game fo4 Conor McGregor chào đón một đứa con trai, Conor Jr, vào thế giới

Conor McGregor và bạn gái lâu năm của anh đã chào đón một bé trai vào thế giới.

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng một Conor McGregor là đủ, tin tức về lần thứ hai đã đến thế giới vào thứ Bảy.

Sau nhiều báo cáo và tweet, ‘Người khét tiếng đã xác nhận tin tức về anh ta và bạn gái của anh ta Devlin lần đầu tiên trở thành cha mẹ.

Cấm Dee và Junior đang làm rất tốt tất cả mọi người! Cảm ơn bạn vì tất cả những lời tử tế, tôi là một người cha tự hào và may mắn.

Các tweet của Conor có thể được tìm thấy dưới đây:

 

Các báo cáo ban đầu nơi Conor Jr đã đến vào thứ Bảy nhưng trên thực tế, anh ta đã đến vào thứ Sáu. Một McGregor trẻ rất khỏe mạnh. Chỉ mới ba ngày tuổi (tại thời điểm in), Conor Jr. đã là một chàng trai trẻ rất nổi tiếng, giống như cha mình.

Vâng, anh ấy đã có một trang Instagram và nó hiện đang ngồi với hơn 40 nghìn người theo dõi. Nhiều hơn hầu hết các máy bay chiến đấu MMA có tâm trí. Trong những tuần tới, bạn gần như có thể tin tưởng vào con số đó tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần.

McGregor và Dee đã cùng nhau thực hiện cuộc hành trình kỳ quặc này trước khi UFC, Thời gian của rất nhiều và hàng triệu người trên khắp thế giới biết về họ nhờ Conor và các kỹ năng của anh ấy. Câu chuyện của họ thực sự tuyệt vời và cho thấy những gì sức mạnh của tình yêu có thể vượt qua.

Với tin tức về sự xuất hiện của Conor Jr, chúng ta có thể tìm thấy trong những tháng tới, một thông báo chiến đấu thuộc loại nào đó.