UFC

fifa su kien UFC: Jon Jones ‘B, mẫu trở lại dương tính với steroid

Máy bay chiến đấu vĩ đại nhất trong thế hệ chúng ta có thể phải đối mặt với sự kết thúc của sự nghiệp sau khi chính thức thất bại trong bài kiểm tra ma túy UFC 214 của mình.

Jon Jones đã chính thức thất bại UFC 214 Thử nghiệm thuốc trong cuộc giao tiếp sau khi mẫu ‘B của anh ấy đã trở lại dương tính với thuốc Turinabol. Thuốc cũng được tìm thấy trong mẫu ‘A của anh ấy được sử dụng vào tháng 7. 28.

Tin tức về sự thất bại được báo cáo lần đầu tiên bởi ESPN vào thứ ba và sau đó được người phát ngôn của USADA xác nhận MMAFighting.

"Ông. Mẫu Jones xông B đã xác nhận các phát hiện mẫu A

Jones có khả năng phải đối mặt với việc đình chỉ bốn năm nếu bị kết tội về điều này, vi phạm chống doping thứ hai của anh ta. Anh ta đã bị đình chỉ một năm sau khi thử nghiệm dương tính với Clomiphene và Letrozol năm ngoái. Đội Jones tuyên bố rằng steroid đã ăn vào thông qua một chất bổ sung bị nhiễm độc.

Với mẫu ‘B, trở lại như một thất bại, bước tiếp theo là cho Jones Đối mặt với quá trình kỷ luật của mình với cả USADA và CASC. Anh ta có một phiên điều trần được đặt vào ngày 17 tháng 10 tại Los Angeles và có thể là một quá trình dài.

Jon Jones trở về sau một năm nghỉ việc tại UFC 214, nơi anh ta đã đánh bại Daniel Cormier thông qua loại trực tiếp. Máy bay chiến đấu hạng nặng nhẹ nhất mà chúng ta từng thấy trong lồng có thể thấy sự nghiệp của anh ta bị cắt ngắn sau nhiều lần vi phạm bên ngoài Octagon. Trong khi anh ta vẫn chưa tước danh hiệu của mình, nhưng đó cũng có thể là vấn đề thời gian cho đến khi tiêu đề được lấy đi từ anh ta một lần nữa.

Ý nghĩ mất Jon Jones trong bốn năm tới không có gì là một thảm họa MMA. Chàng trai trẻ này đã cho thấy những người hâm mộ UFC và MMA chưa từng thấy trước đây. Nếu anh ta bị cấm có thể là kết thúc sự nghiệp của mình.