thúc cuộc chiến 21 giây.

Đây là KO nhanh thứ ba trong lịch sử phân chia hạng lông, nhưng thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn vì tỷ lệ cược. Hầu hết các cuốn sách có Bandenay được liệt kê là phần dưới lớn nhất trên thẻ, và bất cứ ai đủ táo bạo để dự đoán kết thúc này sẽ nhận được một khoản thanh toán tốt từ nó.

Nhìn về phía trước, thật thú vị khi suy đoán về loại trận đấu mà UFC sẽ trao cho người chiến thắng và người thua cuộc. Đây là một kết thúc tuyệt vời, nhưng vì nó đã đến sớm, chúng tôi không có nhiều bộ phim để đánh giá Bandenay thực sự tốt như thế nào. Trước đây, ông đã chiến đấu trong Giải vô địch chiến đấu của King of the Cage và Fusion, và khoảng cách giữa các chương trình khuyến mãi đó và UFC là một điều lớn.

Cách mà UFC đối xử với chiến thắng cuối cùng của Justin Gaethje, cho thấy họ không sợ di chuyển máy bay chiến đấu nhanh chóng dựa trên chiến thắng đầu tay, nhưng vì Bandenay đến từ các chương trình khuyến mãi ít tài năng hơn, nên nhiều khả năng họ sẽ thận trọng với anh ta trong trận đấu. Tuy nhiên, đây là một chiến thắng quan trọng cho sự nghiệp của anh ấy. Anh ta đặt mình lên bản đồ, và nếu anh ta giữ nó lên, anh ta có những tác phẩm của một người hâm mộ yêu thích.