UFC

fifa online 3 mobile download UFC: Tyron Woodley nên chiến đấu với GSP, không phải Michael Bisping

Sau UFC 214, có thể nói rằng Dana White không phải là người hâm mộ của Tyron Woodley, vài màn trình diễn cuối cùng.

Dana White thậm chí đã nêu với báo chí Rằng cuộc chiến của anh ta có số lượng tấn công ít nhất trong một cuộc chiến ttbd anh hom nay vô địch. Điều Dana White không nói là Tyron bảo vệ 21 nỗ lực triệt phá từ Demian Maia tại UFC 214.

Bất kể ý kiến ??của người hâm mộ về Woodley là gì, đây là một kỹ năng ấn tượng mà người ta phải làm chủ, đặc biệt là vì nó được bảo vệ bởi một nghệ sĩ Jiu-Jitsu như Demian Maia. Tyron Woodley chơi cuộc chiến một cách an toàn, anh không muốn mạo hiểm mất danh hiệu của mình. Điều này thật ý nghĩa.

Cuộc chiến có thể đã nhàm chán cho hầu hết người hâm mộ, nhưng đó là điều mà Woodley cảm thấy cần phải làm. ttbd anh hom nay Đã nói điều này, Dana đã lấy đi cơ hội từ Tyron Woodley để đối mặt với Georges St-Pierre và trả lại cho Michael Bisping, khi anh ta nói một tuần trước đó, rằng con tàu đó đã đi thuyền. Có rất nhiều điều mà don có ý nghĩa với cuộc chiến này.

Điều này giữ cho bộ phận hạng trung UFC.

Chỉ vài tuần trước, UFC đã thực hiện một cuộc chiến danh hiệu tạm thời giữa Yoel Romero và Robert Whittaker. Điều này là do thực tế là Michael Bisping đã bị chấn thương đầu gối và không thể bảo vệ danh hiệu của mình.

Whittaker giành chiến thắng trong cuộc chiến danh hiệu tạm thời, và chắc chắn đã được đảm bảo cho chiến binh tiếp theo xếp hàng để chiến đấu với Michael Bisping. Thật không may, Whittaker bị chấn thương đầu gối và có thể ra ngoài trong sáu tháng.

Ngay cả với chấn thương của anh ấy, điều này chỉ giữ được bộ phận thậm chí nhiều hơn vì nhà vô địch tạm thời bây giờ sẽ phải ngồi lại và xem người khác thực hiện cú đánh danh hiệu của anh ấy.

Michael Bisping đã không bảo vệ danh hiệu của mình cả năm nay và đã để các ứng cử viên hàng đầu chiến đấu với nhau, do đó loại bỏ cuộc thi với nhau. Cuộc chiến danh hiệu rõ ràng cho Bisping là để anh ta chiến đấu với Yoel Romero. Bây giờ Yoel đã thua, chiến thắng đó xảy ra bất cứ lúc nào sớm.

Điều tương tự cũng xảy ra với Jacare Souza. Jacare là một ứng cử viên hàng đầu xứng đáng với một danh hiệu nhưng sau đó thua Robert Whittaker. Gegard Mousasi nằm trong top năm do chuỗi chiến thắng 5 trận ấn tượng của anh ấy.

Bây giờ Mousasi đã nhảy tàu đến Bellator và có thể sẽ trở thành nhà vô địch hạng trung ở đó. Với sự chờ đợi cho GSP, bộ phận đã đấu tranh và nó sẽ có thể đấu tranh nhiều hơn với điểm tiếp theo của tôi.

GSP thậm chí sẽ bảo vệ danh hiệu?

Những tin đồn về việc trở lại GSP bắt đầu trở nên nghiêm trọng vào tháng 11 năm 2016. UFC 206, diễn ra ở Canada. Tin đồn đã xoáy một sự trở lại của GSP. Thật không may, nó đã không xảy ra. Đó là cho đến khi sự trở lại của anh được thông báo để đối mặt với Michael Bisping.

Dana White đã thúc đẩy cuộc chiến diễn ra vào tháng Bảy. Tuy nhiên, Georges đã trì hoãn sự trở lại của anh ấy cho đến ít nhất là tháng 11. Cuộc chiến sau đó là Bỏ qua. Đã nói điều này, hãy để nói rằng cuộc chiến này diễn ra. Hãy nói rằng GSP đánh bại Michael Bisping và trở thành nhà vô địch hạng trung mới.

Điều gì xảy ra sau? Anh ta sẽ bảo vệ danh hiệu ở tất cả? Anh ta sẽ thực sự đối mặt với Robert Whittaker? Làm thế nào về Yoel Romero? Anh ta thậm chí sẽ xem xét Jacare hay Luke Rockkeep?

Tất cả những người trung bình này lớn hơn nhiều so với Georges và tất cả đều có thể là một mối đe dọa đối với anh ta. Có lẽ anh ta muốn chiến đấu với Bisping vì anh ta muốn củng cố di sản của mình là một trong những người giỏi nhất. Nó có vẻ như là một nhiệm vụ dễ dàng hơn là chiến đấu với Tyron Woodley.

Người đàn ông vừa nhồi 21 nỗ lực triệt phá chống lại một nghệ sĩ của BJJ ở Demian Maia. Ai biết mặc dù. GSP có thể giành được danh hiệu hạng trung và bảo vệ nó thêm 9 lần.