UFC

first soccer team in the world UFC: loạt ứng cử viên đêm thứ ba của Dana White - kết quả tuần 8

Mùa hè của các ứng cử viên đã kết thúc với một kỷ lục ba hợp đồng được trao trong trận chung kết ứng cử viên đêm thứ ba của Dana White.

King King Kong của MMA, Don Tiết Mayes (3-1-0) và Allen Crowder (8-2-0) đã mang bàn tay nặng nề để khởi động trận chung kết của loạt ứng cử viên. Mayes bước vào Octagon với chiều cao ba inch, tầm với bốn inch và lợi thế trọng lượng 20 pound. Mặc dù có sản lượng nặng, sớm của Mayes, cardio Crowder là chìa khóa cho chiến thắng. Sau khi gần kết thúc cuộc chiến ở vòng thứ hai với Kimura, Crowder đã hoàn thành công việc trong phút cuối của cuộc chiến với một cơn bão cú đấm và khuỷu tay trên mặt đất để giành chiến thắng TKO.

Phụ nữ thứ hai Loạt ứng cử viên Bout of the Summer nổi bật với Bantamweights Kelly McGill-Velasco (2-1-0) và Lauren Mueller (3-0-0). Mueller xé toạc Velasco với tiếng chuông mở đầu với một cú đá đầu luẩn quẩn. Khi Mueller cố gắng nhấn lại hành động một lần nữa, Velasco đã chuyển các thủy triều, ghi điểm với các kết hợp của cô vào vòng thứ hai. Vòng thứ ba đã trở lại với sự thống trị của Mueller, khi cô rời Vegas với quyết định nhất trí, thông báo ngắn, chiến thắng.

Trong lần thứ hai của anh ấy Loạt ứng cử viên Sự xuất hiện của mùa hè và cuộc chiến thứ tư năm 2017, Casey Kenney (7-0-1) được chào đón Đấu sĩ cuối cùng Phèn mùa 24, Adam Antolin (12-3-0) với những cú đá nhanh và hành động liên tục. Cả hai chiến binh đã giao dịch các cuộc đình công trong suốt vòng thứ hai và thứ ba, trộn lẫn trong các cú đá bê và các cuộc đình công cứng. Trong một cuộc chiến của ứng cử viên mùa hè, các thẩm phán đã chuyển các thẻ điểm 29-28, 28-29 và 29-28 trao cho chiến thắng quyết định chia rẽ cho Antolin. UFC Tổng thống, Dana White, đã chào đón cả hai máy bay chiến đấu bên ngoài cái lồng để bắt tay Antolin và Kenney, xin chúc mừng vì những màn trình diễn của họ.

Một cặp triển vọng 185 pound, đang lên ở Elias Urbina (3-0-0) và Bevon Lewis (3-0-0) bước vào Octagon đang tìm cách củng cố vị trí của họ trong bộ phận hạng trung của UFC. Phèn TUF, Urbina, đã tìm cách kết thúc đêm Lewis sớm với việc sử dụng cú đá đầu cao. Trong vòng thứ hai, sự kiên nhẫn của Lewis đã thắng thế. Khi Urbina bước vào bên trái, Lewis đã chống lại một tay phải xuống giữa đã thả Urbina cho chiến thắng TKO.

Những người hạng nhẹ bất bại, Matt Frevola (5-0-0) và Jose Flores (7-0-0), tham gia vào trận đấu cuối cùng trong phần một của loạt ứng cử viên đêm thứ ba của Dana White. Chưa đầy ba mươi giây vào vòng đầu tiên, Frevola hạ cánh tay phải được cấp bằng sáng chế của anh ấy, thả Flores vào chuồng. Flores Weathers the Storm và bắt đầu hạ cánh cú đá gan được cấp bằng sáng chế của mình làm chậm Frevola.

Frevola và Flores mỗi người đã cố gắng chìm trong các nỗ lực đệ trình của riêng họ trong vòng thứ hai. Flores tìm kiếm chiến thắng sớm trong lần thứ hai với các nỗ lực của Guillotine và Arm Bar. Frevola trả lời Flores với một nỗ lực của DiênArce trước khi kết thúc cuộc chiến với chiến thắng đệ trình Tam giác cánh tay.

Với 13 hợp đồng UFC đã được trao trong bảy tuần đầu tiên, trận chung kết mùa một đã thực hiện lịch sử đêm thứ ba. White đưa ra các hợp đồng cho Crowder, Mueller và Frevola, thêm chiều sâu cho các bộ phận rất cần thiết. White cho biết thêm, anh không đồng ý với kết quả của trận đấu Antolin và Kenney. White nói thêm rằng các nhà mai mối đồng nghiệp Mick Maynard và Sean Shelby đã bị Lewis ấn tượng và anh ta sẽ có cơ hội trong hệ thống phát triển của UFC.

Dana White từ Đêm thứ ba của nhóm ứng cử viên: Kết quả Tuần 8

Matt Frevola (6-0-0)* def. Jose Flores (7-1-0) qua R2 gửi (Tam giác ARM; 3:32)

Bevon Lewis (4-0-0) def. Elias Urbina (3-1-0) qua R2 TKO (cú đấm; 2:47)

Adam Antolin (13-3-0) def. Casey Kenney (7-1-1) thông qua quyết định chia (29-28, 28-29, 29-28)

Lauren Mueller (4-0-0)* def. Kelly McGill-Velasco (2-2-0) thông qua quyết định nhất trí (30-27, 30-26, 30-27)

Allen Crowder (9-2-0)* Def Don lồng Mayes (3-2-0) qua R3 TKO (Punches/khuỷu tay; 4:12)

*Kiếm được hợp đồng UFC sau hiệu suất của loạt ứng cử viên