fo4 addict build Bellator 170: Hisaki Kato nhiều hơn chuẩn bị cho Ralek Gracie

Có một số MMA trường học cũ được lên kế hoạch cho thẻ chính tối nay của Bell Bellator 170, khi nghệ sĩ loại trực tiếp Hisaki Kato đảm nhận việc vật lộn với Ace Ralek Gracie.

Hisaki Kato bùng nổ Bellator Khung cảnh chưa đầy 18 tháng trước với hai cú đánh game nổi bật trên Joe Schilling. Một trong MMA và một trong Kickboxing. Đáng ngạc nhiên là anh ấy nói cả hai đều không phải là chiến thắng yêu thích của anh ấy. Chiến thắng yêu thích của anh ấy đã đến trong cuộc chiến cuối cùng của anh ấy trước AJ Matthews, nơi anh ấy nói rằng anh ấy có thể kiểm soát cuộc chiến từ đầu đến cuối, điều anh ấy tìm cách làm tại Bellator 170 trước Ralek Gracie.

Anh ấy sẽ tự tin hơn tôi trên mặt đất, nhưng chúng tôi càng trao đổi về việc đứng lên, anh ấy sẽ càng mệt mỏi vì nó không phải là thế giới của anh ấy. Đó là một cuộc chiến giữa hai phong cách khác nhau - một cuộc chiến trường học cũ - nhưng anh ấy biết những gì sắp tới.

Ralek Gracie đã thi đấu tại các trận đấu vật lộn Jiu-Jitsu của Brazil nhưng thực sự đã chiến đấu trong một trận đấu MMA kể từ năm 2010. Rust Rust là một thuật ngữ phổ biến trong giới MMA và có thể là một yếu tố trong trận đấu này.

Có, tôi tin rằng bảy năm là rất nhiều. Bạn không bao giờ có thể huấn luyện như bạn chiến đấu để bạn cần chiến đấu để biết nó giống như thế nào trong đó. Nó có một thời gian dài để trở lại. Nhưng anh ấy từ gia đình Gracie, họ đã làm Jiu-Jitsu và MMA kể từ khi họ được sinh ra.

Không có nghi ngờ rằng đây là trận đấu tiền đạo rập khuôn của bạn so với Grappler. Kato có bảy chiến thắng, tất cả đều bằng cách loại trực tiếp, và không có gì bí mật khi nói đến một gameplan Gracie. Với điều này là trong tâm trí, Kato đã không thay đổi nhiều trong sự chuẩn bị của mình.

Tôi đã đào tạo phòng thủ triệt phá nhưng cũng vật lộn với phòng thủ. Tôi đã chuẩn bị cho một người chơi grappler cho toàn bộ sự nghiệp của mình.

Kato chỉ mất mát trong Bellator đã đến với cựu chiến binh của môn thể thao Melvin Manhoef. Manhoef đã chiến đấu cho vành đai hạng trung vào tháng 5 năm ngoái và mất quyết định mỏng như dao cạo với Rafael Carvalho. Họ đã được lên kế hoạch tái đấu vào tháng 12 nhưng Carvalho đã bị chấn thương. Kato đã có điều này để nói về tình huống với tiêu đề hạng trung của Bellator và nếu anh ta muốn một trận tái đấu với Manhoef.

Nếu tôi giành chiến thắng trong cuộc chiến tiếp theo này, tôi thực sự đang chờ một danh hiệu bắn. Sau một cuộc chiến khác, tôi nghĩ rằng tôi nên ở vị trí tốt cho năm 2017. Tôi sẽ cố gắng và lấy chiếc thắt lưng đó. Nhà vô địch cần phải chiến đấu. Nếu nhà vô địch giữ thắt lưng của mình, tôi sẽ thích chiến đấu với nhà vô địch. Nhưng nếu Manhoef thắng vành đai, tôi sẽ rất vui khi trả thù cho sự mất mát đó.

Bạn có thể xem Hisaki Kato, Tito Ortiz và Chael Sonnen tối nay trên Spike TV lúc 9 giờ tối EST.