game đá bóng fifa Sam Alvey là đặt cược tốt nhất cho UFC Vancouver

Sam Alvey có thể là một trong những cược tốt nhất cho UFC Vancouver!

Tối mai, Sam Alvey trở lại Octagon tại UFC trên FOX 21, và anh ta là một người đặt cược mà mọi con bạc nên xem xét. Alvey hiện là 4-3 trong Octagon và đã đưa ra một danh sách chiến thắng ấn tượng trong sự nghiệp của mình.

Với 17 chiến thắng bằng cách loại trực tiếp và ba chiến thắng bằng cách phục tùng, thì Smil Smilin, Sam Sam có thể có được kết thúc bằng mọi cách mà anh ấy muốn. Cuộc chiến cuối cùng của anh ấy là chống lại Đấu sĩ cuối cùng Thí sinh Eric Spicely, nơi anh đã giành chiến thắng bằng cách nghẹt thở khó chịu.

Kevin Casey chắc chắn sẽ tham gia thử nghiệm khó khăn vào cuối tuần này. Casey, vành đai đen Gracie Jiu-Jitsu gắn cơ bắp, là một chiến binh nguy hiểm khi anh ta có được nó trên mặt đất, nhưng điểm yếu lớn nhất của anh ta là bình xăng của anh ta. Casey thường kéo dài khoảng một vòng trong hầu hết các trận đánh, sau đó anh ấy đã ngớ ngẩn, tìm kiếm Alvey để tận dụng điều này.

Nếu bất cứ ai có thể vượt qua cuộc tấn công mặt đất của Casey, thì đó là học sinh Quest Team Quest. Alvey đã dành thời gian đào tạo với một số người chơi tốt nhất từng chiến đấu ở UFC, những người như Dan Henderson và Chael Sonnen kể tên một cặp vợ chồng. Và tại UFC trên FOX 21, hãy tìm anh ta để vượt qua cuộc tấn công trên mặt đất của King King Casey, và tìm đường đến một kết thúc vòng một.

Chúng tôi không bao giờ muốn gọi đặt cược là một khóa, nhưng nếu bạn sẽ tin tưởng bất cứ ai bằng tiền của bạn vào cuối tuần này, hãy tin một anh chàng chiến đấu với nụ cười trên khuôn mặt. Alvey hiện được liệt kê tại -224 tại Bestfightodds. Alvey bên trong khoảng cách hiện tại là +111 bởi 5dimes.

Alvey by Knockout ở mức +115 và đối với tất cả những ai muốn Lừa nhận lời khuyên riêng của Avey, bằng cách gửi là +485. Tôi nói điều này, bởi vì đầu tuần này Alvey đã nói chuyện với cjk4.com Và nói rằng tôi rất thích gửi một chiếc đai đen. Don Tiết đặt nó vượt qua anh ta.

Đặt cược hoặc không cá cược, tôi hy vọng bạn đã thích bài viết này, có một UFC tuyệt vời trên FOX 21, và nhớ luôn chơi thông minh và kiên nhẫn.