giờ đá bóng của đội tuyển việt nam Ba người Huh? ” Khoảnh khắc trong MMA tuần trước: Phiên bản 17 tháng 4

Chúng ta sống trong thời kỳ khó hiểu và không chắc chắn. Trong một thời đại mà không có gì đáng ngạc nhiên, chúng ta thấy mình phản ứng với nhóm Huh? Khi nói đến tất cả các loại tin tức, MMA bao gồm.

Võ thuật hỗn hợp (MMA) rất phức tạp, ít hơn nhiều khi nó hoạt động như một môn thể thao pháp lý được điều hành bởi các chương trình khuyến mãi trên khắp thế giới. Có rất nhiều bộ phận chuyển động, và những khoảnh khắc khó xử chắc chắn sẽ xảy ra. Đôi khi, câu trả lời thích hợp duy nhất là Huh Huh?

Huh là một sự can thiệp, được xác định bởi Merriam-Webster Như đã sử dụng để thể hiện sự bất ngờ, hoài nghi, hoặc nhầm lẫn, hoặc như một cuộc điều tra mời gọi trả lời khẳng định. Huh sẽ mô tả đúng nhiều phản ứng đối với tin tức đưa ra các nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi trong năm 2017.

Trong MMA, đã có nhiều hơn một vài khoảnh khắc và trích dẫn đáng ngạc nhiên và đáng ngạc nhiên trong những năm qua. Ký ức gần đây đã cung cấp rất nhiều, và mỗi tuần dường như có nhiều hơn cuối cùng. Sau khi bán 4 tỷ đô la UFC Đối với WME-IMG năm ngoái, chúng tôi đã nói rằng Huh Huh hơn bao giờ hết. Nhưng UFC chỉ là một mình, và có một kết thúc trong tầm nhìn.

Tuần trước, những khoảnh khắc này trong MMA đã khiến chúng ta đi đến Huh?

Dillon Danis treo lơ lửng từ phòng tập thể dục BJJ

Siêu sao MMA Dillon Danis dường như đã cọ xát một số người sai cách với những hành động gần đây của anh ta. Đáng chú ý nhất, huấn luyện viên Marcelo Garcia của ông. Garcia nói với cầu thủ 23 tuổi, và đồng đội Mansher Khera, sẽ dành một chút thời gian nghỉ vào tuần trước, đình chỉ một cách hiệu quả các học sinh ngôi sao không tập luyện tại phòng tập thể dục của anh ấy.

Huh. Thật dễ dàng để thấy Garcia đến từ đâu. Danis đặc trưng trong chính chúng tôi Huh Huh? Bài viết a vài tuần trước, và việc ra quyết định của anh ấy là một huấn luyện viên mơ ước về muộn. Danis đã có một năm 2017 bận rộn, trở thành máy bay chiến đấu được trả lương cao nhất trong danh sách Bellator (LOL), và có nhiều hơn nữa trên đường trong năm nay. Mặc dù có lịch trình đóng gói, Danis đã tìm thấy thời gian cho một loạt các cuộc phỏng vấn, xuất hiện và trích dẫn ngu ngốc.

Giữa Đệ trình dưới lòng đấtvà các giải đấu vô địch thế giới Jiu-Jitsu, Danis sẽ muốn trở lại với huấn luyện viên và phòng tập thể dục ưa thích của mình sớm hơn là sau này. Đó là trước khi ra mắt MMA chuyên nghiệp dự kiến ??vào cuối năm 2017. Thật thú vị khi xem mini-mcgregor phản ứng như thế nào, xem xét anh ta có bao nhiêu trên đĩa của mình. Đó là một thời gian quan trọng cho Danis, và thời gian rời khỏi Garcia gây hại nhiều hơn là tốt.

Garcia đã giải thích quyết định trong Một video YouTube, trích dẫn bộ đôi tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội và thiếu sự lãnh đạo trong việc thiết lập các ví dụ cho các sinh viên khác. Những từ ngữ khắc nghiệt cho bất kỳ sinh viên nào nghe, và chúng tôi hy vọng họ có tác động mà Garcia dự định. Tất nhiên, anh ấy đã cho cả hai huyết mạch trở lại phòng tập thể dục, tất nhiên, gửi một thông điệp mạnh mẽ hơn là thực hiện hành động kịch tính.

Tôi không thể đá mọi người ra. Tôi thực sự không muốn làm điều đó. Tôi bảo họ nghỉ một chút, hình [nó] ra. Một ngày nọ, nếu họ có một suy nghĩ tốt hơn, họ đến đây và tôi sẽ ở đây và chúng tôi sẽ nói chuyện. - Marcelo Garcia

Hình nó ra, Dillon. Bạn đã có séc Viacom để lấy tiền mặt.

Jacare ký hợp đồng tám trận với UFC

Một ngày trước trận đấu tại UFC Kansas City với Robert Whittaker, Jacare Souza đã ký một thỏa thuận mới với chương trình khuyến mãi. Một ngày hạnh phúc cho bất kỳ máy bay chiến đấu nào, Souza rất hài lòng khi có tương lai an toàn với UFC.

https://twitter.com/danawhite/status/852958780170145792

Ứng cử viên hạng trung là một trong những máy bay chiến đấu giỏi nhất thế giới, và được thiết lập để trở thành đại lý miễn phí sau cuối tuần. Souza, Old Strikeforce Buddy, và ông chủ Bellator hiện tại, Scott Coker đã báo hiệu sự quan tâm của anh ấy đối với Jac Jacare, chỉ để người đàn ông 37 tuổi trở về UFC. Động thái này có phần đáng ngạc nhiên, nhưng hầu hết đều cảm thấy như Dana White và Co. Sẽ làm hết sức mình để giữ Souza.

Mặc dù vậy, những gì Souza muốn đã tranh luận. Cựu chiến binh đã tham gia vào cuộc đua danh hiệu 185 pound nhờ Georges St. Pierre, trở lại với chương trình khuyến mãi, và có nhiều tiền hơn có thể có ở nơi khác. Sau đó, chúng tôi phát hiện ra độ dài của thỏa thuận Souza,: Tám trận đánh.

Huh? Tám?

Cầu thủ người Brazil vừa chiến đấu trong cuộc chiến thứ 30 của mình, thua Whittaker trong thời trang tàn khốc tại UFC Kansas City, và hiện còn có bảy trận đánh trong hợp đồng. Với hai trận đánh đã có trong năm 2017 - và ít nhất một người có khả năng nhiều hơn vào cuối năm nay - điều đó để lại thêm sáu trận đấu cho một chiến binh gần 40, trong một bộ phận được tải mà chỉ trở nên mạnh mẽ hơn.

Anh ấy có các lựa chọn, có khả năng ở hạng nặng nhẹ, nếu anh ta cảm thấy mệt mỏi với những thứ ở 185 pound. Dù bằng cách nào, Souza đang ở trong UFC trong tương lai gần, một điều gì đó nghe có vẻ tốt hơn trước khi anh ta được điều trị bằng cách điều trị của Bobby Bobby Knuckles. Tại đây, hy vọng anh ấy đã hồi phục tốt và cuối cùng không trở thành phiên bản UFC của Fat Rampage Jackson.

*Tất cả các đạo cụ của Bobby Bobby Knuckles đi đến Ben Fowlkes và Chad Dundas của Podcast sự kiện hợp tác. Hãy để Lừa làm cho biệt danh này, mọi người.

Đưa cho Johnson Demetrious thắt lưng!

Dẫn đến việc bảo vệ danh hiệu thứ 10 của UFC-Record chống lại Wilson Reis tại UFC Kansas City vào cuối tuần trước, Demetrious Johnson đã có một số vấn đề với chương trình khuyến mãi. Cụ thể là: thắt lưng của anh ấy. Hoặc, cụ thể hơn, những chiếc thắt lưng mà anh ấy cảm thấy mình nên có. Anh ấy đã làm cho cảm xúc của mình rõ ràng Nói chuyện với MMA Fighting, Daniel Segura tuần trước.

Ngay bây giờ, tôi đã nói với điều đó. Tôi đã thấy Daniel Cormier nhận được ba vành đai chết tiệt. Vì vậy, Dana White, WME-IMG, bất cứ ai viết séc, xin hãy cho tôi tám thắt lưng chết tiệt, và sau đó chín thắt lưng và phải chia sẻ nó với hai đứa con của tôi.

Huh? Là một trong một vài chiến binh trong chương trình khuyến mãi với một số phòng thủ tiêu đề, và một trong hai máy bay có hàng phòng thủ liên tiếp hai chữ số, sự khó chịu của Johnson là điều dễ hiểu. Tại sao Một số máy bay chiến đấu có thể giữ thắt lưng, và những người khác don don, là kỳ quặc. Việc một chính sách đã được áp dụng liên tục là thú vị, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên.

Sau đệ trình REIS vòng ba của Johnson, và phòng thủ hạng nặng thứ 10 liên tiếp, Chủ tịch UFC Dana White đã trả lời với Chuột Mighty Chuột và yêu cầu thắt lưng của anh ấy trong một trận đấu Phỏng vấn hậu chiến với UFC.com Megan Megan Olivi.

Tôi đã lấy cho anh ấy vành đai của mình. Anh ấy chắc chắn giữ đai từ tối nay, và tôi đoán tôi đã bắt kịp để làm. Nghe này, đó không phải là cách nó hoạt động. Mọi người don lồng giành chiến thắng mỗi lần. Bạn bảo vệ danh hiệu của bạn, và bạn giữ đai của bạn. Nếu chúng tôi đưa ra dây đai mỗi phòng thủ ở đây, thì đó là rất nhiều tiền.

Vâng, đó là rất nhiều tiền. Vì vậy, là 4 tỷ đô la, và chúng tôi nghĩ rằng Johnson đã kiếm được một số điều trị đặc biệt từ UFC một lần. Lấy máy bay chiến đấu pound-for-pound số một trên thế giới, chiếc thắt lưng quái đản của anh ấy, Dana.

Cho dù các máy bay chiến đấu đang bị đình chỉ từ phòng tập thể dục, ký hợp đồng hoặc yêu cầu thắt lưng, thế giới của MMA không bao giờ nhàm chán. Hy vọng rằng Danis có thể tìm ra nó, Jacare có thể hồi phục, và Johnson có thể nhận được những chiếc thắt lưng mà anh ấy kiếm được. Bất kể, có nhiều hơn nữa để có nhiều hơn nữa? về tuần tới.