giờ khai mạc world cup 2018 UFC: Dana White Lashes Out On Mario Yamasaki

Chủ tịch UFC Dana White đã lên Instagram sau khi Mario Yamasaki thực hiện một cuộc gọi gây tranh cãi trong sự kiện chính của UFC Oklahoma City.

Ở đây chúng tôi đi. Nó sắp trở nên xấu xí.

Có rất nhiều sự cường điệu cho sự kiện chính của UFC Oklahoma City khi Kevin Lee và Michael Chiesa được thiết lập để cãi nhau. Lee đã chọn một chiến thắng đệ trình vòng một. Tuy nhiên, trọng tài Mario Yamasaki đã nhận được tất cả sự chú ý vì những lý do sai lầm.

Chiesa, người đang cố gắng thoát khỏi một cái nghẹt thở, dường như không bao giờ gõ ra. Ngay cả khi không phát lại ngay lập tức, rõ ràng là Chiesa không bao giờ gõ. Nhưng Yamasaki đã dừng cuộc chiến và trao cho Lee là người chiến thắng.

Năm dương lịch 2017 là một năm khó khăn cho UFC. Đã có rất nhiều tranh cãi từ các trọng tài và thẩm phán trong suốt cả năm. Chủ tịch UFC Dana White dường như đã đạt đến một điểm tan chảy. Anh ấy đã lên Instagram ngay sau sự kiện và chia sẻ cảm giác của anh ấy về Yamasaki và điểm dừng gây tranh cãi.

Trong khi Brash và thô tục, White cho biết Yamasaki tập trung vào việc hình thành một trái tim hơn là anh ta đang chiến đấu. White đang đề cập đến nghi thức cử chỉ bàn tay của Yamasaki mà anh ta làm mỗi lần khi anh ta được giới thiệu là một trọng tài trước mỗi cuộc chiến, trong đó anh ta tạo thành một trái tim với hai tay với máy ảnh. Điều này tương tự như Herb Dean, chào khi tên của anh ta được công bố.

Trắng gọi Yamasaki là một cô gái 12 tuổi. White cũng viết rằng người hâm mộ muốn anh ấy chú ý đến những gì diễn ra trong cuộc chiến, anh ấy bảo anh ấy làm công việc của mình.

Như bạn có thể nhớ, đây là lần đầu tiên White White đưa Yamasaki vào vụ nổ.

Trong cuộc phỏng vấn chiến đấu của Lee, với Laura Sanko, anh ta đã không giữ lại. Ông cũng có một số lựa chọn từ cho Yamasaki.

Tiết Mario Yamasaki chỉ nên bò vào một cái hố và không bao giờ bước vào bên trong bất kỳ loại sự kiện võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp nào, ông Chiesa nói với Sanko trên FS1. Anh ấy không bao giờ nên điều hành một lần nữa. Anh ta nên dành nhiều thời gian hơn để vượt qua các quy tắc hơn là tạo ra những biểu tượng trái tim nhỏ bé ngu ngốc của mình cho các máy ảnh.

Trong cuộc phỏng vấn của Lee, Octagon, anh nói rằng anh đã sẵn sàng để chạy lại với Chiesa một lần nữa ở Detroit vào tháng 12. Ông cũng gọi Khabib Nurmagomedov. Khi Chiesa được phỏng vấn, anh nói rằng anh sẽ gặp Lee ở Detroit cho sự kiện đó.

Vẫn chưa có thông tin nào nếu Chiesa sẽ kháng cáo mất mát của mình. Mặc dù các trận đánh nói chung don don bị đảo lộn khi các máy bay chiến đấu kháng cáo, nhưng thật khó để tưởng tượng cuộc chiến này sẽ diễn ra như thế nào. Chiesa có một trường hợp mạnh mẽ về lý do tại sao cuộc chiến này không nên được tính là một mất mát trong hồ sơ của mình.