UFC

giá cầu thủ fo4 UFC: Năm máy bay chiến đấu chúng tôi muốn Nate Diaz đối mặt

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Brooklyn, New York - 11 tháng 2: Dustin Poirier chuẩn bị vào Octagon trước khi đối mặt với Jim Miller trong trận đấu nhẹ của họ trong sự kiện UFC 208 bên trong Trung tâm Barclays vào ngày 11 tháng 2 năm 2017 tại Brooklyn, New York. (Ảnh của Jeff Bottari/Zuffa LLC/Zuffa LLC qua Getty Images)

Dustin Poirier

Muốn có một mối quan hệ độc lập thú vị? Nhập WEC trước đây nổi bật Dustin Poirier?người gần đây đã thực hiện bước nhảy từ hạng lông sang hạng nhẹ. Một bước nhảy đã làm cho các kim cương của người Hồi giáo trông cũng tốt hơn và đã khiến anh ta có thể phát triển hơn nữa như một chiến binh.

Kể từ khi anh ta nhảy lên trong Trọng lượng Poirier đã giành được năm trong số bảy cuộc thi gần đây của anh ấy, ba cuộc thi bằng cách loại trực tiếp. Người 28 tuổi này luôn có một mối quan hệ với sự nổi bật nhưng bản năng giết người mà anh ta đã thể hiện kể từ khi trở về 155 là không ai sánh kịp.

Với mười chiến thắng Knockout ấn tượng với tên của anh ấy, Dustin đã chiến thắng đáng chú ý Jim MillerThì Bobby GreenThì Joseph DuffyYancy mederios.

Chúng tôi đã thấy Poirier tham gia vào một số cuộc chiến thông qua hố sự nghiệp của anh ấy và nếu anh ấy bước vào cái lồng đối diện Nate Anh ấy cũng sẽ mang đến một hồ sơ gửi ấn tượng với anh ấy.

Bây giờ anh ta có thể không giống nhau như Diaz Khi nói đến trò chơi mặt đất nhưng Poirier đã đệ trình sáu đối thủ trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả nhà vô địch hạng lông Max Holloway? Jonathan Brookins.

Với khả năng chiến đấu trên đôi chân và mặt đất, để bán một cuộc chiến và tự mình nắm giữ trong cuộc chiến bằng lời nói?Dustin Poirier sẽ là một trận đấu thú vị.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt