giao dich fifa 4 UFC: Anderson Silva muốn chiến đấu với Conor McGregor

Truyền thuyết đó là Anderson Spider Spider Silva Silva có thể đang đến gần những ngày cuối cùng của anh ấy trong trò chơi chiến đấu nhưng trước khi anh ấy rời khỏi môn thể thao này, anh ấy muốn chiến đấu với Conor McGregor.

Chỉ khi bạn nghĩ UFC Đội hình có thể để Conor McGregor tận hưởng thời gian của anh ấy với bạn bè và gia đình, một huyền thoại tên Anderson Silva bật lên và kêu gọi một cuộc chiến với người Ailen.

Cựu vô địch hạng trung lâu năm gần đây đã nói chuyện với GLOBOTV Về một vài điều bao gồm nhà vô địch 155 pound hiện tại, McGregor. Silva, người hiện đang chuẩn bị cho một cuộc chiến chống lại Derek Brunson tại UFC 208 có phong độ tốt trong khi nói chuyện với các phóng viên trước khi trận đấu 208 của anh được công bố.

Silva có thể đang tập trung vào Brunson nhưng anh ấy chắc chắn thích ý tưởng đối mặt với một người khét tiếng.

Bây giờ tôi đã già, tôi bắt đầu thách thức tất cả mọi người. Ồ, tôi muốn đánh bại người lùn này. McGregor.

Nó không phải là sự khiêu khích. Nó chỉ là tôi quên, tôi đã già. Ông già biết những gì nó thích. Tôi có sự thôi thúc này để kiểm tra bản thân chống lại anh ta. Anh ấy là một chàng trai có khả năng bất thường nhưng tôi không biết liệu anh ấy có đạt được trọng lượng 81-82 kg hay không, đó là trọng lượng tôi có thể có được, nhưng đó là một anh chàng tôi muốn kiểm tra bản thân [chống lại] Kết thúc sự nghiệp của tôi. Tôi nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc chiến tuyệt vời cho thế giới của các trận đánh và lịch sử UFC.

Ý nghĩ ngay lập tức của McGregor vs Silva khiến tôi chảy nước miếng như một con sư tử đói ở một con ngựa vằn, nhưng sau khi để suy nghĩ đó ướp trong đầu tôi một chút nữa tôi có thể thấy rằng cuộc chiến này sẽ không bao giờ xảy ra.

Trong khi chúng ta đã thấy cả hai người đàn ông nhảy lên trong trọng lượng để chiến đấu với sự nghiệp của họ, thời gian chỉ là khủng khiếp. McGregor đã ra ngoài vô thời hạn để tận hưởng sự ra đời của đứa con đầu lòng và Silva là một, có thể hai trận đánh nhau để gọi đó là một ngày trên những gì chắc chắn sẽ là một sự nghiệp của Hall of Fame. Chưa kể McGregor phải bảo vệ danh hiệu UFC đó trước khi chúng ta thấy bất kỳ ‘Super Fights nào nữa.

Trên hết, đã đề cập đến vết sưng tốc độ lớn nhất sẽ là một vấn đề cân nặng. McGregor là nhà vô địch hạng nhẹ (155lbs) của UFC hiện tại trong khi Silva là một cựu vô địch hạng trung UFC (185lbs), đó là một sự khác biệt 30lb khiêm tốn.

Quá nhiều băng đỏ ở đây mọi người. Một cuộc chiến trên giấy làm cho trái tim rung lên nhưng nó không xảy ra.

Một cuộc chiến giữa hai người này chắc chắn sẽ rất thú vị để xem nhưng tôi nghĩ rằng nó đến 4-5 năm quá muộn. Có lẽ trong một cuộc đời khác.