UFC

fo4 online UFC 218: Ngannou và Overeem đến sự kiện hợp tác ở Detroit

Một cuộc đụng độ của các ứng cử viên hạng nặng UFC được ký kết, niêm phong và sẵn sàng giao hàng vào ngày 2 tháng 12 tại Đấu trường Little Caesar ở Detroit.

Mặc dù nó có thể không phải là tiêu đề sự kiện chính mà anh ta muốn, Francis Ngannou (10-1-0) có thể có được điều tốt nhất tiếp theo. Các UFC Công bố Ngannou sẽ gặp cựu vô địch Alistair Overeem (43-15-0). Bout Eliminator có khả năng hạng nặng có khả năng sẽ hợp tác với sự kiện tháng 12 UFC 218 từ Detroit, Michigan.

Ngannou ban đầu có mục tiêu tiếp theo của mình trong một cuộc chiến UFC 215 chống lại cựu vô địch UFC, Junior Dos Santos. Dos Santos đã buộc phải rút ra khỏi cơn dự kiến ??do tiềm năng Vi phạm USADA vào tháng Tám. Với việc Dos Santos ra khỏi hỗn hợp, Ngannou bắt đầu vận động hành lang cho một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng chống lại nhà vô địch trị vì, Stipe Miocic.

Ngannou sườn chạy cho đến nay trong UFC không có gì ấn tượng. Trong năm trận chiến bên trong Octagon, người bản địa Cameroon đã tích lũy được một kỷ lục hoàn hảo cũng như năm kết thúc liên tiếp. Trong ba trận đấu cuối cùng của mình, Ngannou đã hoàn thành sự phản đối của mình trong vòng chưa đầy hai phút. Đáng chú ý nhất, cựu vô địch Andrei Arlovski đã rơi xuống Ngannou vào tháng 1 bằng cách TKO chỉ trong một phút rưỡi.

Khi có từ đó, Ngannou đang tìm cách nhảy vọt, Overeem đã đưa ra ý định rõ ràng. Đầu tháng 9, Overeem đã đến Twitter để đặt Ngannou vào vị trí của mình.

Một cựu vô địch trong thế giới của MMA và Kickboxing, Overeem tuyên bố sẽ không để người mới mới nhất bỏ qua The The Reem Hồi trên đường lên đỉnh. Trong gần sáu năm dưới biểu ngữ UFC, Overeem đã chứng minh nhiều hơn sức mạnh của mình trong giới thượng lưu 265 pound. Mặc dù chiến thắng ấn tượng trước sáu cựu vô địch UFC, Overeem vẫn chưa kiếm được bằng vàng.

Sau khi thua nhà vô địch MIOCIC vào năm 2016, Overeem bước vào Detroit cưỡi một chuỗi chiến thắng hai trận. Một chiến thắng quyết định trước một kẻ thách thức sắp tới như Ngannou có thể đặt sự trở lại ngay trong bức tranh tiêu đề đến năm 2018. Trong một cốt truyện cổ điển về triển vọng đang lên chống lại cựu chiến binh Grizzled, Ngannou và Overeem dường như đã sẵn sàng và sẵn sàng giải phóng pháo hoa vào tháng 12 này vào tháng 12 này vào tháng 12 này vào tháng 12 này ở Detroit.