fifa mobile toty 2020 TUF 25 Finale: Steve Bosse và Jared Cannonier đồng ý đối mặt

Một phế liệu hạng nặng nhẹ giữa hai con sluggers đã được đặt cho đêm chung kết TUF 25 vào Tuần lễ chiến đấu quốc tế vào tháng Bảy.

Tin tức về một trận đấu pháo của một cuộc chiến UFC giữa Steve Bosse và Jared Cannonier đã được báo cáo vào thứ ba bởi Rds cửa hàng-Canada của Pháp.

Cuộc chiến đã được lên kế hoạch cho đêm chung kết UFC TUF TUF 25, diễn ra vào ngày 7 tháng 7, cũng là Tuần lễ chiến đấu quốc tế.

Bosse đã tạo ra cho mình một danh tiếng đáng sợ như một kẻ khúc côn cầu trước khi dịch hoàn toàn sang MMA, nơi danh tiếng đó đã được duy trì. Trong khi Bosse mất UFC ra mắt, anh ấy đã trở lại với hai chiến thắng tốt bao gồm một cuộc chiến ngoài và ngoài với Sean O hèConnell và một trận đấu loại trực tiếp của New Zealand, James Te Huna.

Người bản địa Alaska, Jared Cannonier đã tận hưởng những khoảng thời gian tương đối tốt trong UFC. Mặc dù có một kỷ lục 2-2, Cannonier đã giành được hai người liên tiếp, sau đó mang lại cho anh ta một phế liệu cao cấp với hạng nặng thứ tư hạng nặng, Glover Texeira. Mặc dù cuộc chiến là một sự rửa sạch cho Cannonier, và nhiều khả năng là một chút quá sớm đối với anh ta, nhưng thực tế UFC đã đẩy anh ta vào vị trí đó đã nói về khả năng của anh ta cao như thế nào.

Cuộc chiến này hứa hẹn sẽ là một vấn đề được kiểm soát tốt giữa hai tiền đạo với phong cách rất khác nhau. Trong khi Cannonier sẽ tìm cách sử dụng quyền anh kỹ thuật hơn của mình để bắn vào Bosse, Bosse sẽ sử dụng sự gây hấn của mình và cố gắng và áp đảo Cannonier. Thực tế cả hai người thực sự có bàn tay nặng nề có nghĩa là nó có khả năng người này không nhìn thấy các thẩm phán.

Cũng được đặt cho TUF 25 Thẻ cuối cùng Vào tháng 7 là những trận đánh steam dota giữa các cựu sinh viên TUF, Elias Theodoreau và Brad Tavares, Gray Maynard và Teruto Ishihara và có tin đồn về Marcel Fortuna chống lại Jordan Johnson.

Chưa có sự kiện chính nào được công bố cho thẻ này. Các trang lồng sẽ giữ cho bạn cập nhật khi thẻ điền vào.