fo4 member garena vn UFC: The Ultimate Fighter 26 Hãy thử Outs - Honchak và Murphy tham dự

Máy bay chiến đấu Ultimate 26 đã khởi động vào thứ năm, và có một số máy bay chiến đấu hấp dẫn được phát hiện tham dự. Trận chiến để trở thành nhà vô địch hạng cân nữ khai mạc của UFC, đã rất say mê.

Mùa sắp tới của UFC Chương trình thực tế kéo dài The Ultimate Fighter sẽ chứng kiến ??chương trình khuyến mãi giới thiệu bộ phận hạng nặng của phụ nữ và trao vương miện cho nhà vô địch khai mạc của nó.

Đây là một khái niệm đã được thử nghiệm và thử nghiệm cho UFC, người đã sử dụng chương trình để khởi động bộ phận hạng nặng của họ vào năm 2014. Carla Esparza đã giành chiến thắng trong giải đấu đó để giành được vàng UFC ở mức 115 pounds.

Cho đến nay, tổng cộng 26 tên đã được xác nhận thông qua phương tiện truyền thông xã hội, với Marc Raimondi của MMA chiến đấu Marq P của Wombat Sports Giữ cho người hâm mộ cập nhật. Trong tổng số 45 máy bay chiến đấu đã tham dự các buổi thử.

Sự xuất hiện của Barb Honchak được đặc biệt quan tâm. Người bạn thân và đối tác đào tạo của Cat Zingano đã từng được coi là trọng lượng tốt nhất trên hành tinh trong thời gian cô chạy với Invicta FC từ năm 2012 đến 2014.

Trong thời gian đó, Honchak đã đánh bại Aisling Daly, Vanessa Porto và Leslie Smith trong số những người khác, chiến thắng và bảo vệ hai lần, Giải vô địch hạng cân Invicta FC. Đó là một vành đai mà Honchak không bao giờ bị mất, cuối cùng bị tước danh hiệu vào tháng 9 năm 2016 trong thời gian dài không hoạt động.

Nếu các cảnh quay video mà MMA Junkie có được, cho thấy hoonchak vật lộn với Christine Ferea là bất cứ điều gì để đi, thì cựu số một thế giới sẽ là một mối đe dọa tiêu đề nghiêm trọng nếu cô ấy tham gia chương trình. Các máy bay chiến đấu đã theo hợp đồng với UFC cũng có thể cung cấp cho Honchak với sự phản đối vô địch.

Một phần lớn của quá trình suy nghĩ để giới thiệu bộ phận này ngay từ đầu là nhiều máy bay chiến đấu đã được ký kết với UFC là những người bay tự nhiên. Trước đây, những chiến binh đó đã bị buộc phải lựa chọn giữa việc chiến đấu với tư cách là người bantamweights hoặc cắt giảm trọng lượng nguy hiểm để tạo ra giới hạn hạng nặng là 115 pounds.

Máy bay chiến đấu Ultimate 26 đã được mở ra cho các máy bay chiến đấu, những người đã được ký hợp đồng với UFC. Lauren Murphy và Lucie Pudilova đều đã tìm kiếm một vị trí trong chương trình.

Murphy đã được đặt khó trong thời gian cô chạy với UFC. Thất bại cạnh tranh trước cựu danh hiệu thách thức Sara McMann và Liz Carmouche là một lời giới thiệu khó khăn cho giải đấu lớn.

Murphy đã chọn chiến thắng UFC đầu tiên của mình vào tháng 2 năm 2016 trước Kelly Faszholz, trước khi kết thúc với Katlyn Chookagian bốn tháng sau đó.

Pudilova chỉ ra mắt UFC vào tháng 3, thua cuộc chiến tiêu hao với Lina Lansberg tại Đấu trường O2 ở London, Anh.

Mặc dù một số tên vẫn chưa được xác nhận, và chúng tôi sẽ không biết trong một thời gian mà các máy bay chiến đấu đã đưa nó vào chương trình, một điều là rõ ràng. Đây là một trong những nhóm máy bay chiến đấu tài năng nhất chạy đua cho các điểm trong chương trình trong một thời gian rất dài.

Bất cứ ai bước ra khỏi chiến binh Ultimate 26 với chức vô địch hạng nặng của UFC, thuộc sở hữu của họ sẽ kiếm được nó.