fun88 esport Ronda Rousey: Năm trận đấu chúng tôi muốn thấy trước khi cô ấy nghỉ hưu

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Tín dụng bắt buộc: Mark J. Rebilas-USA Today Sports

5. Ronda Rousey vs Miesha Tate 3

Ronda Rousey đã đánh bại Miesha Tate hai lần, làm như vậy vào năm 2012 khi cả hai máy bay chiến đấu là thành viên của Strikeforce và một lần nữa vào cuối năm 2013 tại UFC 168. Vậy tại sao chúng ta muốn thấy một trận đấu thứ ba giữa hai Nhà vô địch bantam weight dài hơn?

Trước cuộc chiến của cô tại UFC 200, Tate đã xuất hiện trên Conan và được hỏi về việc có thể đối mặt với Rousey lần thứ ba. Tate cũng nói thêm rằng cô ấy đang ở điểm tốt nhất trong sự nghiệp vào thời điểm đó trong khi Rousey ở mức tồi tệ nhất và tiếp tục nói Ronda là người bĩu môi về sự mất mát của cô ấy trước Holm.

Sau trận tái đấu của họ tại UFC 168, Tate đề nghị bắt tay những khoảnh khắc tay Rousey, sau trận chiến, nhưng Rousey đã từ chối. Bất chấp sự thua lỗ, Tate là chiến binh đầu tiên buộc Rousey phải chiến đấu nhiều vòng và là chiến binh duy nhất bước vào vòng thứ ba với Ronda

Có lẽ vẫn còn một chút máu xấu giữa hai và bộ ba có thể giúp giải quyết điều đó.

Nếu Tate đánh bại Raquel Pennington tại UFC 205 và nếu Rousey bắt lại chức vô địch Bantamkg tại UFC 207 trước Nunes, khả năng bộ ba đôi khi vào năm 2017 có thể trở thành hiện thực.

Tate hiện là đầu tiên trong thứ hạng. Nếu Rousey thắng tại UFC 207, nó sẽ giảm Tate xuống thứ hai với Nunes đứng trên bảng xếp hạng. Nhưng nó vẫn đủ để cho Tate một lý do để có được một trận đấu tiêu đề và bắn thứ ba vào Rousey.

 

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt