fiffa online Ba người Huh? ” Khoảnh khắc trong MMA tuần trước: Phiên bản ngày 20 tháng 3

Chúng ta sống trong thời kỳ khó hiểu và không chắc chắn. Trong một thời đại mà không có gì đáng ngạc nhiên, chúng ta thấy mình phản ứng với nhóm Huh? Khi nói đến tất cả các loại tin tức, MMA bao gồm.

Võ thuật hỗn hợp (MMA) rất phức tạp, ít hơn nhiều khi nó hoạt động như một môn thể thao pháp lý được điều hành bởi các chương trình khuyến mãi trên khắp thế giới. Có rất nhiều bộ phận chuyển động, và những khoảnh khắc khó xử chắc chắn sẽ xảy ra. Đôi khi, câu trả lời thích hợp duy nhất là Huh Huh?

Huh là một sự can thiệp, được xác định bởi Merriam-Webster Như đã sử dụng để thể hiện sự bất ngờ, hoài nghi, hoặc nhầm lẫn, hoặc như một cuộc điều tra mời gọi trả lời khẳng định. Huh sẽ mô tả đúng nhiều phản ứng đối với tin tức đưa ra các nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi trong năm 2017.

Trong MMA, đã có nhiều hơn một vài khoảnh khắc và trích dẫn đáng ngạc nhiên và đáng ngạc nhiên trong những năm qua. Ký ức gần đây đã cung cấp rất nhiều, và mỗi tuần dường như có nhiều hơn cuối cùng. Sau khi bán 4 tỷ đô la UFC Đối với WME-IMG năm ngoái, chúng tôi đã nói rằng Huh Huh hơn bao giờ hết. Nhưng UFC chỉ là một mình, và có một kết thúc trong tầm nhìn.

Tuần trước, những khoảnh khắc này trong MMA đã khiến chúng ta đi đến Huh?

Vitor Belfort có một ý tưởng tồi khác, gọi CM Punk

Sau trận thua trước Kelvin Gastelum trong sự kiện chính của UFC Fortaleza vài tuần trước, Vitor Brazil huyền thoại Belfort nói rằng trận đấu tiếp theo của anh trong chương trình khuyến mãi sẽ là lần cuối cùng của anh. Chiến đấu trong 20 năm, Belfort đã chiến đấu với những người giỏi nhất trong môn thể thao này lâu hơn hầu hết, và muốn có bài hát thiên nga của anh ấy tại UFC 212 ở Rio de Janeiro.

Điều đó sẽ có ý nghĩa. Một anh chàng mà người chiến đấu đã chiến đấu nhiều hơn một vài người vĩ đại MMA trong quá khứ nên làm tất cả những gì có thể để có được cuộc chiến cuối cùng của anh ta bất cứ nơi nào anh ta muốn. Chúng tôi đã được đối xử để chạm vào những khoảnh khắc nghỉ hưu và các trận đấu có Urijah Faber và Brad Pickett bảng xếp hạng 4 đội xếp thứ 3 ở quê nhà của họ, và thêm Belfort vào danh sách là một bước đi dễ dàng cho UFC.

Một nhiệm vụ khó khăn hơn là tìm ra đối thủ thích hợp cho cựu vô địch hạng nặng UFC. Anh ấy đã đề cập đến việc di chuyển trở lại lên tới 205 pound cho trận đấu cuối cùng của mình, và sau khi dành thời gian để suy nghĩ, đã ném ra MMA mới CM Punk như một kẻ thù cuối cùng tiềm năng. Trong Một cuộc phỏng vấn với Ag.fight, người đàn ông 39 tuổi đã trích dẫn các cuộc chiến trong quá khứ của mình chống lại các huyền thoại đồng nghiệp là lý do muốn "Chiến đấu mượt mà hơn".

Đây sẽ là một chiến binh thú vị, nhưng không phải là một chiến binh hàng đầu, Belfort nói. Tôi đã chiến đấu với những người tốt trước đây: Dan Henderson, [Chris] Weidman, Dan Henderson, ‘Jacaré, [Souza], [Gegard] Mousasi và bây giờ là Kelvin [Gastelum]. Đây là tất cả những trận đánh khó, vì vậy nếu bạn có thể đặt một cuộc chiến mượt mà hơn, tên của anh chàng đó từ WWE là gì? CM Punk sẽ là một cuộc chiến tốt, Belfort cười. CM CM Punk, hãy để Lừa có được nó. Đó sẽ là một cuộc chiến thực sự tốt.

Huh? Chúng tôi biết Belfort thích ý tưởng về một giải đấu huyền thoại của người Vikingvà không ai muốn nhìn thấy anh ta trong Octagon với những người như Jacare, Mousasi, Gastelum, v.v. Nhưng, gọi CM Punk cũng là một ý tưởng tồi tệ như Liên đoàn Huyền thoại.

CM Punk, còn được gọi là Phil Brooks, có một cuộc chiến MMA trong sự nghiệp dưới vành đai của mình sau hơn một thập kỷ với tư cách là một Wrassler chuyên nghiệp. Cuộc chiến đơn độc đó, một mất mát nhanh chóng cho Mickey Gall gần như thiếu kinh nghiệm vào tháng 9 năm ngoái, cho thấy Punk CM CM là bao xa.

Chúng tôi nhận được rằng Belfort muốn ra ngoài với một ghi chú hạnh phúc, nhưng như Pickett đã thể hiện tại UFC London, anh ấy sẽ được nhớ đến nhiều hơn so với cuộc chiến cuối cùng của anh ấy. Chúng tôi không muốn thấy Belfort được làm việc trong trận đấu cuối cùng của anh ấy. Điều đó không có nghĩa là chúng ta cần phải đưa anh ta lên chống lại một người nghiệp dư. Có rất nhiều lựa chọn cho UFC và Belfort, và ở đây, hy vọng họ sẽ tìm thấy một lựa chọn tốt hơn CM Punk cho cuộc chiến hưu trí của Belfort tại Rio.

MMA MIỄN PHÍ Cơ quan vui vẻ tiếp tục

Thế giới mới của cơ quan miễn phí MMA đang đến với chúng ta. Lorenz Lorenz Lorenz và hạng nặng nhẹ Ryan Bader đã thực hiện các động thái của họ đến Bellator chính thức, ứng cử viên 205 pound Misha Cirkunov đã trở lại UFC sau một thời gian gián đoạn ngắn, và Michael McDonald đã yêu cầu và nhận được giải phóng từ chương trình khuyến mãi lớn nhất thể thao. Đó chỉ là tuần trước.

Động thái của McDonald, đặc biệt, là điều đáng chú ý, vì Bantamker chắc chắn rằng mọi người đều biết anh cảm thấy thế nào về việc di chuyển từ UFC. Trong một Phỏng vấn ESPN, McDonald nói rằng cách anh ta được đối xử bằng chương trình khuyến mãi là yếu tố lớn nhất trong quyết định của anh ta.

UFC là UFC không trung thực trong cách họ cố gắng kinh doanh với tôi và điều đó đã dẫn đến một sự lãng phí hoàn toàn thời gian của tôi, ông McD McDonald nói. Tôi muốn cảm thấy như chủ nhân của tôi đang cố gắng cắt đầu mình.

Huh. McDonald là người đầu tiên phàn nàn về cách anh ta được đối xử bằng cách quảng bá, và khi phải đối mặt với việc chiến đấu với đối thủ, chiến đấu với chủ nhân của bạn cũng là một công thức để thành công. McDonald đã có nhiều trận đánh trong hợp đồng của mình, và đã chiến đấu với chấn thương và rắc rối tài chính. Anh ấy đã chiến đấu hai lần vào năm ngoái, đi 1-1, sau hơn hai năm từ Octagon.

Sự rung chuyển đối với các chương trình khuyến mãi và các bộ phận gây ra bởi phong cách quản lý danh sách mới của UFC đang thay đổi cảnh quan rộng lớn hơn của MMA. Một số chương trình khuyến mãi khác trên khắp thế giới, như One FC, Rizin FF, World Series of Fighting, EFN, Bellator, và nhiều hơn nữa đang cố gắng tận dụng các tài năng đột ngột có sẵn.

Tuần trước là một loạt các hoạt động đại lý miễn phí đầu tiên mà chúng tôi đã thấy, và nó chắc chắn đã thắng được là lần cuối cùng. Khi chúng tôi và WME-IMG, điều hướng địa hình mới, cách mà các giá trị quảng cáo sẽ có giá trị theo sau. Với sự gia tăng của các chương trình khuyến mãi đã sẵn sàng và sẵn sàng chi tiêu các khoản tiền cần thiết, các máy bay chiến đấu như McDonald có khả năng mua sắm tài năng của họ để quảng bá mà anh ấy cảm thấy sẽ đối xử với anh ấy tốt hơn, và đó là một điều tốt.

Ba máy bay chiến đấu được gắn cờ cho cần sa tại UFC Houston

Tháng trước, UFC Houston đã diễn ra, khi Niko Price và Curtis Blaydes giành chiến thắng về nhà, và Abel Trujillo đã được James Vick đệ trình. Chiến thắng cho Price và Blaydes đã bị Bộ Cấp phép và Quy định Texas (TDLR) không tham gia liên quan đến liên quan đến Texas (TDLR). Giá, Blaydes và Trujillo cũng bị đình chỉ 90 ngày và bị phạt 1.000 đô la. Nguyên nhân? Họ đã kiểm tra dương tính với cần sa.

Mặc dù vậy, các bài kiểm tra được gắn cờ đã đến từ USADA, đối tác chống doping của UFC. Mỗi trong số ba máy bay chiến đấu đều có cần sa trong hệ thống của họ. Nó chỉ ít hơn ngưỡng 150 ng/ml mà USADA giữ để xử phạt một máy bay chiến đấu.

Huh?

Ba máy bay chiến đấu có ít chất hơn USADA quan tâm, nhưng vẫn bị phạt, bị đình chỉ và trong hai trường hợp, đã có những chiến thắng bị lật đổ bởi TDLR. Cần sa trong xã hội thường được thống nhất về chủ đề và thay đổi luật pháp ở nhiều nơi khác nhau làm cho cần sa trở thành một chủ đề khó khăn. Ném vào thế giới khó hiểu và kỹ thuật của doping thể thao, và ở đó, ràng buộc là một số vấp ngã và điều chỉnh.

Nhưng, các máy bay chiến đấu có kết quả bị lật và phạt tiền vì có những gì mà đối tác chống doping của riêng họ coi là một lượng cần sa không đáng kể trong hệ thống của họ, là vô lý.

Các vận động viên với số lượng khác nhau của nhiều loại chất đã dẫn đến một số đình chỉ, tiền phạt và nhiều thứ khác trong UFC. Từ Nick Diaz đến Lyoto Machida Và hơn thế nữa, các quyết định đáng ngờ được đưa ra bởi hoa hồng thể thao và các cơ quan quản lý đã làm tổn thương môn thể thao này, nhân danh uy tín. Thay vào đó, sự thăng tiến, và những cơ quan cai trị này, liên tục trông thật ngu ngốc, do đó làm tổn thương sự tín nhiệm mà họ rất khao khát.

Có hay không các vấn đề tương tự xảy ra tại UFC 211 ở Dallas, điều này có thể vẫn còn được nhìn thấy. Các máy bay chiến đấu nghiêm ngặt cạnh tranh trong UFC phải xem những gì họ ăn, hoặc hít vào, không phải là bất cứ điều gì mới. Có phải có chỗ cho lẽ thường không?

Vitor Belfort tiếp tục có những ý tưởng tồi, Bantamkg Michael McDonald đã tham gia MMA Free Agency Fun, và một vài máy bay chiến đấu từ UFC Houston vào tháng trước đang phải trả giá để thử nghiệm dương tính với số lượng cần sa không đáng kể trong hệ thống của họ. Thế giới MMA luôn mang đến cho chúng ta rất nhiều cho Huh Huh? Về, và tuần này là hào phóng hơn hầu hết.