fifa wikipedia english UFC OKC: Những người chiến thắng lớn nhất trong một đêm chiến đấu gây tranh cãi

Một kết thúc sự kiện chính gây tranh cãi có thể là chủ đề nóng từ UFC Oklahoma City, nhưng đây có phải là chủ đề duy nhất?Có một số người chiến thắng lớn trước đó trong đêm đáng nói.

Thành phố Oklahoma lần đầu tiên đóng vai chính cho UFC kể từ năm 2009 vào tối Chủ nhật. Sự kiện là tổng thể ít hơn ấn tượng Nhưng, như với mọi sự kiện, có người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Trong khi một số người chiến thắng đã thực sự cải thiện cổ phiếu của họ với chiến thắng hoặc bị cướp đi chiến thắng dứt khoát bởi một quyết định của trọng tài, có một số ít chắc chắn nổi bật.

Với Năm kết thúc trong 13 trận đánh, đó sẽ là một giả định hợp lý rằng những người chiến thắng lớn nhất trong đêm sẽ đến từ năm trận chiến đó. Tuy nhiên, chỉ có một trong những người chiến thắng lớn nhất của chúng tôi trong đêm thực sự đã hoàn thành đối thủ của mình.

Thực sự có ba người chiến thắng nổi bật trên phần còn lại trong đêm. Một người hâm mộ yêu thích trông đẹp hơn anh ta trong một thời gian dài, một chiến binh đã trở lại sau những chấn thương gần như kết thúc sự nghiệp và một người mới quảng cáo đã đưa ra một tuyên bố trong lần ra mắt của anh ta.

Đất sét Guida

Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, Đất sét Guida đã được người hâm mộ yêu thích do tốc độ không ngừng và sẵn sàng tham gia vào các cuộc chiến tàn bạo. Với sáu cuộc chiến của phần thưởng ban đêm với tên của anh ấy (cũng như ba lần gửi tiền thưởng ban đêm), Guida đã từng là ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu hạng nhẹ.

Sau những trận thua trước Benson Henderson và Gray Maynard, Guida đã rơi xuống hạng lông vào năm 2013. Thật không may, anh ấy cũng sẽ có nhiều thành công ở hạng cân thấp hơn, đi 2-4 trong bộ phận. Cuộc chiến vào Chủ nhật chống lại Eric Koch đã đánh dấu sự trở lại của anh ấy với hàng ngũ hạng nhẹ.

Trong một bộ phận xếp chồng lên nhau, Guida đã phải đối mặt với một trận chiến khó khăn để trở lại với sự tranh chấp danh hiệu, bắt đầu chạy chống lại một chiến binh như Koch chắc chắn đã làm mọi thứ trở nên enigma dota 2 dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Guida đã có một gameplan và thực hiện nó một cách hoàn hảo.

Trong quá khứ, Guida đã cho thấy một xu hướng thiếu kiên nhẫn trong các trận đánh, một xu hướng khiến anh ta phải trả giá. Đó không phải là trường hợp chống lại Koch. Guida đã ghi được một cuộc triệt phá trong một vòng một vòng khác. Anh ta hạ gục Koch với một cuộc đình công vào đầu hiệp hai và tiến hành thống enigma dota 2 trị phần đất của cuộc chiến, giành được toàn bộ và tàn bạo anh ta bằng mặt đất và pound. Vòng thứ ba giống như Guida đã hạ cánh lần thứ hai của mình về cuộc chiến trước khi tiếp tục với mặt đất và đập cho đến khi tiếng còi vang lên.

Với gần mười phút kiểm soát đối với Koch, 27 giây, hai cuộc triệt phá cho Koch, không có và 133 cuộc đình công đã hạ enigma dota 2 cánh xuống Koch, 17, Guida hoàn toàn chiếm ưu thế khi trở về hạng nhẹ.

Trong khi anh ta vẫn có một nhiệm vụ cao trước anh ta nếu anh ta muốn lấy lại và thậm chí vượt qua vị trí trước đây của anh ta trong bộ phận, tối chủ nhật là một bước tiến lớn theo đúng hướng.

 

Darrell Horcher

Chỉ hơn một năm trước, sau một tai nạn xe máy tàn khốc, Darrell Horcher được enigma dota 2 cho biết anh ấy không bao giờ chiến đấu nữa. Có vẻ như anh ấy đã được định sẵn để kết thúc sự nghiệp UFC của mình với tỷ số 0-1. Horcher đã ra mắt trong thông báo ngắn chống lại Khabib Nurmagomedov vào tháng Tư năm ngoái. Cuộc chiến enigma dota 2 đó, theo các bác sĩ của anh ấy, là người cuối cùng của anh ấy.

Đó là lý do tại sao nhìn thấy Darrell Horcher, giơ tay lên rồi Vào tối chủ nhật là một khoảnh khắc rất lớn.

Màn trình diễn của Horcher, đã giành chiến thắng, anh ấy đã bắn vào top 10 của sư đoàn, nhưng nó không phải là xấu bằng mọi cách.

Sau khi ăn một số cú đá sớm trong cuộc chiến, Horcher bắt đầu bắt được đôi chân của Powell và hạ cánh một số đối trọng mạnh mẽ. Sau đó, anh ta đưa Powell enigma dota 2 xuống và kiểm soát anh ta trong phần còn lại của vòng. Vòng thứ hai chứng kiến ??Horcher làm choáng Powell hai lần với các cuộc đình công trước khi nhận được một cuộc triệt phá và hạ cánh khác cho đến khi sừng. Powell vượt xa Horcher trong vòng chung kết của cuộc chiến nhưng bị tổn thương nặng nề hơn bởi các cuộc đình công của Horcher. Horcher bảo vệ nhiều nỗ lực đệ trình trước khi kết thúc vòng tìm kiếm một lỗ mở để khiến anh ta nổi bật trở lại.

Các thẩm phán đã ghi điểm trong cuộc chiến như một chiến thắng quyết định chia rẽ cho enigma dota 2 Horcher. Mặc dù rõ ràng anh ta sẽ thích kết thúc hoặc một quyết định nhất trí, một chiến thắng là một chiến thắng.

Một Horcher tình cảm cảm ơn vợ và gia đình vì đã ở đó vì anh ta trong quá trình hồi phục. enigma dota 2 Anh ấy đã nói về cách anh ấy phải học cách làm những việc cơ bản như đi bộ và nhảy lại trong năm đó.

Việc anh ấy có thể bước vào Octagon vào Chủ nhật sẽ đủ chiến thắng cho hầu hết mọi người. Horcher không chỉ làm điều đó, anh ta đã mang về chiến thắng UFC đầu tiên của mình.

 

Dominick Reyes

Hai mươi ba ngày trước UFC Oklahoma City, Dominick Reyes Bị bùng nổ trên sân khấu MMA quốc gia với một cú đánh đầu của Jordan Powell ở LFA. Video đã lan truyền và UFC chắc chắn đã chú ý, ký hợp đồng hạng nặng nhẹ với hợp đồng không lâu sau đó.

Khi đối thủ ban đầu của Joachim Christensen, bị đưa ra khỏi thẻ vào đầu tháng, UFC đã chọn Reyes để bước vào.

Vì vậy, Reyes đã mang theo một kỷ lục 6-0, với năm kết thúc vòng đầu tiên bao gồm loại bỏ cảm giác virus và đang chiến đấu trên thẻ chính của sự kiện cuối cùng trước Tuần lễ chiến đấu quốc tế.

Đó là rất nhiều áp lực để đưa lên một máy bay chiến đấu ra mắt UFC của họ.

Nếu Dominick Reyes cảm thấy áp lực đó, anh ấy đã không thể hiện điều đó.

Hai mươi chín giây sau khi cuộc chiến bắt đầu, Điều đó kết thúc rồi, lịch sự của một cú đá mạnh và tàn phá tay trái từ Reyes. Đó là kết thúc ra mắt nhanh thứ hai trong lịch sử hạng nặng nhẹ trong UFC.

Với loại ra mắt đó, và thực tế là hạng nặng nhẹ là một trong những bộ phận mỏng nhất trong UFC, Reyes có thể thấy mình trên đường đua nhanh lên đỉnh của hạng cân 205 pound.