garena trang chu fifa Bellator 180: Ryan Bader phấn khích cho một hành trình mới

 

CagePages đã nói chuyện với Ryan Hồi Darth, Bader trước cuộc chiến của anh ấy với Phil Hồi Mr. Tuyệt vời, Davis Davis tại Bellator 180 ở thành phố New York trên Spike TV.

Phía trước Bellator 180, tôi đã có cơ hội nói chuyện với người thách đấu tiêu đề Ryan Bader về cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Phil Davis cho Giải vô địch hạng nặng nhẹ. Tôi đã nói chuyện với Darth Darth, liên quan đến cuộc chiến sắp tới của anh ấy, cách huấn luyện của anh ấy đã thay đổi khi anh ấy trở thành một cựu chiến binh của môn thể thao này, và tại sao anh ấy lại không ở trong phần trả tiền cho mỗi lượt xem của thẻ.

Vào thời điểm phỏng vấn, tin tức về Floyd Mayweather và Conor McGregor chưa đầy một giờ. Bader đã nói về sự kiện này trong bối cảnh môn thể thao MMA và thừa nhận rằng đó là một thành tựu đáng để ăn mừng.

Tôi nghĩ rằng nó rất tuyệt. Tốt cho Conor McGregor vì có thể biến điều đó thành hiện thực. Anh ta có tên của mình đến đó rất nhiều đến nỗi anh ta chiến đấu với Mayweather, người mà một trong những võ sĩ giỏi nhất mọi thời đại và kiếm được tiền tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt cho MMA. Tôi không biết họ sẽ làm như thế nào trong cuộc chiến nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ tốt cho môn thể thao này. Tôi nghĩ rằng nó sẽ là một cuộc chiến lớn và càng nhiều nhãn cầu càng tốt.

Với các cuộc nói chuyện về các siêu chiến đấu sang một bên, Bader đã nói về giai đoạn mới nhất trong sự nghiệp của mình. Cựu chiến binh là một trong những vụ mua lại cao cấp đã gia nhập Bellator trong mười hai tháng qua. Đáng chú ý, anh ta bất ngờ là thành công của anh ta trong UFC và chiều sâu ở mức 205 có nhiều người tin rằng anh ta sẽ ở trong chương trình khuyến mãi trước đây của mình. Bader là hạng nặng nhẹ nhất trong sư đoàn với 20 trận đánh và được xếp hạng trong top 10.

Mặc dù vậy, Chủ tịch UFC Dana White đã lập hồ sơ để nói rằng, Bell Bellator là một nơi tốt cho Ryan Bader, mặc dù thực tế rằng anh ta chưa phải là một đại lý miễn phí. Khi Darth Darth đi vào giờ MMA để thảo luận về hợp đồng mới của anh ấy, anh ấy đã chỉ ra rằng thỏa thuận của anh ấy là tuyệt vời cho một người có địa vị trong môn thể thao này.

Người ta hy vọng rằng với các ưu đãi tài chính như vậy trong hợp đồng mới của mình, Bader sẽ thích chiến đấu trên phần trả tiền cho mỗi lượt xem của thẻ hơn là phần được truyền hình cáp trên Spike. Thực tế là Bader thực sự đang ở một vị trí tốt hơn trong việc chiến đấu sớm hơn trên thẻ hơn sau này trong hành động của Marquee.

Chúng tôi chưa bao giờ thực sự nói về việc trả tiền cho mỗi lượt xem. Tôi đã chiến đấu với Vua Mo và sau đó anh ta bị tổn thương và Phil Davis bước vào. Vì vậy, chúng tôi về mặt kỹ thuật là sự kiện chính của Bellator 180 trên phần tăng đột biến. Hợp đồng khôn ngoan, nó tốt hơn đối với tôi bởi vì tôi có tiền thưởng truyền hình và những gì tôi không nhận được nếu tôi đang chiến đấu trên mỗi lượt xem trả tiền. Đối với tôi, nó rất tuyệt. Spike là một mô hình đã được chứng minh ở đó, bạn biết bạn sẽ có được lượng người xem ở đó.

PPV, tôi chắc chắn rằng nó sẽ làm tuyệt vời, nhưng chúng tôi không biết chắc chắn. dota 2 all item Nó chỉ là PPV thứ hai mà họ đã từng thực hiện. Vì vậy, tôi sẽ nhận vị trí của mình là sự kiện chính của Bellator 180 trên Spike. Tôi hy vọng sẽ thổi bay mái nhà và khiến mọi người điều chỉnh lương cho mỗi lượt xem. Nhưng đối với tôi hợp đồng khôn ngoan, thông minh về người xem, tôi nghĩ rằng nó thông minh hơn khi được tăng đột biến.

Trong khi UFC là mục tiêu của hầu hết các võ sĩ hỗn hợp, Bader còn hơn cả hài dota 2 all item lòng với nơi anh ấy đứng trong sự nghiệp. Vào thời điểm Bellator chưa bao giờ lớn hơn, có thể lập luận rằng Bader là đại lý miễn phí với nhiều nhất để đạt được từ sự phổ biến mới của nó. Không giống như các bổ sung như Rory MacDonald hay Chael Sonnen, Bader có lợi ích không chỉ là một cái tên quen thuộc mà còn là một người đã tham gia chương trình khuyến mãi về một chiến thắng và được xếp hạng cao.

Tôi dota 2 all item biết tôi đã đến đúng thời điểm. Nó đã xảy ra để giải quyết rằng hợp đồng của tôi đã hết. Tôi hỏi họ, kế hoạch của bạn cho Bellator là gì? Kế hoạch của bạn gì cho tôi? Tôi thích những gì họ đã nói. Cuối cùng tôi đã ký hợp đồng với Bellator và có một hợp đồng tuyệt vời.

Một ngày sau khi họ thông báo rằng họ đã ném một thẻ ở Madison Square Garden nên nó chỉ khẳng định rằng tôi đã dota 2 all item làm điều đúng đắn. Nhìn thấy những chiếc xe bán tải gần đây, ngay cả trong phòng bình luận, họ đã làm đúng. Bellator đang đến và họ làm điều đó đúng. Tôi rất phấn khích khi trở thành một phần của nó và giúp họ phát triển và để họ đứng sau tôi.

Trớ trêu thay, đây là Bader, lần đầu tiên trở lại Spike sau khi bắt đầu sự nghiệp UFC của mình trên mạng thông qua máy bay chiến đấu cuối cùng. Bây giờ sau khi phải đối mặt với một số tên tuổi lớn nhất trong lịch sử của môn thể thao này. Anh nhanh chóng vượt qua hàng ngũ, trở nên tốt hơn trong mỗi chuyến đi chơi. Kể từ khi UFC ra mắt vào năm 2008, anh đã phải đối mặt với một số tên tuổi lớn nhất trong không chỉ sự phân chia mà trong lịch sử của MMA. Tuy nhiên, ở giai đoạn này của sự nghiệp, đào tạo khác với khi anh là người có triển vọng trẻ, người đã bùng nổ.

Tôi có lẽ là 24-25 khi tôi bắt đầu. Tôi là một đô vật thuần túy, người khó tính và dựa vào sức mạnh đấm của anh ấy. Thành thật mà nói, rất nhiều lần tôi đã không biết tôi đang làm cái quái gì, điều điên rồ khi xem xét loại người tôi đang chiến đấu. Bây giờ trong sự nghiệp của tôi, tôi cảm thấy như tôi là người chiến đấu tốt nhất mà tôi đã từng có cho đến nay.

Đào tạo khôn ngoan về nó khác nhau, tôi làm ít sparring hơn. Trong một trại điển hình chỉ một lần một tuần, chúng ta sẽ làm việc chăm chỉ với đôi găng tay lớn. Đó là khá nhiều nó thật khôn ngoan. Chúng tôi sẽ làm một số công việc với găng tay nhỏ hơn nhưng không đánh vào mặt nhau. Vì vậy, chúng tôi chỉ đào tạo thông minh hơn. Tôi vừa bước sang tuổi 34 và nó là người giỏi nhất mà tôi đã từng cảm thấy về thể chất và tinh thần. Bạn phải lắng nghe cơ thể của bạn. Tôi đến từ một nền đấu vật nơi nếu bạn mệt mỏi, bạn còn làm việc chăm chỉ hơn. Đó là cách mà tôi đã đào tạo trong sự nghiệp của mình. Bây giờ tôi lắng nghe cơ thể của tôi.

Nếu tôi mệt mỏi và đánh bại, tôi nghỉ một chút. Bây giờ tôi đã phục hồi nhiều hơn so với sớm trong sự nghiệp. Bây giờ, tôi thực hiện một tấn khoan nơi trước khi chúng tôi chưa từng quen và tôi đã trở nên tốt hơn rất nhiều. Chúng tôi cũng đã thay đổi trong phòng tập thể dục, chúng tôi có một đội ngũ huấn luyện mới bắt đầu trước trại Nogueira của tôi.

Trận đấu với Phil Davis được cho là trận đấu tranh cử chặt chẽ nhất trong sự nghiệp của Dar Darth. Bader đã đánh bại ông Wonderful trở lại vào năm 2015 trong một cuộc thi chặt chẽ bằng quyết định chia rẽ trong một cuộc chiến mà cả hai người đàn ông đã không thành công trong việc gây ra thiệt hại tàn khốc. Bader đã chỉ ra trên phương tiện truyền thông xã hội rằng anh ấy làm việc với Corey Anderson nổi bật của UFC để chuẩn bị cho trận tái đấu, một đối tác đào tạo, người đã giúp anh ấy chuẩn bị cho Davis lần đầu tiên.

Khi phân tích cuộc chiến đầu tiên, rõ ràng kích thước và phong cách của Davis đã không cho phép một trong hai người đàn ông có được một lợi thế đáng kể. Cả hai người đàn ông đều tránh những trao đổi lớn và phải mệt mỏi với một cuộc triệt phá từ người khác. Khối lượng và sự gây hấn của Bader đã tạo ra sự khác biệt trong hai trong số các thẩm phán bảng điểm để cho anh ta cái gật đầu vào tối hôm đó, và giờ anh ta đã chuyển sang giai đoạn mới nhất của sự nghiệp như một chuyên gia. Chống lại một đối thủ quen thuộc, Bader rất hào hứng thể hiện sự phát triển của mình như một chiến binh trong lần ra mắt Bellator.

Cẩu Nó chỉ là đêm và ngày. Tôi là một người chiến đấu tốt hơn tôi vào lúc đó. Tôi bước ra khỏi cuộc chiến với chiến thắng nhưng đồng thời, tôi cảm thấy khủng khiếp ở đó. Phil Phil là một anh chàng kỳ lạ để chiến đấu. Anh ấy không chính thống, anh ấy điều hành rất nhiều, và anh ấy có phong trào không chính thống. Tôi cảm thấy tuyệt vời bây giờ. Tôi đã ở đó, tôi biết anh ấy có thể làm gì. Tôi biết những gì anh ấy có khả năng, tôi biết anh ấy mạnh như thế nào và anh ấy nhanh như thế nào. Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều và tôi đang tìm cách sử dụng nó như một đường cơ sở để cho mọi người thấy tôi đã trưởng thành bao nhiêu. Họ sẽ thấy cuộc chiến cuối cùng và nhìn vào cuộc chiến vào cuối tuần này và thấy rằng đó là một anh chàng khác ở đó.

Mặc dù vấp ngã trong một số trận đánh lớn nhất của anh ấy, nhưng rõ ràng Bader không thiếu tự tin khi anh ấy chuẩn bị vào lồng tại Madison Square Garden.

Bất kể, nó sẽ kết thúc với thắt lưng quanh eo tôi. Tôi thích trở thành người đi vào đó và kết thúc Phil Davis. Tôi không biết nếu nó đã xảy ra quá nhiều lần, nếu có. Tôi muốn trở thành anh chàng đó không chỉ giành được chiếc thắt lưng đó mà còn cho người hâm mộ và Bellator những gì sắp tới.

Ryan xông Darth, Bader Bader sẽ chiến đấu với Phil Hồi Mr Wonderful Davis trong sự kiện chính của Bellator 180 cho danh hiệu hạng nặng nhẹ trên Spike TV.