free football tips UFC 200: Junior Dos Santos gọi Brock Lesnar

Trước UFC Nhà vô địch hạng nặng Brock Lesnar, trở lại trong các cuốn sách sau khi anh ta đi đến quyết định đối với cựu người thách đấu danh hiệu UFC Mark Hunt.

Trong khi Lesnar, hỗn hợp võ thuật tương lai đang diễn ra, thì có một chiến binh đã tìm cách đối mặt với anh ta.

Giống như nhiều máy bay chiến đấu đã xem UFC 200, cựu vô địch hạng nặng UFC và ngôi sao người Brazil Junior Dos Santos đã lên phương tiện truyền thông xã hội để gửi lời chúc mừng của Lesnar - và những từ khác cũng vậy.

Hai người có một lịch sử - mặc dù là một điều ngắn gọn. Lesnar và Dos Santos đã được lên kế hoạch đối mặt vào tháng 6 năm 2010 tại UFC 131 với người chiến thắng tiến lên để đối mặt với nhà vô địch hạng nặng lúc đó Cain Velasquez, người đã từng là Lesnar cho danh hiệu vào tháng 10 năm đó.

Hai người được huấn luyện đối diện nhau trên The Ultimate Fighter 13, đã được Tony Ferguson giành chiến thắng.

Cuộc chiến giữa Dos Santos và Lesnar không bao giờ xảy ra khi người sau bị tấn công bằng một cơn viêm túi thừa - người thứ hai trong đời anh ta - và phải rút khỏi cuộc chiến. Nhưng có vẻ như Dos Santos vẫn sẵn sàng đối mặt với Lesnar sáu năm sau đó.

Trong a Cuộc họp báo sau cuộc chiến, Lesnar lưu ý rằng anh ấy có kế hoạch trong tháng tới - đối mặt với Randy Orton trở lại tại sự kiện SummerSlam của WWE vào tháng 8 - nhưng anh ấy đã không đóng cửa lại khi trở lại Octagon tiềm năng - nói rằng Brock Brock Lesnar làm những gì Brock Lesnar sẽ làm. "

Dos Santos đã giành chiến thắng 3-3 trong sáu trận chiến gần đây nhất của mình, bao gồm chiến thắng trước Ben Rothwell, nhà vô địch hạng nặng UFC hiện tại Stipe Miocic và Hunt. Trong người hâm mộ chiến đấu này, anh đã thua hai lần trước Velasquez và chịu thất bại TKO vòng hai trước Alistair Overeem.

Một cuộc chiến giữa Lesnar và Dos Santos sẽ rất thú vị. Trong cuộc chiến với Hunt, Lesnar, người đã trở lại sau năm năm, trông thật ấn tượng - như thể anh ta đã nghỉ một ngày từ môn thể thao này. Chiến thắng của Dos Santos, trước Rothwell là một chiến thắng cần thiết cho anh ta. Nhiều người nghĩ rằng người Brazil nên cân nhắc treo găng tay sau khi Overeem kết thúc anh ta trong cuộc chiến của họ.

Đây có lẽ sẽ là những gì Lesnar đặt tên cho cuộc chiến của anh ấy với Hunt - Hitter nặng nề so với đô vật. Sự khác biệt là Hunt thích kết thúc và cung cấp loại trực tiếp khi phần mở đầu là lớn. Dos Santos - với tư cách là nhà bình luận Joe Rogan từng nói - có thể tìm thấy những lỗ nhỏ và vụ nổ bạn.

Dos Santos không có bất kỳ cuộc chiến nào được lên lịch vào lúc này, nhưng trừ khi Lesnar, người vẫn còn theo hợp đồng WWE, có thể thực hiện một thỏa thuận tương tự như anh ấy đã làm cho UFC 200, tôi không nghĩ rằng cuộc chiến này sẽ sớm xảy ra .