UFC

fifa mobile top UFC: Angela Magana mở một phòng tập thể dục quyền anh để kiềm chế hoạt động băng đảng Puerto Rico

Angela Magana đã ở trong tiêu đề rất nhiều trong vài tuần qua, nhờ cô ấy gặp một máy bay chiến đấu khác tại cuộc rút lui vận động viên UFC nhưng bây giờ, có một lý do tốt hơn để cô ấy đưa ra tin tức.

Khoảng một tháng trước, cho hoặc mất một tuần hoặc lâu hơn, Angela Magana đã ở Las Vegas tham dự UFC Vận động viên rút lui với 400 đồng nghiệp công việc của cô. Chương trình khuyến mãi đã mang đến toàn bộ đội hình của các máy bay chiến đấu cho việc khai trương một cơ sở hoàn toàn mới bao gồm trụ sở mới.

Bây giờ trước khi tập hợp tài năng này, Magana và Cris Cyborg đã tham gia vào một cuộc chiến tranh về phương tiện truyền thông xã hội. Những lời nói trở nên khó chịu khi hai người đối mặt trong cuộc rút lui. Cyborg đấm Magana Trong khuôn mặt và tất cả địa ngục tan vỡ mất. Cảnh sát đã tham gia và vụ án hiện đang diễn ra.

Magana đã không hành động kể từ tháng 7 năm 2015. Vậy làm thế nào cô ấy đột nhiên trở lại khung hình? Cô ấy đã ở đâu? Cô ấy đã làm gì? Hãy đến với tôi và tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó.

Sau khi mất mát trước người mới quảng cáo, Michelle Waterson vào năm 2015 Magana tất cả nhưng đã biến mất khỏi khuôn mặt của hành tinh. Một số người nghĩ rằng cô ấy đã bị cắt khỏi UFC trong khi những người khác nghĩ rằng cô ấy có thể đã nghỉ hưu từ môn thể thao mà cô ấy rất yêu thích. Cả hai giả định đều sai.

Magana đã phải vượt qua cả thương tích và vấn đề cá nhân trước khi chiến đấu sẽ trở lại cuộc sống của cô nhưng cũng giống như cô đã làm trước đây, cô đã vượt qua mọi thứ trước cô. Tất cả bắt đầu trong trại và xây dựng cuộc chiến Michelle Waterson.

Angela đã tham gia vào một cuộc chiến giành quyền nuôi con cho con gái và bị thương rất nặng trong trại chiến đấu. Hai điều này kết hợp với nhau đã làm cho một vài tháng rất khó chịu trước cuộc chiến và một thời gian dài hơn của cuộc chiến sau phục hồi.

Tôi đã bị thương trước cuộc chiến, ông Mag Magana nói với cjk4.com trong một trận đấu độc quyền. Tôi đã có một xương đòn bị gãy và xương sườn bị trật khớp. Tôi đã bị phá vỡ khi tham gia vào cuộc chiến đó và lý do duy nhất tôi đồng ý với cuộc chiến khi tôi bị phá vỡ là vì tôi cần phải kiếm một số tiền để thanh toán các hóa đơn luật sư của mình. Vì vậy, tôi đã chiến đấu bị thương để xóa nợ đó. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đủ mạnh mẽ ở một bên và kiểm soát mọi thứ nhưng tôi không thể kiểm soát được trong cuộc chiến đó.

Cuộc đấu tranh bị thương khá nặng trước khi một cuộc chiến lớn trở nên tồi tệ hơn bởi Magana, người đã quyết định chọn điểm đặc biệt đó của cuộc đời cô để kéo cả hai vào một cuộc chiến giành quyền nuôi con. Một trận chiến ảnh hưởng đến tất cả liên quan.

Tôi đã đối phó với người yêu của mình suốt thời gian đó. Tôi thực sự đã sẵn sàng để có được quy mô [để cân nhắc] và tôi đã cho con gái tôi gọi tôi khóc, buồn bã vì tuần đó anh ấy quyết định làm xét nghiệm DNA. Tôi biết anh ấy sẽ làm điều này để cố gắng và tiêu tốn nhiều tiền hơn, để phá vỡ tôi. Nhưng tôi đã không bỏ cuộc. Anh ấy đã bỏ cuộc. Tôi đã có một luật sư thực sự giỏi nên anh ấy đã tự mình.

Magana thua cuộc chiến nhưng đã chiến thắng các trận chiến cá nhân của mình và nhờ chiến thắng đó, cô đã có thể bắt đầu một chương hoàn toàn mới trong cuộc đời cô và con gái của cô. Vụ kiện của tòa án đã thắng và UFC đã được biết rằng cô sẽ ra ngoài cho đến khi cả hai chấn thương thể chất và cảm xúc đã được chữa lành. Một kỳ nghỉ gia đình là theo thứ tự để cô có thể thư giãn và hồi phục.

Gia đình Magana nhảy lên máy bay và đi đến Puerto Rico. Một nơi tuyệt đẹp sẽ chiếm được trái tim của họ và sớm trở thành ngôi nhà mới của họ. Máy bay chiến đấu nặng 115 pound yêu thích điểm đến kỳ nghỉ của mình đến nỗi cô ấy đang cư trú ở đó và đang thay đổi cuộc sống một cú móc đúng lúc.

Khu phố của La Perla là nơi Magana gọi là nhà, sống và đào tạo. Đó là một nơi rất bạo lực được biết đến với tội phạm và các băng đảng liên quan đến ma túy, một nơi cần một cái gì đó mới và mới để giúp giảm bớt bạo lực đó. Chèn một, Angela Magana và một Quyền anh mớiPhòng tập thể dục MMA.

Một tài sản phía trước trên biển đã được trao cho Magana sau khi một trùm ma túy cũ đã chạy ra khỏi khu phố. Một vị trí lớn hoàn hảo cho một phòng tập thể dục.

Sau các cuộc họp với các quan chức chính phủ và các nhân vật quan trọng khác trong và xung quanh khu vực, La Perla Boxing đã ra đời. Không chỉ là một phòng tập thể dục, Magana hy vọng nó sẽ đưa mọi người ra khỏi đường phố, ra khỏi hoạt động bạo lực và giúp mang lại điều gì đó tích cực cho cuộc sống của họ.

Tôi đã chuyển đến khu phố này, La Perla, nơi những đứa trẻ lớn lên trở thành kẻ giết người và buôn bán ma túy và tôi thấy rằng chúng cần một lối thoát, một cách nào đó để truyền năng lượng đó thay vì rơi vào cùng một con đường của cha họ. Những đứa trẻ thường xem tôi tập luyện bên ngoài với các huấn luyện viên của tôi trong sân bóng rổ và chúng đã quan tâm đến việc đào tạo nên chúng tôi bắt đầu ở đó.

Các lớp học sẽ miễn phí, sẽ không có chi phí cho bất cứ ai. Ở Puerto Rico, không ai trả tiền để học cách đóng hộp. Nếu họ muốn đóng hộp, họ có thể làm điều đó miễn phí, ở La Perla, bạn không trả tiền cho đèn hoặc nước nên sẽ không có chi phí nào chạy phòng tập thể dục. Nó sẽ được quyên góp, đóng góp tiếp tục đến. Mọi người đang quyên góp túi, găng tay, thiết bị xây dựng. Nó là một điều tuyệt vời.

Theo Magana, bản thân phòng tập thể dục đang phát triển với tốc độ rất lành mạnh và có lẽ cách hoàn thành khoảng 4 tháng. Nó sẽ là một nơi ẩn náu, học tập và giảng dạy. Ở đâu đó cho giới trẻ gặp khó khăn đến và tránh xa bạo lực và hỗn loạn đã rất phổ biến trong suốt thời thơ ấu của họ.

Những đứa trẻ này là người có nguy cơ cao nhất. Tôi muốn cung cấp các con đường mang tính xây dựng hỗ trợ cho sự chữa lành tinh thần, cảm xúc và thể chất. Tôi muốn hỗ trợ xây dựng lại cuộc sống của những người đã trải qua và chịu đựng nỗi đau của những chấn thương chưa từng có.

Những người có thể nhìn và hiểu nỗi đau, tiếp cận và hành động để giúp chuyển hướng nỗi đau là những thiên thần đi bộ trên đất liền. Tôi đã có một, và bây giờ tôi muốn trả nó về phía trước.

Trong một thế giới nơi những tin tức tiêu cực và khủng khiếp chiếm trung tâm, hãy để hy vọng câu chuyện tích cực này bắt được như cháy rừng. Một cách đẹp để trả lại ngôi nhà mới của cô ấy.