fifa việt nam Jon Jones sẽ giảm sử dụng rượu; Tuyên bố USADA cảm thấy hối hận

Jon Jones xuất hiện trên Joe Rogan từ podcast Hôm nay để thảo luận về việc đình chỉ 1 năm của anh ấy và kéo lại bức màn trên một số sagas đang diễn ra trong cuộc đời anh ấy.

Việc sử dụng ma túy của Jon Jones là một tâm điểm của cuộc trò chuyện, được sử dụng cocaine, DUI và cần sa trong quá khứ của anh ấy.

Tôi nghĩ rằng một phần lớn trong tôi mong muốn không nổi tiếng đôi khi, ông Jones nói, khi thảo luận về việc sử dụng ma túy và rượu trong quá khứ của mình.

Cả việc uống rượu và sử dụng cần sa của anh ấy đều bắt đầu ở trường trung học, nơi anh ấy cảm thấy như mình không thực sự phù hợp.

Jones lưu ý rằng anh ta phải thay đổi vòng tròn xã hội của mình sau một chuỗi các sự cố rất công khai với luật pháp. Nó đã được báo cáo vào năm ngoái rằng Jones đã chạy trốn khỏi hiện trường vụ tai nạn sau khi tấn công một phụ nữ mang thai bằng chiếc xe cho thuê của mình, phá vỡ cánh tay người phụ nữ trong quá trình này. Jon Jones cho rằng người phụ nữ đó bị thương hơn bất cứ ai anh ta từng bước vào Octagon cùng.

Theo cựu vô địch, hầu hết tất cả mọi người mà anh ta biết hút cần sa và cho đến khi anh ta dừng lại gần đây. Anh ấy đã nhận ra ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống của anh ấy.

Tôi đã ngừng trả lời rất nhiều người, Jones nói.

Joe Rogan giữ cho cuộc trò chuyện tích cực, lưu ý sự tiến bộ mà Jon đã đạt được và sẽ tiếp tục thực hiện nếu anh ta ở trên con đường chính xác. Jon khẳng định anh ấy là một người đàn ông đã thay đổi, mặc dù anh ấy đã chính thức đi cai nghiện hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ.

Jon khăng khăng rằng anh ta sẽ tiếp tục sử dụng rượu trong đời, mặc dù anh ta nói là không cần thiết trong mỗi chuyến đi chơi như trước đây.

Ngay bây giờ, tôi đã uống Red Bull, anh ấy nói về Bones Bones, khi nói về đồ uống của anh ấy trong các tình huống xã hội. Jones thừa nhận rằng anh ta cảm thấy cần phải theo kịp những người khác tại quán bar, vì vậy anh ta phải tiêu thụ một cái gì đó để làm cho anh ta tràn đầy năng lượng hơn.

Jones nói rằng anh ta đã thay đổi mối quan hệ của mình với rượu, và bây giờ anh ta chỉ có thể uống một ly; Anh ta có thể uống rượu ở nhà một cách hòa bình thay vì một tình huống mà mọi người, Gettin, điên cuồng.

Trước khi nhận ra điều này, Jones tuyên bố rằng điện thoại của anh sẽ bị nổ tung vào cuối tuần khi bạn bè của anh ấy đều mong đợi (và đúng như vậy), ngôi sao chiến đấu để trả tiền cho giải trí của họ cho đêm. Nhiều lần, Jon sẽ mua các vòng đồ uống cho những người mà anh chưa từng gặp trước đây chỉ để có một khoảng thời gian vui vẻ.

Tôi cảm thấy ở trên cách tôi đã từng. Tôi đã từng để rất nhiều tiêu thụ tôi.

Mặc dù tất cả đều ổn với việc sử dụng cần sa và rượu, ít nhất là công khai, Jones didn dường như học bất cứ điều gì về việc sử dụng thuốc ngẫu nhiên từ việc đình chỉ một năm của mình được cơ quan chống doping Hoa Kỳ lưu truyền. Thay vào đó, ông nói rằng các luật sư USADA cảm thấy hối hận khi xem xét vụ án của mình.

Jones cho biết anh ta nghĩ rằng những viên thuốc anh ta uống sẽ khiến anh ta lớn hơn (và) mạnh hơn, lâu hơn, và lưu ý, tôi có một c *** rất lớn, Joe.

Thay vì chịu trách nhiệm cho hành động của mình, Jon Jones quyết định tuyên bố rằng anh ta đã được USADA giáo dục đúng đắn về những gì bổ sung bị cấm.

Người ta phán quyết rằng Jones đã hành động vì sơ suất và sẽ bị đình chỉ một năm. Jones tuyên bố rằng USADA đã có thể nói rằng những viên thuốc bị nhiễm độc - đó là sự thật.

Trên thực tế, các viên thuốc có lượng chất khác nhau không nhất quán trong đó, thậm chí các thành phần không được bao gồm trên nhãn. Vì một số viên thuốc không nhất quán, người ta phán quyết rằng toàn bộ lô phải bị coi là bị ô nhiễm.

Trên podcast, Jones xác nhận rằng anh ta đã uống thuốc Gas Gas (Boner) nhiều lần trong quá khứ, phần lớn là do không có hậu quả cho hành động của anh ta về thất bại thử nghiệm.

Jones tuyên bố anh ta thà được dán nhãn là Bon Boner Guy hơn là anh chàng steroid.

Jones đã xác nhận rằng anh ta đã nhận được một viên thuốc giống như cialis từ một đồng đội có bạn gái dược sĩ. Người đồng đội đó đã được xác định là Eric Blasich. Khi câu chuyện diễn ra, qua bữa tối, Blasich và Jones đã thảo luận về nhiều loại thuốc và tác dụng của chúng. Jones sau đó đã lấy và ăn thuốc nói trên, được cho là đã gây ra thất bại của anh ta đối với Clomiphene vào ngày 16 tháng Sáu.

Tôi đã không nghĩ bất cứ điều gì về nó; Tôi đã không nghĩ rằng bất cứ điều gì vẫn còn sơ sài về nó ”

Việc đình chỉ của Jones sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 7 năm 2017, nhưng Jones đã nói rõ rằng anh ta sẽ thi đấu vào ngày 11 tháng 12, trong một trận đấu vật lộn với Dan Henderson khi nộp hồ sơ 2. vật lộn, trong khi nó sẽ không làm hài lòng hoa hồng thể thao hoặc USADA, được phép cho các máy bay chiến đấu bị đình chỉ.

Một tin đồn khác rằng Jones đã xua tan trên JRE #880, là các máy bay chiến đấu không được phép liên lạc với các vận động viên không được treo trong thời gian đình chỉ của họ. Jones rõ ràng đã được đào tạo với các đồng đội của mình và nói rằng không ai nói với anh ấy rằng đó là điều không sao để làm điều đó.

Jon Jones sống ở Albuquerque, New Mexico, bây giờ, thay vì New York. Anh ta cảm thấy rằng anh ta có thể dành nhiều thời gian hơn cho MMA khi anh ta rời xa những người không chiến đấu.

Theo như trở lại trong Octagon, cựu vô địch LHW nói rằng anh ta có khả năng có những năm tốt nhất trong sự nghiệp còn lại trong anh ta và anh ta đã nhận bất kỳ thiệt hại nào. Điều đó nổi bật trong kỷ nguyên tiền CTE của MMA mà chúng ta đang ở hiện tại, nơi chấn thương đầu nghiêm trọng là quá phổ biến.

Jon Jones cảm thấy thoải mái trong phân chia cân nặng của mình. Anh ấy muốn trở thành nhà vô địch hai khu vực một ngày nào đó (sẽ giành lại danh hiệu hạng nặng nhẹ của anh ấy) nếu UFC quyết định giới thiệu hạng cân nặng 225 pound giữa nặng nhẹ và nặng ký.