garena fifa dang nhap UFC 212: Max Holloway nhằm mục đích phá vỡ bộ phận hạng lông

Max Holloway có cuộc chiến lớn nhất trong cuộc đời của anh ấy với Jose Aldo tại UFC 212, nhưng đó là một trận đấu mà anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để chuẩn bị cho.

Cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử của UFC Bộ phận lông vũ là Jose Aldo vs Conor McGregor. Có một tour du lịch truyền thông thế giới, và dự đoán cho cuộc chiến là điện. Tuy nhiên, đêm đó năm 2015, Max Holloway vẫn bay trong sự tối nghĩa tương đối so với những cái tên lớn hơn trong tranh chấp tiêu đề.

Tất cả sự chú ý là trên Aldo và McGregor. Cựu vô địch Frankie Edgar đã ở trên boong để đối mặt với người chiến thắng. Holloway là một suy nghĩ lại so với bộ phận ba lớn.

Nhưng vào năm 2016, người may mắn đã đi từ khách hàng tiềm năng sắp tới đến ELITE Fighter. Anh ấy đã tham gia một trận đấu thú vị với ứng cử viên lâu năm Ricardo Lamas trước màn trình diễn đột phá của anh ấy trước Anthony Pettis.

Cuộc chiến của anh chống lại cựu vô địch hạng nhẹ đã thể hiện cấp độ mà anh đã đạt được. Anh ta thể hiện sự bình tĩnh khi đối mặt với một tiền đạo ưu tú trên bàn chân. Thậm chí, anh ta bắt đầu gây ra nhiều thiệt hại hơn và đạt được những cuộc trao đổi nổi bật hơn khi cuộc chiến diễn ra.

Trong cuộc chiến cao cấp nhất trong sự nghiệp của mình, Holloway đã vượt qua bài kiểm tra với màu sắc bay.

Điều đó đã mang lại cho anh ta một cú sút đáng thèm muốn chống lại Aldo cho Giải vô địch hạng lông không thể tranh cãi và cơ hội thiết lập di sản của riêng mình là một trong những chiếc lông vũ tốt nhất mọi thời đại.

Kể từ khi thua Conor McGregor vào năm 2013, anh đã giành chiến thắng trong mười chiến thắng và đánh bại một số máy bay chiến đấu xếp hạng trong quá trình này.

Nếu có một cú gõ chống lại cuộc chạy đua của Holloway, thì anh ta đã không phải đối mặt với bất kỳ ngôi sao nào của bộ phận trong khi anh ta thành công. Aldo sẽ là thử nghiệm khó khăn nhất của anh ấy cho đến nay và nếu anh ấy thành công, anh ấy có thể sẽ có cựu vô địch hạng nhẹ Frankie Edgar đang chờ anh ấy. Để đánh bại một trong hai người đàn ông sẽ là một chiến công lớn, nhưng để gửi cả hai người họ trở lại sẽ là lịch sử nếu Holloway kéo nó ra.

Thậm chí xa hơn trong tương lai, Holloway sẽ có thể vận động cho một trận tái đấu với ngôi sao lớn nhất trong môn thể thao ở McGregor. Xem xét rằng cuộc chạy đua của anh ấy đã đến sau khi thua The The Notorious, anh ấy sẽ tạo ra rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nếu anh ấy trở thành hạng nặng số một trên thế giới.

Chống lại Aldo, anh ta sẽ phải sử dụng tất cả các công cụ theo ý của mình. Cầu thủ người Brazil là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong môn thể thao này và điều bắt buộc là Holloway kiểm tra các cú đá chân ác của nhà vô địch.

Aldo sẽ tìm cách lấy đi những bước chân và khả năng di chuyển của Challenger với những cú đá của mình nên Holloway nên tìm cách sử dụng bước chân của mình để đứng ngoài tầm bắn và kiểm tra cú đá. Điều quan trọng là Holloway không bao giờ đứng trước Aldo vì điều đó sẽ mở ra anh ta để tấn công.

Holloway có lợi thế về chiều cao và rất giỏi trong việc đặt sự kết hợp với những cú đấm của mình. Phúc cho người Viking nên tìm cách vào và ra. Anh ấy đã thể hiện sức mạnh ấn tượng nhưng anh ấy nên tìm cách làm hao mòn Aldo sớm trước khi tăng sản lượng của anh ấy trong các vòng sau, nơi người Brazil được biết là chậm lại.

Holloway có sức mạnh để hoàn thành Aldo sớm nếu anh ta bắt được anh ta, nhưng anh ta có nhiều khả năng phái nhà vô địch sau này trong cuộc chiến sau khi tìm thấy nhịp điệu của mình.

Rõ ràng là các cổ phần đã được nâng lên cho Holloway cho trận đấu. Anh ta không chỉ phải đánh bại Aldo, mà anh ta còn phải làm điều đó trước quê hương Brazil. Aldo là một trong số ít các nhà vô địch Brazil còn lại trong UFC và sẽ nắm giữ lợi thế sân nhà riêng biệt trong đêm chiến đấu. Holloway sẽ phải chứng minh sự điềm tĩnh mà anh ta đã thể hiện chống lại Pettis và nhiều hơn nữa nếu anh ta sẽ đấu tranh thắt lưng trước đám đông thù địch.