UFC

garena pc fifa online 4 UFC: Demetrious Johnson giành giải thưởng ESPY cho máy bay chiến đấu tốt nhất

 

Nhà vô địch hạng nặng UFC Demetrious Johnson mang về giải thưởng ESPY 2017 cho máy bay chiến đấu tốt nhất, đánh bại nhà vô địch hạng nhẹ UFC Conor McGregor và ba võ sĩ.

Nhà vô địch hạng nặng UFC Demetrious Johnson có thể không phải là người giỏi nhất khi bán chiến đấu cho UFC. Nhưng anh ấy đã chứng minh giá trị của mình hoàn toàn như một chiến binh. Trong Giải thưởng ESPY 2017, Johnson đã giành được vinh dự cho Best Fighter. Chuột Mighty Chuột đã đánh bại nhà vô địch hạng nhẹ UFC và cựu vô địch hạng lông UFC Conor McGregor, cũng như các võ sĩ Terence Crawford, Gennady Golovkin và Andre Ward.

Đầu năm nay, Johnson đã đánh bại Wilson Reis trên UFC trên Fox vào tháng Tư tại Thành phố Kansas khi anh bảo vệ Giải vô địch hạng nặng UFC. Khi làm như vậy, Johnson đã buộc Anderson Silva cho hầu hết các phòng thủ danh hiệu UFC liên tiếp và tổng số UFC với 10.

Johnson giữ một kỷ lục nghề nghiệp 26-2-1. Anh ấy là 14-1-1 kể từ khi gia nhập UFC vào năm 2011. Anh ấy đã giành được danh hiệu hạng nặng UFC khai mạc vào năm 2012 tại UFC 152, đánh bại Joseph Benavidez bằng quyết định chia rẽ. Johnson là máy bay chiến đấu UFC duy nhất giữ đai đó.

Một số giải thưởng ESPY đã không được công bố chính thức ngay lập tức. Tuy nhiên, theo vợ của Johnson, Destiny, trên Instagram, anh đã thắng. Giải thưởng ESPY 2017 diễn ra vào tối thứ Tư tại Los Angeles tại Nhà hát Microsoft.

UFC đã xác nhận nó ngay sau đó.

Johnson đã được giới thiệu vào năm ngoái trong phần 24 của The The Ultimate Fighter. UFC gọi đó là Giải đấu vô địch của người Viking, khi nó tìm kiếm các nhà vô địch hạng nặng trên khắp thế giới để thách thức Johnson. Trong trận đấu tiếp theo của Johnson, có khả năng chống lại Ray Borg, anh dự kiến ??sẽ phá vỡ hồ sơ bảo vệ danh hiệu UFC.

Trước khi tham gia chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất, Johnson đã chiến đấu tại WEC, AFC, KOTC, Genesis và AX FC từ năm 2007 đến năm 2010.

Trong mình Cuộc họp báo sau cuộc chiến vào tháng Tư Sau khi đánh bại Reis, Johnson cho biết một cuộc đấu tranh lý tưởng cho anh ta sẽ chống lại McGregor, cho anh ta cơ hội tốt nhất trong một ngày trả lương bảy con số.

 

Johnson đã trả lời phỏng vấn độc quyền cho TMZ ngay sau chiến thắng đó, yên tâm rằng anh ấy nghiêm túc về việc muốn chiến đấu với McGregor. Johnson đã chiến đấu ở mức 135 và 125 pound trong sự nghiệp của mình trong khi McGregor đã chiến đấu ở mức 145, 155 và 170 pound trong sự nghiệp của mình.

Theo Trang xếp hạng máy bay chiến đấu của lồng, Johnson và McGregor là máy bay chiến đấu thứ nhất và thứ hai tốt thứ hai trên thế giới. Có lẽ một trận đấu sẽ giúp giải quyết điểm số. Và hãy để thành thật. Chắc chắn, McGregor rất vui vì mất giải thưởng này cho người khác, cho dù anh ấy có thừa nhận hay không.