UFC

gas garena vn fifa online 3 UFC 212: Vitor Belfort Eyes Rematch với Chuck Liddell

Sau khi mọi người suy nghĩ, Vitor Belfort là một đại lý miễn phí sau UFC 212, tin tức đã đưa ra ánh sáng rằng, hiện tượng của Phenom vẫn sẽ được theo hợp đồng sau 212.

Trước UFC Nhà vô địch Lightheavy weight Vitor ‘Phenom Hồi Belfort trở lại Octagon vào thứ bảy tuần này tại UFC 212 cho một trận đấu hạng trung chống lại Nate Marquest.

Ba trận đấu cuối cùng của Belfort đã bị thua lỗ, (gần đây nhất đã bị lật ngược thành một cuộc thi không có cuộc thi sau khi Kelvin Gastelum thử nghiệm dương tính với cần sa.) Trong các phương tiện truyền thông trước trận đấu

Trong các phương tiện truyền thông trước trận đấu Scrum, Belfort đã giải quyết quyết định của mình để không nghỉ hưu sau trận chiến vào cuối tuần này. Anh trích dẫn phòng tập thể dục Tristar ở Montreal Canada là lý do để trở về môn thể thao này.

Họ đã khuấy động một cái gì đó trong tôi và tôi cảm thấy thực sự có động lực.

Nhưng ’hiện tượng không tìm cách tranh luận về vành đai

Tôi chỉ muốn một cái gì đó sẽ khuấy động một cái gì đó trong bản thân mình để cạnh tranh. Tôi nghĩ rằng người hâm mộ muốn xem các trận đánh sẽ khiến bạn quan tâm đến điều gì khiến bạn mua PPV? Một cái gì đó khiến bạn quan tâm để mua.

Có vẻ như anh ấy muốn đánh tiền. Và anh ta tiếp tục ủng hộ việc cài đặt một giải đấu huyền thoại của người Hồi giáo tại UFC, trích dẫn một trận tái đấu giữa anh ta và cựu vô địch đã nghỉ hưu Chuck Liddell như một trận đấu tiềm năng.

Sau đây, Chuck Chuck là một huyền thoại mà chúng tôi đã chiến đấu trong quá khứ. Tôi nghĩ rằng tôi đã thắng cuộc chiến, họ đã đưa nó cho anh ta. Trở lại ngày, anh được quản lý bởi các chủ sở hữu của UFC và Dana. Ngày nay, nó hoàn toàn khác nhau. Nhưng tôi thấy một trong những tùy chọn, nhiều tùy chọn mà UFC phải theo đuổi nó. Chúng tôi có rất nhiều huyền thoại trong UFC.

Belfort đã bị hỏa hoạn trong cộng đồng MMA. Nhiều người cảm thấy như thể anh ta đã qua đỉnh cao và nên nghỉ hưu. Nhiều người cũng đã buộc tội anh ta gian lận thông qua steroid, bao gồm cả nhà vô địch hạng trung Michael Bisping. Nhưng Belfort không có gì ngoài sự tự tin cho thứ bảy này.

Tôi thấy một chiến thắng lớn. Tôi không quan tâm nó là gì. Tôi ở đó để giành chiến thắng và tôi ở đó để áp đặt ý chí của tôi.