fifaonline4 Invicta FC 24: Trò chơi mặt đất Jihn Yu Frey, nâng cô ấy lên trên Ashley Cummins

Jihn Yu Frey sẽ tìm kiếm một tiêu đề sau khi trò chơi trên mặt đất của cô nâng cô đến một chiến thắng quyết định trong khi hợp tác với thẻ Invicta 24.

Hai máy bay chiến đấu có bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu chất lượng top mười cho bộ phận của họ đã gặp nhau trong cuộc chiến này, sự kiện hợp tác trong đêm cho Invicta 24. Khi tất cả đã được nói và thực hiện, màn trình diễn nghiệt ngã của Jihn Yu Frey và sức bền tốt bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu đã dẫn đến việc cô tăng cường trường hợp của cô cho một trường hợp Tiêu đề bắn bằng cách đánh bại Ashley Cummins nổi tiếng thông qua quyết định.

Đã có hành động ngay lập tức ngay khi cuộc chiến bắt đầu, dưới dạng một cuộc triệt phá của Frey, người đã thể hiện sức mạnh tốt hơn và đưa Cummins xuống từ một vị trí như clinch. Frey, tất nhiên, ngắn hơn một inch, nhưng vẫn trông giống như vật lý của bảng xếp hạng world cup 2022 khu vực châu âu hai máy bay chiến đấu. Đó có thể là do cô ấy trẻ hơn, hoặc vì cô ấy có phần thân dưới mạnh hơn.

Hầu như tất cả các vòng đầu tiên được điều khiển bởi cô ấy, với một vài phút bị đốt cháy từ đồng hồ với phần mở rộng mở và trình tự tiếp theo. Vòng đó kết thúc với Cummins chống lại hàng rào, và cô bắt đầu vòng tiếp theo bằng cách đưa lưng lên.

Mặc dù vậy, Cummins đã xấu trên mặt đất, mặc dù Frey có nhiều quyền kiểm soát hơn. Giữa vòng thứ hai, cô không chỉ có một mà là hai nỗ lực của Armbar trông giống như họ có thể làm gì đó. Khi vòng kết thúc, cô ấy đã có nữa Nỗ lực tại một chiếc áo choàng gần hơn những người đầu tiên đã làm, mở rộng hoàn toàn cánh tay Frey.

Nếu Frey đã có thể đặt một chân vào mặt để có được một số đòn bẩy chống lại việc giữ, cuộc chiến sẽ kết thúc và Cummins sẽ giành chiến thắng trong hai vòng.

Vòng ba có một số loại chiến đấu trên mặt đất tương tự, nhưng hành động lớn đã đến khi Cummins từ bỏ lưng cô và cho phép Frey cố gắng nghẹt thở. Mặc dù vậy, điều đó sẽ không thành công, và không có máy bay chiến đấu nào có thể đe dọa nghiêm trọng người kia sẽ bước vào phút cuối của vòng đấu, ngoại trừ một nỗ lực Armbar thứ tư từ Cummins.