fifaaddict fo4 UFC 211: Năm người thua cuộc lớn nhất từ ??Texas

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Mất một cuộc chiến trong UFC không chỉ có nghĩa là một L trong hồ sơ của bạn, nó có thể có kết quả quan trọng hơn trong sự nghiệp.

Trong mỗi UFC Sự kiện, có người chiến thắng và có kẻ thua cuộc. Điều này có vẻ rõ ràng đối với hầu hết mọi người. Tất nhiên, sẽ có một người chiến thắng trong một cuộc chiến, và là kẻ thua cuộc của một cuộc chiến. Tuy nhiên, cũng có những yếu tố tại mọi sự kiện làm cho một số người thua cuộc nổi bật hơn những người khác. Ngoài ra, đôi khi những kẻ thua cuộc không chỉ giới hạn ở các máy bay chiến đấu.

Cho dù đó là một kết thúc gây tranh cãi cho một cuộc chiến, một trọng tài bước vào quá sớm hoặc quá muộn, một chiến binh bị thổi phồng rất nhiều khi nhận được một cú đánh một chiều hoặc vô số yếu tố khác, một số người thua cuộc lớn hơn những yếu tố khác. Đôi khi ngay cả những người chiến thắng trong các trận đánh có thể là kẻ thua cuộc trong thời gian dài.

UFC 211 đã chứng tỏ không khác gì UFC trở lại Dallas, Texas lần thứ tư kể từ năm 2009. Thẻ lớn nhất trong năm được cung cấp trên sự cường điệu của nó. Có sáu kết thúc trong số mười hai trận đánh, và các trận đánh đã đi đến quyết định thường thú vị hơn không. Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng thẻ đã tắt mà không gặp trở ngại nào.

Từ các màn dạo đầu, đến sự kiện chính, có một số khoảnh khắc thấp để cân bằng những khoảnh khắc cao. Năm khoảnh khắc và/hoặc cá nhân nổi bật là đặc biệt thấp cho sự kiện này. Có một sự ra mắt không thể mong đợi, một trường hợp khác về các quy tắc thay đổi gây ra sự nhầm lẫn, sự trật bánh tạm thời của một chuyến tàu cường điệu và hai người thách thức tiêu đề không thể mong đợi.

Đây là năm người thua cuộc lớn nhất từ ??UFC 211.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt