fifa mobile download pc UFC: Super Fight để thực hiện gì trong năm 2017?

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Michael Bisping Super Fight

Joe Camporeale-USA Today Sports

#4: Michael Bisping vs Georges St. Pierre

Người hâm mộ sẽ nhận được trận đấu này vào cuối năm nay, ngay cả khi nó đang trong hoàn bóng đá online cảnh đáng ngờ. Michael Bisping đã gây sốc cho thế giới trong việc đánh bại Luke Rockkeep để giành danh hiệu chỉ với thông báo hai tuần năm ngoái. Mặc dù được điều hành bởi Yoel Romero và Jacare Souza, Bisping đã trao một danh hiệu cho siêu sao người Canada Georges St. Pierre trong cuộc chiến hiện đại được lên lịch nhiều nhất trên lịch.

Về mặt phong cách, đó là một cuộc chiến với rất nhiều sự vô hình ở phía St. Pierre. Chính xác thì anh ta sẽ sắc sảo như thế nào sau vài năm để cạnh tranh? Ngay cả ở mức tốt nhất của anh ấy, liệu sự khác biệt về kích thước có quá nhiều để vượt qua chống lại Bisping không? Cả hai máy bay chiến đấu được coi là hai trong số các máy bay chiến đấu được điều hòa tốt nhất trên thế giới. Bisping đã phải thử nghiệm bình xăng của mình gần đây hơn St. Pierre, nhưng không có lý do gì để cho rằng người thách đấu đã giành được chuẩn bị thể chất nhất có thể cho một cuộc chiến năm vòng nếu cần.

Về mặt chiến thuật, St. Pierre có nhiều công cụ hơn theo ý của mình nhưng nó có thể sẽ đi vào việc liệu anh ta có thể hạ bệ và gây sát thương hay không. Bisping còn hơn cả năng lực trên đôi chân và khối lượng của anh ta nổi bật chỉ được cải thiện khi cuộc chiến tiếp diễn. Một cuộc tình nổi bật năm vòng tìm cách ủng hộ nhà vô địch trong hầu hết mọi kịch bản, vì vậy các cuộc triệt phá sẽ rất quan trọng nếu St. Pierre sẽ có một sự trở lại thành công.

Ngoài ra, Bisping nổi tiếng là một trong những máy bay chiến đấu khó khăn nhất để giữ trên thảm. Chỉ có một số đô vật thống trị như Rashad Evans và Chael Sonnen đã từng giữ anh ta xuống đủ lâu để giành chiến thắng. Ngay lập tức, Rush Rush chưa bao giờ là một tiền đạo quyền lực và điều đó đã giành được cái nhìn thay đổi sau nhiều năm. Mặc dù người hâm mộ sẽ lo lắng cho sự trở lại thành công cho St. Pierre, nhưng không có câu hỏi nào về việc nó sẽ là một cuộc leo núi khó khăn cho nhà vô địch hạng nặng nhất trong lịch sử UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt