fifa trang chủ UFC từ Devin Clark: Kind hơn con gấu trung bình của bạn

Trong một bộ phận mà khao khát triển vọng mới, Devin Clark phù hợp với khuôn đó một cách hoàn hảo.Nhưng Clark không chỉ có tài năng để thành công, mà còn làm những điều tuyệt vời bên ngoài cái lồng.

Trở lại vào tháng 4 năm 2016, Devin Clark đã chiến đấu cho Giải vô địch hạng nặng ánh sáng của Liên minh Phục sinh, tại quê nhà Sioux Falls, South Dakota. Sân khấu đã được thiết lập hoàn hảo cho một cuộc gọi UFC.

Lăn qua thị trấn cùng đêm đó là Dana White, Matt Serra và Co, như Tìm kiếm một cuộc chiến Đội đã tham dự sự kiện này với hy vọng ký một triển vọng đầy hứa hẹn. Clark là một chàng trai mà họ đã để mắt đến.

Thông tin của anh ấy rất mạnh mẽ và tiềm năng của anh ấy là làm hài lòng. Clark là một nhà vô địch đấu vật NJCAA quốc gia và một người đã được đào tạo về quyền anh từ khi còn trẻ. Anh ta là một mặt hàng nóng ở bất kỳ trọng lượng nào, nhưng đặc biệt là những người ở phía bắc 185.

Clark tiếp tục gây ấn tượng với đồng thau khi anh đánh bại Viana theo kiểu thống trị. Anh ấy đã tiến hành lấy Đã ký hợp đồng với UFC Chỉ hai tuần sau đó. Một

Một Chuyên nghiệp kể từ tháng 8 năm 2013, ‘Brown Bear, giờ đã thấy mình ở cấp độ cao nhất của môn thể thao này trong vòng chưa đầy ba năm. Quỹ đạo nghề nghiệp của anh ấy có phần kịch tính. 

Devin vấp ngã ban đầu trong UFC, nhưng rõ ràng đã tìm thấy đôi chân của mình khi anh ta quay trở lại hạng cân nặng ban đầu của mình là 205lbs. Clark hiện đã chiến thắng hai chiến thắng liên tiếp và đã có tổng cộng ba trận đánh trong một năm dương lịch. Với tốc độ đó, anh ấy thực sự sẽ thúc đẩy bảng xếp hạng với một chiến thắng khác.

Trong khi tài năng tự nhiên và cạnh tranh tự nhiên của Clark, là một động lực, nhưng nó không phải là lý do duy nhất là lý do tại sao anh ta ở đâu. Đội ngũ quản lý của anh ấy tại Mata Leon cũng nên lấy một số tín dụng. Đội Rick Guerrero, tập trung vào các máy bay chiến đấu ở hạng trung trở lên, và đã giúp những người như Clark và Curtis Blaydes kiếm được một vết nứt trong UFC.

Cùng với các triển vọng blue Chip khác như Dominick Reyes, Don Tiết Mayes, Nick Roehrick và Alonzo Menifield, họ đã giúp xây dựng một triển vọng ổn định của người Mỹ trẻ, tài năng.

https://www.instagram.com/p/brjbv-df32o/?taken-by=brownBearufc

Mối quan hệ của Devin, với đội ngũ quản lý của anh ấy cũng đi sâu hơn. Kevin Kroger là thành viên của đội ngũ quản lý Devin, và theo thời gian, hai người đã trở thành bạn tốt. Nhưng khoảnh khắc liên kết thực sự đến khi Devin gặp con trai của Kevin, Camden, người có tình trạng di truyền, hội chứng Down.

Câu chuyện về cách Devin gặp Camden thật ấm lòng. Devin đã thực sự đến bữa tiệc sinh nhật của một trong những chàng trai trẻ mà anh ta đã giúp đỡ và đào tạo. Điều đó sẽ xảy ra đến nỗi Traevon cũng là con trai của Kevin.

Traevon đã bước sang tuổi mười bảy và anh ta thực sự nhìn lên Devin. Anh ấy coi anh ấy là một hình mẫu tuyệt vời, và hơn nữa, anh là một người bạn. Trong bữa tiệc, Devin sẽ gặp Camden và tạo thành một kết nối ngay lập tức. Thật dễ dàng cho một chàng trai là chính hãng và vị tha như Devin để hình thành mối quan hệ đó. Nó thực sự đã gây ra một cái gì đó trong anh ta.  Gặp gỡ Camden lấy cảm hứng từ Devin để trả lại. Với một nền tảng trong UFC, với anh ta, nó đã có ý nghĩa trên thế giới. Ông đã có một cơ hội thực sự để giúp đỡ người ủng hộ quần chúng.

Ngay sau đó, Clark sẽ bắt đầu tình nguyện. Một sự kiện như vậy mà Devin sẽ tham gia là Hiệp hội Hội chứng Down của Thành phố Kansas. Họ sẽ là Tổ chức một chương trình hướng dẫn Tại Glory MMA, mời những người mắc hội chứng Down đến và đào tạo và gặp gỡ và chào hỏi với Devin. Thật thú vị, sự giao thoa giữa hai người không phải là duy nhất.

Trong năm 2014 Vận động viên thích nghi, Garret Holeve, đã chiến đấu vì quyền của mình để cạnh tranh trong MMA, trong chừng mực thực hiện hành động pháp lý Để giúp anh theo đuổi các cơ hội cạnh tranh cho các vận động viên thích nghi.

Và sự đan xen của những câu chuyện không kết thúc ở đó. Với sự kết nối mạnh mẽ giữa Devin, Kevin, Mata Leon và cộng đồng hội chứng Down, cả Devin và Kevin đều tìm đến Garrett và cha mình.

Sau khi biết rằng Garrett đã thực sự có bất cứ ai tìm kiếm anh ta về mặt quản lý của mọi thứ, họ sẽ đề nghị họ làm việc cùng nhau, với những lợi ích tốt nhất của Garrett. Họ đã đưa anh ta làm khách hàng và hiện đang giúp anh ta chiến đấu, cả bên trong và bên ngoài cái lồng.

Garrett, người cũng được biết đến bởi biệt danh của ‘G-Money, được đặt để chiến đấu với kẻ thù hai lần của mình, David Steffan, vào ngày 23 tháng 6 tại Sê-ri Gateway Fighting. Cuộc chiến sẽ là một trận đấu cao su, với cả Garrett và David đều có một chiến thắng. Tất cả đều tốt, Devin sẽ dồn vào lúc Garrett vào tối hôm đó tại St Louis, Missouri.

Mặc dù cuộc chiến bên trong cái lồng đó là ưu tiên hàng đầu của cả Garrett và Devin, nhưng đó là công việc họ sẽ làm cùng nhau bên ngoài cái lồng sẽ ảnh hưởng đến hầu hết mọi người. Cả Clark và Kevin Kroger đều được bổ nhiệm vào hội đồng Garrett từ Fight Foundation, mà ủng hộ các cơ hội bình đẳng trong thể thao cho các vận động viên thích nghi. Nền tảng được xây dựng theo nguyên tắc mà tất cả các môn thể thao nên có thể truy cập được cho mọi người. Để trích dẫn nền tảng:

Garrett, Fight Foundation cố gắng biến khuyết tật thành các khả năng bằng cách thực hiện các sửa đổi cần thiết để đào tạo và tìm cách chinh phục một giới hạn của một người.

Nền tảng cung cấp đào tạo thể dục chức năng cho các cá nhân có nhiều khả năng khác nhau bằng cách cung cấp huấn luyện cá nhân và đào tạo thích ứng. 

Huấn luyện thể thao cung cấp một cơ hội để tạo điều kiện cho việc tích hợp các vận động viên thích nghi vào cộng đồng địa phương; nơi họ có thể đào tạo và cạnh tranh cạnh nhau với các vận động viên truyền thống. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người xứng đáng có cơ hội cạnh tranh.

Quỹ chiến đấu Garrett sườn ủng hộ các cơ hội cạnh tranh cho các vận động viên thích nghi.

Điều này không chỉ đáng ngưỡng mộ, các hiệu ứng tích cực của nó có thể cải thiện sự tự tin và chấp nhận ở tất cả những người liên quan và những người khác thường không biết. Với mức độ tiếp xúc mới của Devin, nó bang xep hang vong loai wc có thể giúp tác động đến nền tảng một cách sâu sắc.

Các vòng tròn mà Devin bước vào đã mang lại nhiều sự tiếp xúc hơn với các nguyên nhân liên quan. Đồng đội Clark Lau Jackson/Wink, Jon Jones Và Holly Holm, đã thể hiện sự hỗ trợ của họ. Trong khi các máy bay chiến đấu như Mark Hunt, Stephan Bonar và Ricardo Lamas cũng đã thể hiện sự hỗ trợ của họ cho Garrett.

Việc tích hợp Devin sườn vào cộng đồng hội chứng Down cũng không dừng lại ở đó. Anh ấy tình nguyện cho nhiều cuộc gặp gỡ và chào đón khác, cũng như các chiến dịch chống bắt nạt. Gần đây, anh ấy đã có mặt để giúp đỡ tại một cái ôm bang xep hang vong loai wc với đồng đội Jon Jones. Sự kiện này được tổ chức bởi Tim Harris, người là một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng, sau khi nổi tiếng bằng cách trở thành Chủ sở hữu nhà hàng hội chứng xuống đầu tiên tại Mỹ. Tim đã chuyển sang trở thành một diễn giả động lực và điều hành nền tảng của riêng mình.

Tim đã chuyển sang trở thành một diễn giả động lực và điều hành nền tảng của riêng mình. Nền tảng của bang xep hang vong loai wc anh ấy, Tim Lầu trái tim lớn đã giúp quyên góp tiền cho Thế vận hội đặc biệt tại The Hug-a-Thon. Devin đã tiếp tục hình thành mối quan hệ bền chặt với Tim và bây giờ cả hai đang tìm kiếm Tiếp tục giúp nâng cao nhận thức và ủng hộ để đưa vào cho tất cả. Một tuyên bố được lấy từ trang web Tim Tim Foundation:

Vào tháng 8 năm 2014, Tim Harris đã bắt đầu Tim Big Heart Foundation (TBHF), một tập đoàn phi lợi nhuận ở New Mexico nhằm truyền cảm bang xep hang vong loai wc hứng cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới để có cuộc sống có ý nghĩa và hoàn thành cuộc sống thông qua khởi nghiệp và đưa vào cộng đồng của họ. Tim đang tìm cách giúp đỡ những người khuyết tật trí tuệ khác bắt đầu kinh doanh riêng. Tim tin rằng bất cứ ai, với sự hỗ trợ phù hợp, đều có thể đạt được ước mơ của họ.

Công việc của Devin, bên ngoài môn thể thao này đã giúp nhiều người, vì vậy, nó chỉ phù hợp với việc Karma đã chạm vào sự nghiệp chiến đấu của anh ấy. Chỉ sau ba trận đánh, UFC đã mua lại cuộc chiến cuối cùng trong hợp đồng bốn trận ban đầu của mình và tiến hành ký lại bang xep hang vong loai wc anh ta trong bốn. Devin có thể hy vọng sẽ rời khỏi các màn dạo đầu chiến đấu khi anh ta tiến về phía trước. Hy vọng rằng điều này sẽ mở ra những con đường mới cho Devin. Đặc biệt là tài trợ khôn ngoan.

Vào phút Devin có một số thỏa thuận tài trợ khu vực với Poppadox PubThì Sức mạnh giả mạoXây dựng BHI - Sau này cũng tài trợ cho Garrett. Trên toàn quốc, Devin là một đại sứ cho Athletics York MFG, và Thông số 4 chúng tôi, Sau đó là một cách khác mà anh ta có thể trả lại. Thông số 4 Hoa Kỳ là một công ty làm cho kính cho trẻ em và người lớn bị ảnh hưởng với hội chứng Down.

Như phí tài trợ của anh ta, Devin yêu cầu họ tặng kính và tổ chức lời mời cho trẻ em bị ảnh hưởng với tình trạng di truyền. Ngay cả trong một cái gì đó có nghĩa là để giúp đỡ và kiếm tiền từ các máy bay chiến đấu, Devin thấy rằng anh ta có cơ hội giúp đỡ người khác. Nó thực sự cho bạn biết về tính cách của người đàn ông.

Trong một môn thể thao nơi một thái độ thô lỗ và miệng lớn đang trở thành chuẩn mực, chỉ cần nhớ rằng với Devin Clark, bạn có một anh chàng coi trọng sự chính trực và vị tha trong khi thể hiện sự đồng cảm và khiêm tốn. Anh ấy thực sự là một trong những người tốt trong môn thể thao của chúng tôi và xứng đáng với tất cả những thành công trên thế giới.