garena live mixi UFC Vancouver: Kennedy theo cách của mình để chiến thắng

Khởi động UFC Fight Night Vancouver là cuộc đụng độ giữa hai đối thủ của Canada giữa Jeremy Kennedy và Alex Ricci, những người đang ra mắt Octagon.

Cả hai máy bay chiến đấu đã đặt tên của họ trên mạch Canada và đám đông khá nóng cho cả hai máy bay chiến đấu. Rõ ràng Kennedy đã được đào tạo cho một cuộc chiến danh hiệu ở Nhật Bản trước khi anh nhận được cuộc gọi từ UFC. Kennedy đã bất bại ở mức 8-0 trong khi Ricci cưỡi một chuỗi chiến thắng hai trận.

Cuối cùng, Kennedy đã theo cách của mình để giành chiến thắng quyết định.

Trong vòng một, có một chút qua lại trong đứng lên và một số trao đổi tốt.

Kennedy đã duy trì một số thiệt hại sớm nhưng họ đã quay trở lại vào thế giới. Điều này có thể nhàm chán trong một số trường hợp, nhưng cả hai máy bay chiến đấu đều có thể hoạt động với khuỷu tay và nắm đấm.

Có vẻ như Ricci đã cố gắng để Kennedy không thoát khỏi một số cuộc đình công tốt, nhưng anh ta đã dành rất nhiều thời gian với lưng chống lại cái lồng. Trong khi Kennedy có thể đã không hạ cánh bất kỳ cú đánh lớn nào, anh ta đã ghi điểm một cuộc triệt phá ở vòng hai.

Hai vòng đầu tiên mà người sói thú vị và một đám đông người Mỹ có thể đã hạ gục một số tiếng la ó, nhưng cả hai máy bay chiến đấu đều là người Canada và bạn bè của chúng tôi ở phía bắc khá tôn trọng khi nói đến vận động viên.

Đoạn thơ thứ ba bắt đầu như thứ ba, nhưng Kennedy là người có lưng dựa vào tường - cho đến khi anh ta đảo ngược vị trí này.

Kennedy đã có Ricci trên tấm thảm trong một giây nhanh chóng, nhưng Ricci tiếp tục trở lại với đôi chân của mình. Cuộc triệt phá vào khoảng 4:27 giây có thể đã niêm phong chiến thắng cho JBC.

Đây là những người hâm mộ cuồng nhiệt thú vị nhất đã thấy từ hai người đã ra mắt Octagon, nhưng cả Ricci và Kennedy ít nhất cũng có thể kiểm tra ra mắt UFC UFC ra khỏi danh sách của họ.