fifa online 4 thailand Mayweather vs McGregor: Xếp hạng Conor McGregor, cơ hội

Dẫn đầu cuộc chiến lớn nhất thế giới, câu hỏi trong tâm trí của mọi người là cơ hội của Conor McGregor, chống lại Mayweather. Hãy để chúng tôi trả lời điều đó.

Với Floyd Mayweather vs Conor McGregor chiến đấu chỉ vài ngày nữa, nó đáng để xem xét các lập luận phổ biến cho thành công có thể của McGregor, và nếu họ tiếp tục xem xét kỹ lưỡng.

Dẫn đầu trong cuộc chiến này, chúng tôi đã nghe thấy những từ thông dụng mơ hồ như phong cách không chính thống, thì, các góc lạ của người Hồi giáo và cách thay đổi sức mạnh chiến đấu khi đề cập đến cách McGregor sẽ giành chiến thắng, nhưng bất kỳ cụm từ nào trong số này có nghĩa là gì và họ sẽ chuyển đến điều gì cuộc đấu tranh?

Những từ thông dụng này có thể được cô đọng thành bốn đối số nổi bật mà chúng ta sẽ kiểm tra ngày hôm nay. Những lập luận đã được đưa ra một cách phát âm không chỉ bởi người hâm mộ mà trước đây bởi UFC đấu sĩ Brendan Schaub và nhà phân tích MMA Robin đen.

Đầu tiên, có một cuộc tranh luận rằng phong cách không chính thống của McGregor và các góc kỳ lạ xuất phát từ nó sẽ mang lại một cái gì đó cho bàn mà Mayweather chưa đối mặt trước đây.

Một phần của lập luận này chỉ đơn giản là đi xuống các máy bay chiến đấu võ thuật hỗn hợp khác nhau trong lập trường, phạm vi và bước chân của họ, và phần khác của lập luận là McGregor rất khó khăn trong các góc mà anh ta trình bày.

Không một phần của lập luận này làm cho rất nhiều ý nghĩa. Các máy bay chiến đấu MMA, phạm vi, phạm vi và bước chân của MMA là do mối quan tâm của họ với các cú đá, triệt phá, công việc mở rộng và hình dạng của một cái lồng hoặc bát giác.

Không ai trong số những điều này dịch sang quyền anh. Trên thực tế, việc áp dụng bất kỳ điều này trong một trận đấu quyền anh sẽ khiến một chiến binh gặp bất lợi khác biệt.

Phần thứ hai của lập luận này, McGregor rất khó đối mặt do góc độ của anh ta, cũng có vẻ không đúng chỗ. Đó là những cú đá của McGregor, đó là phần hào nhoáng trong kho vũ khí nổi bật của anh ta, những cú đấm của anh ta bằng cách so sánh, trong khi cực kỳ hiệu quả, thực sự khá đơn giản. Cho dù đó là bước ngược của anh ấy trái thẳng hay dưới quyền của anh ấy, những cú đấm của anh ấy là thông thường và nổi tiếng với bất kỳ võ sĩ nào.

Một lập luận thứ hai được đưa ra thay mặt cho người Ailen là anh ta có thể mô phỏng các võ sĩ đã cho Mayweather gặp rắc rối nhất trong quá khứ. Các máy bay chiến đấu như Marcos Maidana, Zab Judah và Jose Luis Castillo. Lập luận này thường mang lại thực tế rằng McGregor là một người Southpaw, được cho là một điểm yếu của Mayweather, vì biện pháp tốt.

Đây là một lập luận gây nhiễu trên một số mặt trận. Một mặt, nếu tất cả những gì cần thiết để đánh bại Mayweather là mô phỏng các đối thủ trong quá khứ mà anh ta đã gặp vấn đề, tại sao danh sách dài các võ sĩ đẳng cấp thế giới không có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng trong vòng so với McGregor đã chiến đấu để quản lý để làm điều đó? Mặt khác, ngay cả khi thi đua là con đường để thành công, điều gì làm cho nó thậm chí còn có khả năng McGregor sẽ có thể đạt được sự mô phỏng như vậy?

Đối với tất cả các cuộc nói chuyện về Maidana là khó khăn xung quanh các võ sĩ mà McGregor có thể học, Maidana vẫn là một chiến binh chuyên nghiệp với gần bốn mươi trận đấu vào thời điểm đầu tiên của anh ta với Mayweather và anh ta vẫn quyết định thua trận tái đấu. Theo cùng một cách, cũng không kém phần sai lầm khi tưởng tượng rằng chỉ vì McGregor là một Southpaw, anh ta sẽ có thể tái tạo thành công của những người Southpaw khác với các bộ kỹ năng khác nhau rất nhiều và kinh nghiệm lớn hơn nhiều.

Cuối cùng, có trường hợp về sức mạnh của McGregor, là sự khác biệt trong cuộc chiến.

Lập luận này trở nên nghi ngờ không phải bằng cách phủ nhận rằng anh ta có sức mạnh loại trực tiếp, điều mà anh ta chắc chắn làm, mà là cách anh ta bị loại trực tiếp.

McGregor đã hạ cánh bên trái của mình một cách sạch sẽ chống lại một số máy bay chiến đấu trong UFC, hoặc đưa anh ta đến một quyết định hoặc có thể hấp thụ vô số cánh tả cho đến khi cuối cùng họ đi xuống, cụ thể là: Nate Diaz, Max Holloway và Dennis Siver.

Thời báo McGregor đã hạ gục đối thủ của mình hoàn toàn là khi họ đến sau anh ta, giống như trong trường hợp của Jose Aldo. Đây là nơi mà cuộc tranh luận này thất bại, vì rất khó có khả năng là một tay đấm truy cập có đầu óc phòng thủ ở Mayweather sẽ buộc tội sau khi McGregor theo cách Aldo (và hầu hết các đối thủ khác của McGregor) đã làm hoặc đặt mình vào một vị trí để bị tấn công rõ ràng nhiều lần.

Tất cả điều này không có nghĩa là McGregor không có cơ hội, đó sẽ là hyperbolic. Rốt cuộc, một lập luận chung khác trong sự ưu ái của McGregor, là tuổi trẻ đứng về phía anh. Lập luận này thực sự sẽ giữ được trọng lượng lớn nhất nếu nó có thể kiểm chứng trong ý nghĩa của nó. Không có gì lạ trong các môn thể thao chiến đấu cho một máy bay chiến đấu xuất hiện cũ, trên đồi và không thể gây sát thương từ cuộc chiến này sang trận đấu tiếp theo.

Với việc Mayweather đã mười hai năm, McGregor, cao cấp và đã không chiến đấu trong gần hai năm, có khả năng đây sẽ là trường hợp. Và, ngay cả khi sức mạnh của McGregor đã được phóng đại, nó vẫn là đáng kể. Đủ để bỏ đi một máy bay chiến đấu già nua không có cằm.

Mặc dù điều này có thể hiểu được, nhưng điều quan trọng là phải nhận ra khả năng từ xa này là gì. Một người dựa vào một chiến binh đã gây ra rất ít thiệt hại trong sự nghiệp của mình để đột nhiên trở thành Shopworn.

Dường như trong việc theo đuổi cuộc chiến này đáng giá, phân tích đã cạo đáy thùng để tìm lý do tại sao cuộc chiến này sẽ cạnh tranh. Đó là một sự xấu hổ vì phân tích MMA đã trở nên tốt hơn với tốc độ đáng báo động vào cuối. Thật mỉa mai khi nó cho phép mình phải chịu đựng khi nó giao nhau với một môn thể thao mà nó đã làm việc rất chăm chỉ để rời khỏi bóng tối.

Có rất nhiều điều để tận hưởng những gì xung quanh cuộc chiến này: chương trình khuyến mãi, cảnh tượng, cách mà hai thể thao chiến đấu lớn nhất tham gia với nhau. Tuy nhiên, khi cuộc chiến xuất hiện, nó đáng để nhớ rằng vẫn chưa có một cuộc tranh luận nào nói rõ về việc có bất cứ điều gì tiếp cận tỷ lệ cược tốt mà McGregor sẽ có thể giành chiến thắng.